113 Lượt xem

Văn phòng thám tử tại Đông hà – Quảng Trị

Thám tử là một nghề đặc thù, ngoài yêu cầu khắc khe về nghiệp vụ thì yếu tố về tố chất và đạo đức con người cũng rất quan trọng. Chính vì vậy những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thám tử không nhiều và đa phần đều được văn phòng thám tử tuyển lựa rất khắc khe.

680

1. Sức khỏe

Thám tử phải là người khỏe mạnh: Công việc của các thám tử tư là khá vất vả họ cần phải giải quyết tất cả các công việc cơ bản trong một thời gian dài, không chỉ một ngày mà còn diễn ra nhiều ngày, không chỉ ở một điểm mà có thể diễn ra ở nhiều tỉnh thành, thậm chí là ở nhiều nước khác nhau, các thám tử tư cần phải có sức khỏe để di chuyển và chống chịu ngoại cảnh như nắng, mưa, sương, gió, bệnh tật.. có đôi khi những địa hình đặc biệt với tính chất công việc họ không thể được ăn uống một thời điểm nhất định mà chủ yếu là tùy cơ ứng biến, nên dễ dẫn đến việc các thám tử tư nản
c
2. Nhập vai

Thám tử  khi vào các địa bàn nào cần phải hiểu biết sơ bộ về địa bàn đó, là nông thôn hay thành thị, là địa điểm sản xuất hay là khu buôn bán thương mại, hay khu vực nuôi trồng. Khi biết đặc thù nơi đó sẽ có thể hóa thân thành những người dân bản địa một cách tốt nhất và hợp lý nhất. Càng hòa đồng, hòa mình được với dòng người tại đó hiệu quả công việc càng cao.

● Nhập vai diễn ở từng địa điểm cần phải tự nhiên, đúng cách, không lộ liễu, hợp lý với khung cảnh. Ai cũng tin bạn là thật tức là sự nhập vai đó không có sai sót gì, công việc đang thuận lợi.

● Trà trộn vào dòng người những nơi đông người, sử dụng đám đông làm bia đỡ cho mình khi cần thiết, mượn đám đông để có thể đi vào các địa điểm khác nhau một cách hợp lý nhất nhanh nhất, và không phải trình báo gì.
3. Đeo bám

● Các thám tử tư cần phải thông thạo các tuyến đường đi, nhớ được những khu vực mình đi qua, phán đoán được địa bàn rộng hẹp khác nhau.

● Nghề thám tử tư với bất cứ ai vào nghề, việc thông thuộc đường xá, thông thuộc các ngóc ngách, các tuyến đường các con phố, nhớ được các tuyến đường minh vừa di chuyển là một lợi thế không nhỏ. Nó quyết định phần rất lớn đến công việc minh làm và có những giải pháp tốt nhất khi vào các khu vực vắng vẻ, đường cụt, những nơi hiểm yếu, những vị trí không nên đi vào.

● Nếu biết rõ được các tuyến đường đó với bao nhiêu đường ngang ngõ tắt thì các thám tử tư có nhiều giải pháp đặt ra cho mình, cách đi có thể khác nhau nhưng cho cùng một kết quả là được.

● Với một thám tử tư đến một địa bàn mới chưa từng đặt chân tới, thám tử tư phải suy xét thật kỹ các khu vực, các lối đi, lối di chuyển, lối ra, các khu vực lân cận, nếu là một địa điểm cô lập chỉ có một lối ra duy nhất thì sẽ có nhiều giải pháp cho từng điểm và có thể làm việc một cách thuận tiện hơn.

● Nhận định được địa hình, nhận định được sự hiểm trở, nhận định được nguy hiểm, nhận định được những khó khăn trước mắt. Đó chính là tố chất cần thiết đối với một thám tử tư khi đến những địa bàn làm và hiểm trở.

● Để có được thông tin thám tử phải thường xuyên bám theo đối tượng trong suốt quá trình tác nghiệp. Có những đối tượng đi lại rất phức tạp như lạng lách, đi vào những hẻm nhỏ, và có thói quen đi tốc độ cao… Để có thể bám theo đối tượng nhân viên cần có kỹ năng đi xe tốt, sử dụng được nhiều loại phương tiện và phán đoán tình huống nhanh nhất.

546

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat