2483 Lượt xem

Thám tử theo dõi chồng và cô gia sư trẻ ngoại tình

Thamtuquangtri.Com  –  Hương bất ngờ đọc được tin nhắn trên điện thoại của chồng tên trong máy ghi gia sư mà nghe giọng điệu tin nhắn rất thân thiết, cô nghi ngờ chồng cô và thue tham tu điều tra giúp xem có phải chồng đang ngoại tình.

Hương kể với  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ , từ ngày lấy chồng cô chảng có được hạnh phúc như bao người vợ khác, vì cô có 1 quá khứ không được tốt đẹp với người yêu cũ nên cứ mỗi lần có chuyện gì chồng cô lại bới nên chính vì thế cô chảng bao giờ quên được quá khứ và buồn vì chồng mỗi lần nhắc tới.

Thời gian gầy đây chồng cô mỗi cuối tuần đều biệt tích cả ngày cùng với tin nhắn trên điện thoại rất thân mật cái tên là gia sư khiến cô hoài nghi.

808

Nhận được hợp đồng từ Hương. Van phong tham tu Tiến Dũng đã cho người theo sát anh. 3 ngày đầu chồng Hương chảng có biểu hiện gì lạ cả cho tới khi vào ngày thứ 6 thì thấy anh ra bên xe như đón 1 ái đó và chờ khoảng 15 phút sau thấy anh chạy lại và đón 1 cô gái trẻ, anh đã chở cô gái về nhà trọ rồi sau đó 2 người ở trong đó rất là lâu. Khi thám tử gọi hỏi Hương thì cô nói anh báo cô về muộn vì bạn bè nhạu nhẹt, nhưng kì thực không phải vậy, Sau 2 tiếng ở trong nhà trọ ấy, anh đã cùng người tình đi ăn và ăn xong anh lại chở cô gái ấy về xóm trọ và anh về nhà.

Chiều ngày thứ 7 thám tử lại thấy anh tới nhà trọ đón cô gái đó , 2 người đi mua sắm sau đó ăn cơm và lại trở cô gái đó về nhà trọ. Thám tử điều tra được biết cô gái này là sinh viên trường ngoại thương và quê ở Tuyên Quang.

Những hình ảnh thám tử chụ về cung cấp cho Hoa, Hoa đã rất ngạc nhiên khi cô gái trong tấm hình chính là cô gia sư dậy tiếng anh cho con cô. Cô không biết bởi vì bình thường cô này tới nhà dậy rất ít khi gặp chồng cô cả vì chồng cô đi làm cả ngày mà cô ta lại dậy buổi chiều, cùng với số điện thoại lưu trên máy lại là một số khác mà Hoài lại hay gọi cho cô gia sử một số khác.

Biết được sự thật đau lòng Hương ngập ngùi bước ra khỏi van phong thám tử. Hương cũng chảng muốn thám tử phải điều tra tiếp tại sao chồng cô và cô gia sư lại biết nhau và cặp bồ. Hương muốn buông xuôi tất cả.

Một thời gian tham tu gặp lại Hương thì cô nói đã lý hôn  và nuôi con 1 mình , còn người đàn ông ấy đã cưới cô gia sư.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : VĂN PHÒNG THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN TẠI QUẢNG TRỊ

Văn phòng thám tử tư Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

CÔNG TY THÁM TỬ QUẢNG TRỊ HÂN HẠNH PHỤC  VỤ QUÝ KHÁCH !

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat