122 Lượt xem

Dịch vụ cho Thuê người yêu về ra mắt bạn bè.

Dịch vụ thuê người yêu đi chơi ra mắt hẹn hò Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thuê người yêu của . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, tử tế, phù hợp để hỗ trợ bạn trong các trường hợp đặc biệt. Thuê dịch vụ người yêu  giúp bạn đảm bảo bí mật và an tâm trọn vẹn.

Hotline/Zalo  0913300335 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

Website: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 

52

I. Vì sao dịch vụ thuê người yêu cần thiết với bạn?

thuê người yêu tại hà nội

Đối với nhiều người chọn kết hôn muộn hoặc cuộc sống độc thân mà nói, việc phải trình bày, đối phó với những người xung quanh về cuộc sống của mình luôn đầy áp lực. Trong khi đó, gia đình truyền thống Việt Nam luôn đề cao việc “thành gia lập thất” từ sớm. Ai cũng mong muốn con cái mình nên kết hôn khi đến tuổi trưởng thành để đúng với lề lối, nếp sống của gia đình. Nên con cái trong nhà đến tuổi kết hôn mà vẫn vắng tiếng thì không ngừng đốc thúc. Ngoài gia đình, họ hàng, nhiều người độc thân cũng phải đối mặt với nhiều tình huống khác. Điển hình như họp mặt bạn bè, cưới hỏi, party… mà lẻ bóng cũng sẽ bị xì xầm mất mặt. Đôi khi, những lời nói hay nhắc nhở nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng lại trở thành một áp lực vô hình khiến người độc thân trở nên mệt mỏi.

Trong khi một số người thích cuộc sống độc thân tự do. Họ cảm thấy đa số thời gian sống một mình khá tốt, nhưng đôi lúc lại cảm thấy cô đơn, tủi thân vào những dịp lễ hội, tết tư. Bản thân cũng cảm thấy chạnh lòng và thèm muốn cảm giác được hẹn hò như những cặp đôi khác. Nhưng lúc này vơ đại một người để hẹn hò thì cũng không kịp.

Để ứng phó với gia đình khi bị cha mẹ ra chỉ thị “không có người yêu thì đừng về”, tránh để bạn bè xì xầm chê cười, hay tìm được cảm giác hẹn hò ấm áp, nhiều người đã chọn dịch vụ thuê người yêu đứng đắn. Hình thức này giúp bạn tìm kiếm một người phù hợp với nhu cầu để đóng vai người yêu tạm thời. Từ đó, giúp bạn giải quyết được những rắc rối nảy sinh từ cuộc sống độc thân của mình.

 • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thuê người yêu về ra mắt bố mẹ, gia đình biết nấu ăn.
 • Thuê người yêu về ra mắt bạn bè. 
 • Thuê người yêu PG đi đám cưới.
 • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi chơi lễ tết.
 • Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi chơi noel.
 • Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi chơi 30/4.
 • Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi chơi 8/3.
 • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi chơi 14/2 Valentine.
 • Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi chơi 20/10.
 • Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi công tác.
 • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thuê người yêu/ bạn trai/ bạn gái đi cafe, uống nước.

II. Cẩn trọng với hình thức thuê người yêu ảo

Dịch vụ thuê người yêu qua mạng đang nở rộ trong thời gian gần đây. Ngoài những công ty uy tín, cung cấp dịch vụ đàng hoàng thì cũng có những tổ chức mại dâm núp bóng. Họ chuyên cung cấp đường dây “gái gọi, trai bao” để phục vụ tình dục cho khách hàng. Những tổ chức này hoạt động khá tinh vi và dễ khiến chúng ta lầm tưởng đây là một công ty cho thuê người yêu uy tín. Vì vậy, bạn cần nên cẩn thận hơn để không phải mắc bẫy của các tổ chức này.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các công ty thám tử tư có dịch vụ thuê người yêu. Đây là những công ty có độ uy tín cao, hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan pháp lý. Đơn vị cung cấp người uy tín, có lý lịch trong sạch, tính cách thân thiện và lịch sự. Nhân sự đóng vai người yêu chỉ thực hiện đúng nhiệm vụ của mình. Không để xảy ra bất kỳ hành động vượt quá thuần phong mỹ tục hay đạo đức xã hội. Bạn sẽ an tâm hơn hẳn khi hợp tác với những công ty uy tín kể trên.

