762 Lượt xem

Vợ biết chồng ngoại tình khi …

Mới đây tôi có thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Công ty thám tử Quảng Trị  để xác minh chồng  tôi có ngoại tình hay không. Do hôm trước tình cờ đang chơi đùa với con trai, nghe con nói: “Con được cô kia mua cho nhiều đồ chơi lắm”.
Ngày xưa vì hợp nhau nên đem lòng yêu nhau, nhưng thật không ngờ chả được bao lâu thì chồng tôi thay đổi.  Chồng tôi năm nay 32 tuổi, bề ngoài cũng khá ưa nhìn. Còn tôi năm nay 26 tuổi, vẻ ngoài không có gì quá xuất sắc, nên có thể ngoại hình cũng chính là lý do anh ấy ngoại tình.  Về nghề nghiệp thì tôi được thừa kế lại tài sản từ gia đình, một cửa hàng bán đồ ăn vặt, cũng khá nhiều khách nhưng chưa lúc nào rảnh tay, toàn phải làm gần như từ sáng sớm tới 22h đêm để kiếm đồng cơm bát gạo nên cũng khá ít thời gian dành cho gia đình, có lẽ do bận quá mà tình cảm phai mờ?  Chồng tôi thì làm việc bán thời gian ở công ty in ấn, anh ấy rất hay nói với tôi: “Anh phải làm thêm ca nên về muộn, em cứ ăn cơm trước đi”. Theo thông tin của Hoàng Long thì những giờ tăng ca đó là những giờ anh ấy vào khách sạn với bồ, tôi không tin nên đã tự mình đi kiểm chứng thì sự thật càng làm tôi đau lòng hơn.

chồng ngoại tình

Giờ tôi cũng chả biết nên trách ai thay vì trách bản thân nữa đành đi tâm sự với bồ chồng, một người rất phóng khoáng và tình cảm. Bố tôi kể hết về quá khứ của chồng tôi, rằng chồng tôi ngoại tình bố tôi cũng không nghi ngờ gì lắm. Từ nhỏ anh ấy đã nổi tiếng là dân chơi cưa gái, chán con này là ngay con khác thay thế. Nhưng bố chồng cũng đề cập hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa đổi, từ khi quen tôi đã thay đổi rất nhiều, khuyên tôi nên nói với chồng.

Nhìn con trai chơi đùa, lòng tôi bứt rứt nhưng không thể kiềm lòng hơn nữa, nghe theo lời của bố chồng. Dẹp công việc qua một bên, tôi nói thẳng với chồng để hỏi  sự tình ra sao. Trong lòng cũng mong muốn anh ấy nhận lỗi, và tôi cũng mong có cơ hội tha thứ và thay đổi anh ta, vì tôi thật sự còn yêu anh ấy rất nhiều. Tôi cũng không thể để mất đứa con 4 tuổi ngây ngô dễ thương của mình được, với tư cách là một người mẹ.

Trái với hy vọng của tôi như thế,  anh ấy tuyên bố thẳng thắn sẽ ly hôn, không muốn tiếp tục chung sống với tôi nữa.  Giờ tâm trạng tôi rất rối bời, đau đớn khôn nguôi. Nhưng chuyện đã chót tôi nhìn lại mình còn con trai 4 tuổi nên không thể cứ mãi đau buồn thế này được. Tôi tự nhủ phải sống thật thành công cho anh ấy hối hận. Nhưng cũng thật may mắn vì tôi biết chuyện này sớm, thật may mắn vì đã thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của  công ty thám tử  và kịp ngăn chặn trước khi mọi chuyện đi quá xa. Nên tôi thực sự cảm kích các nhân viên của  Công ty thám tử Quảng Trị  đã giúp tôi điều tra chuyện này rất nhanh và chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra  ngoại tình của Công ty thám tử Quảng Trị  rất được người dùng toàn quốc tin tưởng, và đây là câu truyện từ 1 khách hàng của Hoàng Long, nhưng vì tính bảo mật, chúng tôi xin từ chối chia sẻ danh tính khách hàng này

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925        –          0974. 150635

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Bài tương tự

 • 368

  Kịch tính màn theo dõi ngoại tình

  24/02/2020 // 0 Bình luận

  Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều người phải tìm đến các thám tử để nhờ họ theo dõi, điều tra… nhờ thế...

 • 119

  Tìm thuê thám tử tư Quảng Trị?

  21/02/2020 // 0 Bình luận

  CÔNG TY CP ĐIỀU TRA & CUNG CẤP THÔNG TIN Thám tử tư Quảng Trị Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat