485 Lượt xem

Điều tra quá khứ của vợ

Một buổi chiều buồn cuối thu, Cong ty tham tu quang tri tiếp vị khách là người đàn ông khá chững chạc khoảng trên 35 tuổi. Anh nói anh cần tìm dịch vụ thám tử có uy tín nhất và hy vọng đây là nơi anh cần đến.

Thái độ ân cần, thám tử Danh Cong ty tham tu quang tri mời anh ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh và đề nghị anh cần giúp giài quyết vấn đề gì. Anh giới thiệu anh tên là Hiếu rồi anh tiếp tục kể:

Anh Hiếu và vợ – chị Lanlấy nhau qua mai mối, khi anh bước sang tuổi 33 còn vợ anh 29 tuôi. Vợ anh rất xinh, mọi đường nét trên khuôn mặt đều hút hồn người đối diện, đặc biệt là đôi mắt to tròn trong sáng. Cô ấy ăn nói nhẹ nhàng ý tứ, nghe giọng nói của cô ấy. Cô ấy có một công việc khá tốt với mức lương cao tại một công ty nước ngoài.

Vì đã đến thời điểm phải lập gia đìnhchỉ sau 5 tháng hẹn hò yêtuu đương, Anh rước cô ấy về nhà bằng một đám cưới rình rang trước sự vui mừng của cả hai bên nội ngoại. Về nhà chồng, cô ấy cư xử rất đúng mực với tất cả mọi người. Chưa bao giờ anh nghe thấy bố mẹ hay các em, các cô dì chú bác lên tiếng chê trách cô ấy điều gì. Bạn bè Anh cũng phải thốt lên đầy ghen tị. Hạnh phúc hơn khi một năm sau ngày cưới, vợ sinh cho anh một đứa con trai, bụ bẫm đáng yêu.

Nhưng rồi gần đây vợ anh có những chuyến đi Sài Gòn nhiều hơn với lý do cô ấy đang được rất tín nhiệm và có khả năng lên chức và kể cả ấy lí do con đã cứng cáp, thỉnh thoảng đi thăm bạn bè vì từ ngày cưới xong vợ mang bầu sinh con, cô chưa quay về thành phố mình từng sống một thời gian dài. Nơi đó, cô có nhiều bạn bè thân thiết.

Không những thế cô ấy hay thở dài hơn, hay thẫn thờ ngồi nhìn ra cửa sổ, đôi lúc anh gọi cô ấy đến mấy lần mà chẳng hề hay biết.

480

Cho đến một hômđang làm việc thì máy tính của anh sập nguồn, anh liền lấy máy tính của vợ ra dùng tạm.Vừa vào mail, thì thấy mail của cô ấy vẫn chưa thoát ra.Tự nhiên một cái mail có tiêu đề “Con gái yêu” làm anh tò mò.Mở ra anh hoàn toàn bất ngờ, thấy vợ anh chụp hình chung với một cô bé giống vợ anh như đúc. Chính vì lý do đó mà anh quyết tâm tìm hiểu sự thật về quá khứ của vợ nên anh tìm dịch vụ thám tử của công ty thám tử .

Sau khi được cung cấp thông tin thám tử lên phương án điều tra ngay lập tức.

Chỉ hơn sau 2 tuần toàn bộ quá khứ của người vợ anh được thám tử Công ty thám tử Quảng Trị báo về chính xác và rất đầy đủ cùng những minh chứng rất thuyết phục.

Hồi còn sinh viên ở Sài Gòn, vợ anh yêu một người đàn ông. Tình yêu mãnh liệt dẫn đến sự mù quáng, vợ anh trao cái ngàn vàng cho hắn và kết quả là chị có thai. Không ngờ sau khi biết cô ấy có thai, hắn đã rũ bỏ trách nhiệm và biến mất khỏi cuộc đời cô. Vậy là vợ anh hận hắn, hận. Sau khi lặng lẽ sinh con khi đang vì hận tình mà cô vứt bỏ đứa trẻ tội nghiệp ấy ở cổng chùa. Cô ấy trở thành một con người hoàn toàn khác, thích trêu đùa và cặp bồ với đàn ông giàu có.

Nhiều năm như vậy, vợ anh sống buông thả…. Sau khi đã quá mệt mỏi chán nản cuộc sống như thế, vợ anh quyết tâm làm lại từ đầu.Cô ấy đi vá lại cái ngàn vàng, trở về Hà Nộilàm người con gái hiền lương thùy mị và dành tâm huyết hết cho công việc để quên đi ngày tháng cũ.

Nhận được báo cáo và bằng chứng của thám tử Danh Công ty thám tử Quảng Trị  , anh Hiếu bất ngờ…và quyết định trở về nhà gặp chị Lan để nói tường tận mọi chuyện nhìn người vợ bấy lâu nay trân trọng yêu thương mà thấy rùng mình.Chị thú nhận tất cả cầu xin anh tha thứ vì sự lừa dối bấy lâu nay của chị. Chị nói cho đến khi gặp anh chị như tìm lại chính bản thân mình trước đây và vì ân hận nên chị quyết định đi tìm đứa con mà mình bỏ rơi sau 7 năm. Đứa bé hiện giờ được nhận làm con nuôi cho một gia đình nọ.

Mặc cho vợ khóc lóc cầu xin tha thứ nhưng rồi anh nghĩ, tha thứ rồi thì sẽ ra sao khi lòng anh đã nguội lạnh?Liệu chúng anh có thể hạnh phúc được nữa không? Nhưng rồi anh lại nghĩ, ai cũng có quá khứ cả, nhưng nếu con người ta biết quay đầu là bờ cũng hoàn toàn không phải là không biết nghĩ, anh nghĩ đến con anh và vợ anh….. Có lẽ, anh sẽ tha thứ…

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925        –          0974. 150635

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

Thám tử quảng ,công ty thám tử quảng trị****Google Map : https://www.google.com/maps/dir/16.4704897,107.5860329/c%C3%B4ng+ty+th%C3%A1m+t%E1%BB%AD+qu%E1%BA%A3ng+tr%E1%BB%8B/@16.632366,107.0556434,10z/data=!3m1!4b1!4m9!4m8!1m1!4e1!1m5!1m1!1s0x314219be9708191f:0x577b459beb5389f!2m2!1d107.0856428!2d16.8034524

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat