1780 Lượt xem

Bí mật đàn ông không muốn cho ai biết

Bí mật đàn ông không muốn cho ai biết

Thamtuquangtri.com – Đừng tưởng đàn ông đơn giản mà không bí ẩn, họ cũng có rất nhiều điều thầm kín mà phụ nữ không hề hay biết. Nếu bạn hiếu kì muốn biết đó là gì thì đáp án là đây.

Nếu nói về sự bí ẩn thì người ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến phụ nữ, bởi so ra thì đàn ông vẫn có phần đơn giản và dễ hiểu hơn. Nhưng sự thật thì nam giới vẫn có nhiều thứ muốn che giấu người phụ nữ của mình (mặc dù không thành công).

Đàn ông thường cố che giấu một số điều nhất định trong cuộc sống hoặc những phẩm chất, thói quen thông thường bởi họ lo lắng phụ nữ có thể nhìn nhận và đánh giá những điều này bằng một góc độ khác gây “bất lợi” cho họ.

Bí mật đàn ông không muốn cho ai biết

Sai lầm tài chính

Dù cho có là người đàn ông thành đạt và giỏi giang đến mấy, cũng có lúc đàn ông phạm sai lầm trong cách chi tiêu, xử lí tài chính. Và họ rất sợ việc này bại lộ sẽ khiến vợ thất vọng về bản thân, nhìn nhận họ như một kẻ ngốc vậy.

Do đó, đàn ông thường che giấu các vấn đề liên quan đến tài chính, đơn giản nhất là họ luôn nói thấp hơn mức thu nhập của mình với vợ và giữ cho mình một khoản riêng để tiện chi tiêu, sinh hoạt.

Không muốn thừa nhận những thất bại

Ai cũng có lúc bị lùi lại phía sau và nằm ngoài bức tranh lớn. Khi mọi thứ tốt đẹp, chúng ta thấy mình tự tin hẳn trước mọi người. Nhưng khi mọi thứ xảy ra không như ý, bạn chán nản nơi làm việc, bạn ước mình có thể mua nhà thay vì đi thuê, có ôtô hơn là đi xe máy hoặc đảm nhận vị trí khác trong công ty… Đôi khi cảm giác này khiến bạn thấy ngộp thở khi ai đó hỏi “dạo này cậu thế nào”. Thừa nhận rằng mình đang không có những thứ mình cần thật khó nhưng đó thường là bước đầu tiên để cải thiện bản thân.

Bí mật đàn ông không muốn cho ai biết

Họ che giấu những lần mình bị từ chối

Trong quá khứ, người đàn ông của bạn chắc chắn đã trải qua không ít mối tình và có lẽ cũng bị không ít phụ nữ từ chối. Nhưng anh ấy sẽ không bao giờ kể điều này với bạn mà chỉ nói về “thành tích” của mình như thế nào thôi. Sĩ diện đàn ông khiến anh ấy muốn mình trở thành một người thật “oai” trong mắt người mình yêu chứ không phải kẻ thất bại.

Mắt đàn ông “tia” hết tất cả phụ nữ

“Thật có lỗi với bản thân nếu như phụ nữ đi ngang mà không ngắm nhìn” – đàn ông nghĩ như vậy. Do đó, bạn đừng ghen tuông chi cho mệt vì đó hầu như là bản năng của phái mạnh rồi, họ lúc nào cũng muốn chiêm ngưỡng những cô gái đẹp đi ngang mà không hề nảy sinh tình cảm gì với những cô nàng đó đâu.

Không muốn thừa nhận sự cô đơn

Có nhiều lý do đàn ông cảm thấy cô đơn. Có thể là họ vừa chuyển tới một thành phố mới, nơi không có bạn bè. Có thể họ còn độc thân khi những người khác đã có đôi lứa. Có thể bạn đang trong một mối quan hệ nhưng lại chẳng tìm được tiếng nói chung. Dù vậy, đàn ông thường ngại đối mặt với cảm xúc này và càng không muốn thừa nhận nó với người khác.

Và không giỏi “chuyện ấy”

Không giỏi chuyện chăn gối là một nỗi đau mà đàn ông không bao giờ nói đến trong những cuộc chuyện với bạn bè. Thay vào đó, họ thường vẽ ra những điều viển vông về khả năng của bản thân để “lấy le” với cánh chiến hữu nếu phải nói về chuyện này.

Đàn ông cũng cần bạn hỗ trợ

Họ luôn khao khát được hỗ trợ về mặt tình cảm và đời sống nhưng không tiện mở miệng nhờ giúp đỡ. Nếu bạn tinh ý thì hãy chủ động đề nghị được trợ giúp chàng trong một số việc, nhất định anh ấy sẽ rất vui mừng.

Thế mới thấy, đàn ông cũng có những bí mật, những tâm tư mà không phải phụ nữ nào cũng hiểu thấu. Và để hiểu được những bí mật thầm kín ấy của chàng không phải đơn giản, đôi khi là cả một nghệ thuật đấy!

Theo Một thế giới

Mọi chi tiết xin liên hệ : VĂN PHÒNG THÁM TỬ HÀ TĨNH

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN TẠI HÀ TĨNH

Văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh : 162 B Hà Hoàng  ,Thành Phố Hà Tĩnh ,Việt Nam

Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Hà Tĩnh  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Hà Tĩnh –  0974150635

Bài tương tự

 • tham tu quang tri

  Công Ty thám tử Quảng Trị uy tín

  15/04/2021 // 0 Bình luận

  Các dịch vụ thám tử tại THÁM TỬ QUẢNG TRỊ THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Dịch vụ điều tra ngoại tình Tìm kiếm và cung...

 • 124

  Công Ty thám tử Quảng Trị 2021

  15/04/2021 // 0 Bình luận

  Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp THÁM TỬ QUẢNG TRỊ hoạt động Việt Nam hơn 10 năm qua – Thương hiệu thám tử THÁM TỬ...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat