620 Lượt xem

Thám tử kể chuyện ngoại tình với bạn

Tôi có một người bạn đã hành nghề thám tử lâu năm tạCông ty thám tử Quảng Trị , trong chuyến đi công tác tại đây chúng tôi gặp gỡ và nói chuyện sau 2 năm không gặp.Anh kể tôi nghe khá nhiều chuyện liên quan đến nghề thám tử đặc biệt về cuộc sống hôn nhân, một vụ điều tra khiến anh suy nghĩ về nhiều nhất và bắt đầu kể.

 Thám tử  kể chuyện ngoại tình với bạn

Một buổi chiều mùa hè trời dần tắt nắng, một người phụ nữ bước vào văn phòng thám tử thám tử.ưu tư sầu muộn. Chị gắng gượng cười chào các cô nhân viên văn phòng, chị xin được gặp Giám đốc điều hành của văn phòng thám tử  và kể chuyện của gia đình mình nhờ các thám tử theo dõi đức ông chồng giúp mình.

Chị tên là Lan hiện công tác công ty nước ngoài chồng chị cũng vậy. Cuộc sống của 2 người cùng đứa con gái lên 6 tuổi êm đềm Nếu như không nhờ đứa con gái bé bỏng đã 3 lần liên tiếp thấy bố nó chở người phụ nữ kia thì chị không còn tin vào chồng mình nữa.  Hôm đó trên đường chở con về chị có tạt qua chợ bảo con bé đứng chờ hàng tạp hóa của người quen. Lúc chị ra khỏi chợ và chở bé Ngân về nó nhanh nhảu bảo mẹ: “Con mới thấy ba chở cô nào ngoài đường”. Tôi ngạc nhiên: “Làm sao con biết?”. “Rõ ràng là bố, xe của bố với nón của bố mà”. Tôi nói cho con yên tâm: “Chắc là mấy cô làm chung với ba ở công ty thôi mà. Mẹ cũng hay nhờ các chú ở công ty chở đi công việc đó thôi”. NHùng con bé vẫn không chịu: “NHùng cái cô kia ôm ba chứ không phải ngồi bình thường”. Rồi lần thứ 2, khi tôi đưa bé đi dạo công viên sáng chủ nhật và lần thứ 3 trên đường dẫn bé sang nhà bà nội chơi cuối tuần. Rồi tôi nhẩm lại đúng là những ngày nghỉ, thỉnh thoảng anh lại đi công tác đột xuất…Hay về nhà muộn hơn, thích chải chuốt hơn. Chị Lan bắt đầu nghi ngờ chồng mình – anh Hùng đang ngoại tình.

750

Hiện tại chị Lan không có nhiều thời gian rảnh để tìm hiểu sự việc, bởi công việc ở công ty nước ngoài khá là áp lực nên chị tìm đến dịch vụ thám tử này và tin tưởng các thám tử ở văn phòng thám tử  mong các thám tử giúp chị điều tra rõ thực hư thế nào?

Sau khi được chị Lancung cấp thông tin như địa chỉ công ty của Hùng, giờ làm việc, các thói quen kèm theo bức ảnh của Hùng các thám tử bắt đầu điều tra ngay sáng hôm sau.

Trong 2 ngày đầu giám sát theo dõi các thám tử không tìm thấy dấu hiệu khả nghi nào với chuyện ngoại tình tuy nhiên các thám tử kiên nhẫn tiếp tục theo dõi.

Chuyện đến cũng đã đến ngay ngày thứ 3, các thám tử vẫn theo dõi từ lúc 7 giờ từ khi Hùng ngay khi anh rời nhà, từ sáng tới 11g30 trưa Hùng vẫn ở công ty làm việc bình thường. Giờ tan sở lúc 5g30, sau khi rời công ty anh ta không chạy về nhà mà rẻ ngước sang hướng khác.

Tại công viên Hùng dừng lại, một lát sau có 1 cô gái mặc váy công sở đeo khẩu trang và kiếng đen che kín mặt đi Atila chạy tới, cô ta chạy ngang qua Hùng và Hùng nhanh chóng cho xe chạy theo. Hai người đưa nhau đi ăn uống tại một nhà hàng khá sang trọng rồi đi vòng vòng mãi đến 9h tối 2 người chạy xe vào hẻm nhỏ và đích đến là một nhà nghỉ. Có vẻ đây không phải lần đầu tiên 2 người vào đây vì khi chạy xe vào cả 2 đều quay đuôi xe vào trong. Các thám tử cũng theo vào, cả 2 thuê phòng sát bên phòng của cặp tình nhân này. Thám tử gọi cho báo cho khách hàng sự việc, chị liền phóng xe chạy đến. Chị Langần như sắp ngất xỉu khi thấy chồng mình cùng cô bạn của mình đang ân ái bên nhau.

Chuyện vỡ lở, Hùng không thể chối cãi được Hùng vẫn quanh co viện dẫn đủ thứ lý do, chủ yếu là đổ lỗi cho cô bạn chị Lan đã quyến rũ mình….

Chị Lanthất thần quay lưng bỏ đi. Tối hôm đó Hùng về nhà dọn hết đồ đạc và tuyên bố: “Từ nay không còn vợ chồng gì hết”. Hùng nói, anh ta dọn đến ở với cô bạn để chăm sóc cho cô ta. Hôm sau chị Lan thanh lý hợp đồng trong sự đau đớn tột cùng.

Lần gần nhất, anh bạn thám tử tôi tình cờ gặp lại chị, hỏi chuyện chị lại kể:

Sau 6 tháng bỏ đi, thấy Hùng mò về, người ngợm hốc hác, tiều tụy. Họ chưa ly hôn. Ngôi nhà vẫn là của chung hai vợ chồng. Nhưng chị Lan không còn cảm giác và cũng  không quan tâm đến gã đàn ông có mặt trong nhà mình nữa. Anh ta vô hình trước mắt chị. Con bé Ngân thấy ba nói nài nỉ , khóc lóc van xin chị “Tội nghiệp bố lắm mẹ à. Bố nói là bố hối hận lắm. Mẹ cho bô một cơ hội đi”

Tôi nhìn con, lắc đầu. vết thương vô hình trong lòng chị thì vẫn còn rỉ máu… Liệu có thể tin được một người đàn ông như thế hay không thêm một lần nữa không?

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925        –          0974. 150635

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat