187 Lượt xem

Phương châm phục vụ của thám tử úy tín – 2024

Phương châm phục vụ của thám tử 

Tham Tu Quang tri – Công ty thám tử chuyên nghiệp được tạo ra từ sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Để khẳng định rõ hơn về chất lượng dịch vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty thám tử Hưng Việt đã đưa ra những phương châm phục vụ khách hàng như sau:

 480

Tham Tu Quang tri – Vấn đề bảo mật thông tin luôn là yếu tố được chúng tôi nêu lên hàng đầu. Nhận thức được điều đó, các công ty thám tử luôn hiểu rằng bảo mật thông tin chính là bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Và cũng chính là bảo vệ tuyệt đối thương hiệu của công ty mình. Chính vì vậy, khi hợp tác với các công ty thám tử uy tín, khách hàng không cần phải lo về việc bị lộ thông tin. Bởi tất cả mọi thông tin của bạn sẽ đảm bảo tuyệt đối bí mật không chia sẻ cho bất kì cá nhân, tổ chức nào không liên quan.

 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là chi phí thuê thám tử. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn luôn đưa ra mức giá hợp lí nhất. Công khai minh bạch nhất, phù hợp với mức giá trên thị trường. Trong suốt quá trình điều tra phá án, sẽ không có chi phí phát sinh bất hợp lí.

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Thế giới đã bước sang thời kì công nghệ 4.0. Tất cả các ngành nghề không thể tách khỏi máy móc, phần mềm, thiết bị hiện đại công nghệ cao.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Khi thuê thám tử, khách hàng có quyền yêu cầu thu thập thông tin dưới nhiều hình thức như văn bản, hình ảnh, video… Với phương châm đưa tới cho khách hàng kết quả chính xác 100% đội ngũ thám tử sẽ thu thập thông tin, phân tích, tổng hợp một cách tỉ mỉ cẩn thận. Để đưa tới khách hàng kết quả cuối cùng chính xác và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

 • Hợp tác dựa trên kí kết hợp đồng

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Mọi sự hợp tác giữa công ty thám tử và khách hàng đều phải dựa trên hợp đồng. Hợp đồng cần được soạn thảo minh bạch, rõ ràng và có chữ kí xác nhận của cả 2 bên. Bản hợp đồng sẽ là căn cứ xác định trách nhiệm và quyền lợi của cả 2 bên. Nên trước khi kí kết cần có sự thỏa thuận và xem xét kĩ càng. Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Điều này thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của thám tử, gây dựng được niềm tin, sự tín nhiệm nơi khách hàng.

 • Thám tử cam kết hoàn trả chi phí nếu vi phạm hợp đồng

 • 808

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Trước khi thực hiện điều tra, các công ty sẽ có trách nhiệm soạn thảo hợp đồng với nội dung chi tiết, đầy đủ. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu trong trường hợp khách hàng phát hiện ra dịch vụ vi phạm bất kì 1 điều khoản nào trong hợp đồng. Hoặc đưa tới kết quả không chính xác, thiếu minh bạch thì hoàn toàn có thể đơn phương hủy hợp đồng. Công ty thám tử phải có trách nhiệm hoàn trả tất cả chi phí và bồi thường (nếu có thỏa thuận).

 • Hotline tư vấn 24/7: 093.123-0007

Khi bn có nhng vn đ cá nhân cn được gii quyết nhanh chóng hãy đ cho chúng tôi có cơ hi được giúp đ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

 • 1212

  Thám tử uy tín

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THÁM TỬ – Cong Ty Tham Tu Quang Tri 1. THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – MIỄN PHÍ TƯ VẤN QUA...

 • a33

  Dịch vụ tìm người thân mất tích

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  Dịch vụ tìm người thân mất tích giúp được gì cho bạn? THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tìm kiếm người mất tích, THÁM TỬ QUẢNG...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335