Hình thức thuê người yêu giả cũng cần đảm bảo tính minh bạch: không cho thuê người yêu qua đêm, không có hành động quá giới hạn, không phát sinh quan hệ thiếu đứng đắn, không thuê người yêu từ A – Z… Mặc dù đây là một dịch vụ tương đối nhạy cảm, nhưng vẫn đòi hỏi quy trình thuê rõ ràng. Hãy chọn các công ty có ký kết hợp đồng, điều khoản chi tiết, quyền lợi cụ thể. Chúng sẽ bảo vệ bạn khi gặp phải rủi ro trong quá trình hợp tác giữa đôi bên.

III. Đôi nét về Công Ty  thám tử  Quảng Tr  – công ty cho thuê người yêu chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm

thành lập năm 2000, là một trong những thám tử lâu đời nhất tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử, vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công Ty  thám tử  Quảng Tr  cũng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê người yêu giá rẻ khi cần.

Tất cả các nhân sự đang làm việc tại Phúc Tâm đều đã được huấn luyện về kỹ năng nghề nghiệp và tác phong đạo đức. Chúng tôi tuyển chọn nghiêm ngặt nhân sự có lý lịch trong sạch, xuất thân từ lực lượng vũ trang nhân dân. Nhân sự khỏe mạnh, tử tế, lịch sự và có khả năng giao tiếp tốt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thuê nhân viên của Phúc Tâm.

Công Ty  thám tử  Quảng Tr  sẽ sàng lọc nhân sự phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có khả năng tìm kiếm cho bạn cả nhân viên nam và nhân viên nữ theo độ tuổi, tính tình mong muốn. Đảm bảo cả hai sẽ có độ phù hợp cao nhất, giúp giao tiếp và xử lý ăn ý trong mọi tình huống.

Nhân viên Phúc Tâm đều là những người lịch sự và kỷ luật. Mọi hành động, cử chỉ và lời nói đều đúng với tác phong chuẩn mực. Tuyệt đối không xảy ra bất kỳ vấn đề xấu trong quá trình hợp tác.

IV. Các quyền lợi dành cho bạn khi thuê dịch vụ thuê người yêu

cho thuê người yêu

Thuê người yêu tại Tham Tu Quang tri được xem như một dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi, nghĩa vụ mà đôi bên trao đổi thống nhất.

4.1 Ký kết hợp đồng thuê người yêu

Văn bản hợp đồng là tài liệu quan trọng thể hiện sự hợp tác hai bên. Trong đó chứa các điều khoản về chi phí, cam kết, quyền lợi, trách nhiệm. Bạn sẽ được ký kết hợp đồng đúng theo tiêu chuẩn pháp lý. Đây là một ưu điểm của Phúc Tâm mà không phải công ty nào cũng thực hiện.

4.2 Miễn phí tư vấn

Bất kể ngày hay đêm, cuối tuần hay lễ tết, chúng tôi đều tận tâm phục vụ. Bạn sẽ được miễn toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ trong giai đoạn đầu của Phúc Tâm.

4.3 Chi phí thuê người yêu ưu đãi

Giá thuê thám tử hoặc thuê người yêu tại Phúc Tâm nổi tiếng cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu đời, đã tối ưu hóa quy trình làm việc. Vì vậy, chi phí dịch vụ của chúng tôi đương nhiên sẽ thấp hơn so với nhiều nơi.

4.4 Hoàn tiền đến 100%

Bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu như không hài lòng về dịch vụ tại Tham Tu Quang tri . Chúng tôi sẵn sàng trả lại chi phí khi xuất hiện sai phạm từ phía Tham Tu Quang tri , ảnh hưởng và gây thiệt hại đến khách hàng. Tuy nhiên, trong suốt 20 năm hoạt động, Phúc Tâm chưa bao giờ để xảy ra bất cứ trường hợp như trên.

4.5 Bí mật tuyệt đối

Sự hợp tác giữa Cong Ty Tham Tu Quang Tri và khách hàng sẽ được bảo vệ kín đáo. Chúng tôi không để bất kỳ thông tin lọt ra ngoài hoặc bán thông tin cho đơn vị khác. Nếu không, Cong Ty Tham Tu Quang Tri  sẽ chịu mọi hình thức đền bù và trách nhiệm thỏa đáng.

✅ Thương hiệu ⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá thuê người yêu ⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
✅ Cam kết ⭐ Bảo mật chính xác uy tín
✅ Hỗ trợ ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335