2810 Lượt xem

Đàn bà không lẳng lơ thì đàn ông ngoại tình với ai?

Thamtuquangtri.com  –  Phụ nữ có gia đình bớt những nụ cười lả lơi. Con gái mới lớn tránh xa những đàn ông đã có gia đình, không chấp nhận làm người thứ ba. Đàn ông sẽ chẳng có ai để ngoại tình cả.

Ta vẫn thường nghe đâu đó “Không lăng nhăng không phải đàn ông”, “bản chất của đàn ông là lăng nhăng”… Vậy có ai xét suy rằng những người đàn ông đó đang lăng nhăng với ai không?

Đàn ông độc thân “mồi chài” phụ nữ đã có chồng

Đối với thể loại này thường được gọi “Phi công lái máy bay bà già”. Nhưng liệu phi công có thành công không khi bà già thẳng thừng từ chối. Người phụ nữ có gia đình, chuyên tâm sống, yêu thương và dành trọn tình cảm cho chồng, con thì ai có thể cắt xén bớt chút thời gian quý báu của họ dành cho tổ ấm của mình?

Đàn ông không biết nghĩ mới xen vào yêu thương của gia đình người khác. Phụ nữ tham lam mới chấp nhận để người khác chia rẻ hạnh phúc của mình. Đó là những người phụ nữ nông cạn, nhìn gần mà không biết nhìn xa, chỉ biết hâng hoang hiện tại mà đánh mất hạnh phúc mãi mãi sau này.

151

Ảnh minh họa.

Đàn ông có gia đình và phụ nữ đơn thân

Đàn ông có vợ có con, đồng nghĩa với việc có kinh nghiệm. Người ta vẫn truyền tai nhau “Sở hữu đàn ông đã ly hôn một lần là sở hữu một kho tàng quý”. Nhưng sở hữu người đàn ông có gia đình thật sự là một hiểm họa.

Đừng mong chờ một ngày họ rời bỏ gia đình để đến bên bạn, vì nếu đều đó xảy ra, thì việc họ rời bỏ bạn để đến với một người phụ nữ khác nữa cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Là con gái, đừng để những lời mật ngọt rót vào tai mà đánh rơi hết đạo đức. Bản thân phụ nữ khi có người chồng lăng nhăng chẳng vui vẻ gì, vậy thì hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, đừng để mang danh cướp chồng hay kẻ phá hoại gia can nhà người.

44

Ảnh minh họa.

Đàn ông có vợ – đàn bà có chồng

Trường hợp này họ gắn kết với nhau vì lí gì? Đối phương mang đến cho mình cảm giác mới lạ, hay đã quá ngán với bữa cơm gia đình. Tất cả lí do trong trường hợp này đều khởi tạo từ những suy nghĩ nông cạn. Khi muốn từ bỏ hãy nghĩ đến lí do cả hai cùng bắt đầu.

Ngày mới là vợ là chồng, ai ai cũng hạnh phúc nâng niu. Thời gian làm người ra quen dần với sự hiện hữu của đối phương, quen dần với việc mở mắt ra sẽ thấy người đó bên cạnh nên không nghĩ tới lúc mất họ mình sẽ như thế nào.

Luồn gió mới của người mới giúp ta cảm giác như được yêu lại từ đầu. Ta vẫy vùng, ta khoắc khoải, ta vứt bỏ tất cả những gì gọi là đạo đức, bổn phận, mải miết chạy theo tình mới. Cho đến khi chuyện vỡ lỡ, vợ mất chồng, con xa mẹ, gia đình không còn những tiếng cười, những bữa cơm xum họp. Bạn bè ngỡ ngàng, gia đình xấu hổ. Trách đàn ông lăng nhăng hay phụ nữ quá đa tình?

Suy cho cùng, dù là đàn ông hay đàn bà, xác định sống với nhau đến cuối đời thì giữ trọn vẹn chữ Yêu và Trách nhiệm. Đừng đổ lỗi do đàn ông quá Lăng Nhăng, vì phụ nữ mấy người giữ tròn tâm Chung Thủy?

Nguồn :Emdep

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335