192 Lượt xem

Dịch vụ theo dõi con cái tại Đông Hà

Thuê thám tử theo dõi con cái không phải là việc làm mới mẻ, hiện nay nhiều gia đình có điều kiện kinh tế nhưng do bận làm ăn bên ngoài không có thời gian chăm sóc để ý đến con được. Càng nguy hiểm hơn khi bố mẹ đưa tiền cho chúng chi tiêu thoải mái.

546

Rất nhiều trường hợp đến tìm văn phòng thám tử của Dịch vụ theo dõi con cái tại Đông Hà  để thuê thám tử theo dõi con cái, ví dụ như thời gian mới nhất đây có gia đình đến nhờ theo dõi con gái của họ xem cháu mới có 14 tuổi nhưng đã có những biểu hiện lạ, tinh thần học tập sa sút. Khi theo dõi và giám sát cô bé chúng tôi phát hiện ra rằng cháu đang có tình cảm với một anh chàng khóa trên mặt vẫn còn non choẹt.

Hai đứa thường trốn học đi chơi thậm chí rủ nhau vào nhà nghỉ nhưng do bố mẹ không có thời gian theo sát con, cũng không thể trò chuyện với con được vì con không mở lòng ra với bố mẹ hơn nữa bố mẹ cũng không có nhiều thời gian tâm sự với con.

Thám tử theo dõi con cái

Dịch vụ theo dõi con cái tại Đông Hà 

Nếu không phát hiện và ngăn chặn kịp thời thì rất nguy hiểm vì các cháu còn quá nhỏ, chưa hiểu chuyện, chưa có biện pháp phòng tránh thai, nếu chuyện chẳng may xảy ra con gái của mình bị thiệt thòi đầu tiên. Còn anh chàng khóa trên kia cũng chẳng tránh được tội, có thể phải đi tù vì quan hệ với trẻ chưa thành niên, dưới 18 tuổi.

Khi chúng tôi cung cấp thông tin cho gia đình, hai vợ chồng cảm thấy rất sốc về cô con gái nhỏ của mình nhưng vẫn bình tĩnh không làm to chuyện. Họ vẫn thuê giám sát con mình hàng ngày nhưng  không cho cháu biết để tránh bị tổn thương, bên cạnh đó quản lý con vừa chặt vừa lỏng, đưa tận nơi con học, đón con về, bên cạnh đó thường xuyên tâm sự để giúp con dần dần cảm thấy được sự quan tâm của gia đình và quay lại với việc học tập.

Trong quá trình thuê thám tử theo dõi con cái chúng tôi nhận thấy rằng thông thường lứa tuổi vị thành niên, mới lớn cả con trai lẫn con gái thường rất bất ổn, nếu chỉ cần tiếp xúc và chơi với người xấu là các cháu đã dễ bị lây những thói hư tật xấu rồi. Mặc dù có những gia đình luôn thường xuyên theo sát con nhưng vẫn không biết được con mình đang đi đâu làm gì, có đi học không hay đi chơi la cà, quán xá, nhà nghỉ.

Việc kín đáo giám sát theo dõi con sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ con cái của mình hơn, kịp thời phát hiện con đang sa ngã hay chơi với những thành phần xấu để từ đó uốn nắn con trở về với cuộc sống bình thường, không bị sa ngã.

Nhưng có điều lưu ý việc thuê thám tử theo dõi con cái này cần có chuyên môn và được giám sát bí mật, tránh để các cháu phát hiện ra từ đó mang tâm lý tổn thương, chống đối nhiều hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat