2088 Lượt xem

Chán Cơm Thèm Phở Hay Ngoại Tình

Thamtuquangtri.com  –  Sống trên đời này ai cũng muốn mình được hạnh phúc, được yêu thương. Nhưng mấy ai hoàn thành được ước nguyện. Cai ngày vui và hạnh phúc nhất cũng đã đến, lên xe hoa, hạnh phúc cả đời….

Hạnh phúc hay đau khổ sau khi kết hôn lại là một dấu hỏi chấm. Một dấu hỏi chấm mà không phải ai cũng trả lời được. Muốn biết bạn hãy yêu và kết hôn. Xem như đó là một trò chơi, một trò chơi mai rũi.

Và tôi cũng đã bước vào trò chơi ấy. Chơi một ván bài không biết kẻ thắng là ai.

thue-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-tphcm-sai-gon

Và giờ tôi đã biết ai, người ấy không phải là tôi mà là cô ta. Người bạn mới của chồng tôi. Anh đã ngoại tình. Một sự thật không ai chấp nhận và tha thứ được.

Yêu nhau, cưới nhau về rồi mà còn bày đặt mèo thích mỡ. Chán cơm thèm phở. Lúc ở với mẹ chắc không ăn cơm chắc. Tất cả chỉ là nguỵ biện cho những kẻ bạc tình như các ông. Đáng thương nhất là những người phụ nữ như tôi.

Ham chi cái không phải của mình, để rồi vợ con ở nhà thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình giám sát và bắt quả tang. Đẹp mặt, đẹp mày chưa…Nhận tội, biết lỗi và hứa sửa sai…nghe sao giống trò đùa trẻ con quá. Làm sai rồi xin lỗi…Câu đó dạy trẻ con để chúng hiểu chuyện và biết nói lời xin lỗi chứ không phải để các ông mặc sức làm sai rồi nói ra những lời như vậy.

Vợ ngoại tình các ông lồng lộn lên. Vậy các ông đi như vậy bảo vợ nhà yên tâm, yên tâm là như thế nào. Thời buổi nào rồi mà còn trọng nam khinh nữ, trai năm thê bảy thiếp, gái chính chiên thờ chồng.

Thật mù quáng. Muốn tan nhà nát cửa thì em chìu anh vậy.

 

Nguồn : TPO

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat