167 Lượt xem

Theo dõi ngoại tình Quảng Trị 24/7

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – ĐA PHẦN ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH KHÔNG PHẢI VÌ CHÁN VỢ

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Một cuộc khảo sát trực tuyến dựa trên 2000 người đàn ông đã tiết lộ một số lý do rất đáng kinh ngạc và hoàn toàn trái ngược với quan niệm rằng nam giới ngoại tình vì lý do chán vợ.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Nhiều người cho rằng những người đàn ông lừa dối bạn đời và ngoại tình là do họ đang chán mối quan hệ cũng như bạn đời hiện tại của họ, nhưng không phải hầu hết đều như vậy.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Trong một cuộc khảo sát trực tuyến dựa trên 2000 người đàn ông của Tiến sĩ Jane Greer, nhà hôn nhân học và tâm lý học ở New York đã tiết lộ một số lý do rất đáng kinh ngạc và hoàn toàn trái ngược với quan niệm rằng nam giới ngoại tình vì lý do chán vợ.

Theo Jane Greer: “Đàn ông có thể lừa dối bởi vô số lý do nhưng một trong những lý do phổ biến nhất khiến đàn ông không chung thuỷ đơn giản là do ham sự mới lạ”.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Trong cuộc điều tra trên, đa số mọi người cho biết họ gần như không thể chống lại sự cám dỗ của người mới chỉ vi sự khác lạ.

Tuy nhiên cũng theo Jane, lý do phổ biến hơn cả được rất nhiều người đàn ông chia sẻ rằng họ đã quyết định không chung thủy và dẫn đến lạc lối là do người bạn đời của họ đã không quan tâm nhiều đến họ.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị– “Hạnh phúc là cuộc đuổi bắt và chinh phục, những người đàn ông đam mê “chuyện ấy”, cảm thấy rằng anh ta bị tước đoạt hoặc không hài lòng với mối quan hệ tình dục họ đang có với bạn đời, họ cảm thấy không được nhận sự quan tâm đầy đủ.

Cảm xúc khó chịu và nhu cầu không được đáp ứng bởi người bạn đời khiến anh ta cảm thấy thiếu thốn, hụt hẫng và bị hấp dẫn với cảm giác được tôn sùng, thu hút từ người phụ nữ khác.”

 

Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Tiến sĩ Megan Fleming, chuyên gia trị liệu về tình dục cho biết: “Thông thường, nếu ai đó lừa dối, là do nhu cầu không được đáp ứng trong hôn nhân hoặc mối quan hệ, chứ không hẳn họ đã chán bạn đời.

Điều đó có nghĩa là nhu cầu tình dục và nhu cầu cảm xúc của họ không được đáp ứng. Tư duy của đàn ông và của phụ nữ khác biệt nhau. Chúng ta cần biết rằng đa số đàn ông cần tình dục để hạnh phúc.

Họ cũng muốn vợ của họ cho họ thấy rằng họ được đánh giá cao, và họ muốn phụ nữ hiểu họ cố gắng để làm mọi thứ tốt như thế nào. Khi những người quan trọng với họ không cho họ thấy được đánh giá cao, họ có thể cảm thấy cần phải được nhận ở nơi khác.”

Các chuyên gia tâm lý học cũng chia sẻ thêm về câu hỏi tại sao nhiều người đàn ông khi bước vào tuổi trung niên cũng bắt đầu thay đổi tâm tính và lừa dối bạn đời. Trên thực tế, bước vào tuổi trung niên là thời kỳ bất an của người đàn ông.

“Nhiều người đàn ông có thể bắt đầu cảm thấy già và lo lắng về tuổi già đang tiến đến với họ, họ muốn có một người phụ nữ khiến họ cảm thấy trẻ trung và giữ cho họ tin rằng họ vẫn đang ở vị trí số 1.”

Mặc dù tất cả những lý do trên không có nghĩa là dễ tha thứ, và cũng không thể bao biện cho những hành động sai lầm, và mặc dù ngoại tình có thể gây ra một vụ ly hôn, hoặc dẫn đến việc gia đình bị xáo trộn, nhưng điều quan trọng là hai vợ chồng phải thực sự sẵn sàng để thay đổi và muốn hàn gắn mối quan hệ của họ.

Ngoài ra, để ngăn chồng mình ngoại tình vì ham của lạ, những người vợ cũng nên làm mới mình mỗi ngày để tránh đem lại cảm giác nhàm chán trong tình yêu.

Nếu gia đình các bạn đang rơi vào hoàn cảnh trên hãy nhấc máy lên gọi cho văn phòng thám tử Tham Tu Quang tri để gặp chuyên gia tư vấn hạnh phúc hôn nhân gia đình.

1177

          Cong Ty Tham Tu Quang Tri– Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe, chia sẽ những niềm vui nỗi buồn của gia đình bạn, tư vấn cho bạn những giải pháp hiệu quả để cùng bạn cứu vãn hạnh phúc gia đình bạn thực sự hiệu quả !

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng ! cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp luôn đến với gia đình bạn !

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 

 

Bài tương tự

 • 1919

  Giám sát con cái, học sinh, sinh viên.

  23/01/2022 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – GIÁM SÁT NGƯỜI GIÚP VIỆC, NHÂN VIÊN, CON CÁI Đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao về giám...

 • ht

  Thám tử Đông hà 2022

  10/01/2022 // 0 Bình luận

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THÁM TỬ HÀ THÀNH THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI Bạn gọi...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335