583 Lượt xem

Vợ ngoại tình với bạn tôi!

Tôi và em quen nhau từ thời học cấp 3 nhưng lên năm hai đại học tôi và em mới chính thức yêu nhau, em xinh đẹp, thông mình và rất hài hước. Cuộc tình của chúng tôi hết sức êm đềm và sau hai năm khi ra trường tôi và em kết hôn. Những tưởng cuộc sống của tôi và em sẽ thật hạnh phúc cho đến ngày tôi phát hiện những dấu hiệu khác lạ của em. Tôi vốn là người nhạy cảm nên tôi quyết định sẽ thuê dịch vụ thám tử Công ty thám tử Quảng Trị để tìm hiểu toàn bộ sự thật của em. Những bằng chứng của thám tử uy tín Công ty thám tử Quảng Trị  được phơi bầy trước mắt tôi, tôi mới biết được toàn bộ sự thật. Hóa ra bấy lâu nay tôi đã bị em cắm sừng.

808

Người bạn thân đó chính là Minh, Minh học cùng lớp với tôi và vợ, bây giờ Minh đã trở thành một doanh nhân thành đạt, hòa hoa. Vợ tôi thân với Minh từ những năm cấp 3, nhưng sau khi kết hôn vợ tôi ít liên lạc với Minh hơn, cho đến khi công ty vợ tôi ký kếp hợp đồng với công ty do Minh làm giám đốc, họ mới nói chuyện với nhau nhiều hơn. Và cũng có thể từ đây họ bất đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Tá hỏa khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân

Cong ty tham tu quang tri – Tá hảo khi phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân

Trong một lần đi công tác xa nhà, tôi quyết định về bất ngờ và thật buồn khi xe của Minh đang dựng trước nhà tôi, tôi lặng lẽ bước vào nhà mở cửa, tôi nghe thấy tiếng nói của Minh cùng tiếng cười đùa của em. Lòng tôi đau như cắt, hàng nghìn mảnh vỡ như đâm vào tim tôi. Tôi yêu em và càng đau hơn khi biết người em ngoại tình là Minh, bạn thân của em. Tôi bỏ đi không nói lời nào và nhìn từ khung của sổ có lẽ em đã thấy tôi.

 

Hôm nay tôi đi làm vệ sớm hơn em, đợi em ở dưới của công ty mà lòng tôi đau nhói khi nghĩ đến chuyện em ngoại tình. Tôi cũng vì thương em mà cố gắng kiếm tiền nhưng có lẽ thứ em cần nhất vẫn là sự quan tâm của tôi. Nhìn thấy em mà tự nhiên nước mắt tôi tuôn rơi, rồi em lặng lẽ đi lại chỗ tôi, em khóc ” Em xin lỗi vì đã không một lòng một dạ với anh, cũng chỉ vì anh thường xuyên đi xa, anh ít quan tâm em nên em mới làm như vậy, xin lỗi anh, em biết mình sai, em sẽ không bao giờ làm thế nữa” Chẳng hiểu sao lúc đấy tôi mềm lòng đến thế, tôi ôm em rồi tự nhiên hai dòng nước mắt tuôn ra, bao nhiêu giận hờn với em cũng biến mất.

Cong ty tham tu quang tri 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat