2990 Lượt xem

Thám tử Quảng Trị : Nghề của những góc khuất

Thamtuquangtri.com  –  Dù Nhà nước còn e dè trong việc cấp giấy phép hoạt động, nhưng trên thực tế, nhu cầu sử dụng dịch vụ”thám tử tư”đang ngày càng gia tăng…

Không dễ “ăn”
Vốn tốt nghiệp ĐH Luật, nhưng Lê Khánh Bình rẽ ngang làm báo và cùng thời gian này, anh”kết duyên”với nghề thám tử tư. Anh quyết định thành lập Cty TNHH tư vấn và cung cấp thông tin – B, một trong ba Cty được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Một trong những dịch vụ khá”hot”của Cty là cung cấp các thông tin liên quan đến hoạt động làm ăn, các thông tin thị trường… Ví dụ, mới đây một doanh nghiệp (DN) của Nga muốn đầu tư vào thị trường hàng mỹ nghệ ở Huế. Họ muốn thông qua Cty để tìm hiểu xem hiện mặt hàng gì bán chạy nhất, khu vực hàng hoá được phân bổ như thế nào, đối tác nào có thể làm ăn hiệu quả… Theo yêu cầu của khách hàng, các thám tử phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để họ có thể đưa ra quyết định có hợp tác lâu dài hay không?

Không thể bật mí những”ngón nghề”làm ăn cũng như tên tuổi khách hàng lớn của Cty, nhưng anh Bình cho biết: Điều quan trọng nhất trong nghề này là phải”thâm nhập”được vào các DN bằng nhiều cách để”moi “thông tin và đó quả là chuyện không dễ dàng, bởi dù làm gì thì mọi hoạt động của các thám tử tư đều phải tuân thủ những quy định chặt chẽ của pháp luật.

Thám tử huế, tham tu hue, thám tử tư huế, tham tu tu hue, thám tử chuyên nghiệp huế, tham tu chuyen nghiep hue, dich vu tham tu hue, dịch vụ thám tử huế, cung cấp thám tử, điều tra, theo dõi, thám tử điều tra

Anh Bình tiết lộ thêm, việc khai thác thông tin từ các DN tư nhân trong nước hoặc DN nhà nước đơn giản hơn rất nhiều so với các DN nước ngoài.

Phải biết từ chối

Nhiều DN cũng sử dụng dịch vụ thám tử của Cty với mục đích muốn tìm hiểu độ tin cậy và sự trung thành của nhân viên. Khi có các chiến dịch tiếp thị, khuyến mãi sản phẩm, DN muốn cài thám tử vào để biết nhân viên của mình có bán đúng hàng của mình không, hay chỉ mượn danh nghĩa để bán hàng kém chất lượng ăn chênh lệch…

Để có được đủ tang chứng, vật chứng cho khách hàng, các thám tử cũng phải chia nhau hoạt động vất vả chẳng kém cảnh sát. Một DN tư nhân trên thành phố thường xuyên bị mất cắp hàng hoá, nhưng vì người lao động trong Cty toàn là người nhà nên DN không muốn báo cho CA. Khi nhận hợp đồng này, các thám tử đã phải mất nhiều ngày mai phục ngoài trời để tìm ra thủ phạm, sử dụng máy camera quay ban đêm để có những bằng chứng thuyết phục nhất, không thể chối cãi.

Không bao giờ nhận theo dõi ngược và không phục vụ những mục đích mờ ám, nhất là những đơn đặt hàng phục vụ mục đích đấu đá, hạ bệ nhau – đó là tôn chỉ hoạt động của Cty anh Bình. Anh nhớ lại, có vụ hai cô kế toán của một Cty cùng ngấp nghé chức trưởng phòng. Một cô muốn thuê Cty theo dõi tìm chứng cớ chứng minh GĐ Cty có quan hệ bất chính với cô còn lại để phục vụ ý đồ của mình. Trong trường hợp đó, Cty phải từ chối khách hàng.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

 

 

Bài tương tự

 • 1212

  Thám tử uy tín

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THÁM TỬ – Cong Ty Tham Tu Quang Tri 1. THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – MIỄN PHÍ TƯ VẤN QUA...

 • a33

  Dịch vụ tìm người thân mất tích

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  Dịch vụ tìm người thân mất tích giúp được gì cho bạn? THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tìm kiếm người mất tích, THÁM TỬ QUẢNG...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335