69 Lượt xem

Công ty thám tử cam kết gì ?

Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Công ty thám tử  cam kết

Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Cam kết cung cấp thông tin chính xác 100%

99

“Một nửa ổ bánh mỳ vẫn là bánh mỳ, nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật”. Công ty thám tử  làm việc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, từ đó ra sức điều tra và cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích để giúp khách hàng giải đáp vấn đề một cách chính xác, khách quan.

Mỗi thông tin do công ty thám tử cung cấp đều được thể hiện bằng hình ảnh, video clip bảo đảm tính chính xác là tuyệt đối 100%

Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Cam kết không phát sinh chi phí không hợp lý

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Vấn đề chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là một vấn đề công ty thám tử luôn luôn tuân thủ một cách nghiêm túc, bằng cách báo giá chi phí cụ thể ngay ban đầu tư giai đoạn tư vấn để khách hàng nắm được khoản tiền mà khách hàng phải bỏ ra cho công việc của mình, do vậy các bạn không phải lo lắng việc bị phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận ban đầu ra thì công ty thám tử  cam kết sẽ không  phát sinh thêm các khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý, ngoại trừ các trường hợp đột xuất bắt buộc phải phát sinh chi phí mới giúp việc điều tra được hiệu quả thì chúng tôi sẽ thông báo và hỏi ý kiến khách hàng trước khi tiến hành công việc phát sinh.

– Cam kết nói không với “thám tử 2 mang”

1m

“Thám tử 2 mang” là cụm từ mà công ty thám tử thường xuyên được nghe khi nhiều khách hàng gọi điện tư vấn hỏi về thám tử 2 mang, nghĩa là việc một công ty thám tử tư nhận tiền của khách hàng, sau đó lại tiếp tục nhận tiền của đối tượng tình nghi ngoại tình. Như vậy, thám tử tư 2 mang có thể hiểu là việc họ ăn 2 đầu, ăn tiền của 2 người…. Việc này là trái đạo đức kinh doanh, trái pháp luật và cần phải lên án, bài trừ.

Công ty thám tử  cam kết nói không với “thám tử 2 mang”, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc kinh doanh của mình, chúng tôi làm việc có nguyên tắc và đạo đức, không làm việc kiểu bất chấp vì lợi ích bất chính, bất hợp pháp.

 

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ –  Cam kết đồng hành với khách hàng đến cùng vụ việc

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Công ty thám tử  cam kết đồng hành với khách hàng đến cùng sự việc, ngay cả khi dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp chưa kết thúc, hoặc đã kết thúc nhưng chưa ra kết quả, hoặc đã ra kết quả,… mà khách hàng muốn tiếp tục điều tra, hoặc điều tra sự việc khác, hoặc thực hiện nội dung công việc theo thỏa thuận,.. thì chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ –  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

710

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Bảo mật thông tin là vấn đề quan trọng nhất mà công ty thám tử  luôn luôn thực hiện một cách nghiêm túc, bằng cách sau khi kết thúc sự việc sẽ bàn giao toàn bộ thông tin cho khách hàng, đồng thời tiến hành xóa, tiêu hủy mọi thông tin mà mình thu thập được để bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Công ty thám tử  cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối xuyên suốt trong quá trình làm việc và cả về sau này khi đã kết thúc sự việc, chúng tôi hoàn toàn không lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến vụ việc của khách hàng, trừ khi khách hàng có yêu cầu lưu trữ thì chúng tôi sẽ lưu trữ bằng biện pháp bảo mật cao nhất.

 

Khi bn có nhng vn đ cá nhân cn được gii quyết nhanh chóng hãy đ cho chúng tôi có cơ hi được giúp đ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

 • 1212

  Thám tử uy tín

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THÁM TỬ – Cong Ty Tham Tu Quang Tri 1. THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – MIỄN PHÍ TƯ VẤN QUA...

 • a33

  Dịch vụ tìm người thân mất tích

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  Dịch vụ tìm người thân mất tích giúp được gì cho bạn? THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tìm kiếm người mất tích, THÁM TỬ QUẢNG...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335