108 Lượt xem

Ngoại tình & thám tử Đông Hà

Công ty thám tử Quảng Trị Dấu hiệu nhận biết người đàn ông ngoại tình

Thời gian gần đây chồng bạn có những biểu hiện là mà trước đây không bao giờ có. Bạn băn khoăn không biết chồng mình có đang có người thứ 3 hay không. Đại Phát chia sẻ cho các chị em phụ nữ những biểu hiện khả nghi sau đây. Rất có thể chồng của bạn đang “say nắng” một người khác giới khác.

Công ty thám tử Quảng Trị  – Thường xuyên nhắn tin, nghe điện thoại lén lút

546

Để biết được chồng của mình có bồ ở ngoài không thì chiếc điện thoại là vật chứng rõ ràng nhất. Họ lúc nào cũng cầm điện thoại kè kè bên mình, thường xuyên ngồi nhắn tin. Khi vợ tới thì tắt máy hoặc đi chỗ khác. Có cuộc gọi đến thì không nghe hoặc lãng tránh tắt màn hình hoặc ra ngoài nghe máy. Thường xuyên xóa tin nhắn, cuộc gọi đến, cuộc gọi đi. Đăng xuất khỏi tài khoản facebook, zalo, viber khi rời điện thoại. Cài mật khẩu bằng mật mã hoặc dấu vân tay, con cái mượn điện thoại chơi game không cho…

Khác lạ trong chuyện phòng the

Nếu bạn là người vợ tinh ý, thì chỉ cần quan sát qua chuyện chăn gối của 2 vợ chồng là biết chồng mình có mèo mỡ ở ngoài không. Đây là dấu hiệu hết sức nhạy cảm nhưng cũng rất quan trọng. Chồng bạn đột ngột thay đổi những tư thế quan hệ, đòi hỏi những thứ mới mẻ. Không thích kiểu truyền thống như trước đây của 2 vợ chồng thường làm khi lâm trận. Hoặc chỉ “trả bài” một cách qua loa cho có trách nhiệm với vợ, không mặn mà như trước. Đây là những dấu hiệu có thể chồng bạn đang “vụng trộm”.

Cong ty tham tu quang tri – Thay đổi ngoại tình

Khác với trước đây, chồng chỉ ăn mặc đơn giản, không cần để tâm hôm nay hay ngày mai phải mặc gì. Bỗng dưng ăn mặc trao chuốt, chỉnh chu hơn, nước hoa xịt khắp người. Đây cũng là một trong những biểu hiện lạ mà bạn cần quan tâm.

Đột nhiên thay đổi tính cách, dễ nổi nóng

Khi ngoại tình, chồng bạn có các dấu hiệu như thay đổi tính cách, cách nói chuyện ít hơn. Dễ nổi nóng, hay càm ràm với những chuyện nhỏ nhặt, không có lý do chính đáng. Thường xuyên bắt bẻ vợ cũng như la mắng con cái với những chuyện không đâu vô đâu. Bện cạnh đó ít quan tâm, lạnh nhạt, hay tìm cớ cãi nhau mặc dù chuyện không đến nổi nào.

Tham tu quang tri – Khi người bạn đời có “dấu hiệu lạ” phải làm sao

Trước tiên, bạn hãy thật bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Thám tử tư Huế hướng dẫn các bạn 2 cách làm sau đây. Thứ nhất, nếu có thể bạn hãy tự mình là thám tử tại gia nếu trong tầm tay của bản thân. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng nếu sự việc đơn giản.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat