2358 Lượt xem

Chiêu lừa vợ tồi tệ của chồng để đến với nhân tình trẻ

Thamtuquangtri.Com  –  Chồng chị là người đàn ông từng trải, anh ấy hơn chị đến 7 tuổi nhưng anh ấy hoàn toàn không xứng đáng với tình cảm của chị, anh ấy đã dàn dựng, đã cố tình lừa chị từ việc bé đến việc lớn để có cơ hội gần gũi nhân tình trẻ của mình, bất chấp vợ mới sinh, con gái còn trứng nước.
Ảnh minh hoạ: InternetẢnh minh hoạ: Internet

Theo em, sau khi đọc câu chuyện “Chiến thuật “sói gửi chân” vào nhà cô hàng xóm trẻ của chồng, em thấy có lẽ tình yêu của chồng và chị không đủ chín để đi đến hôn nhân. Vì vậy cũng không có gì là ngạc nhiên khi chồng chị đã vội thay lòng đổi dạ khi chị bầu bí, sinh nở và nuôi con mọn.

Chồng chị là người đàn ông từng trải, anh ấy hơn chị đến 7 tuổi nhưng anh ấy hoàn toàn không xứng đáng với tình cảm của chị, anh ấy đã dàn dựng, đã cố tình lừa chị từ việc bé đến việc lớn để có cơ hội gần gũi nhân tình trẻ của mình, bất chấp vợ mới sinh, con gái còn trứng nước.

Nếu được nói lời khuyên cùng chị, em nghĩ chị nên dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận tình huống trớ trêu đã xảy ra để đưa ra chính kiến của mình. Tốt nhất là chị chủ động đưa đơn ra tà chia tay anh ấy đi, chẳng có hi vọng gì ở người đàn ông chỉ sống vì bản năng của mình mà quên đi đạo lí vợ chồng, đạo lí cha con như thế cả.

Em biết bây giờ chị bỏ chồng, chị và cháu tạm thời sẽ gặp khó khăn về nhiều mặt, nhưng rồi thời gian sẽ trôi qua, cháu bé sẽ lớn lên, cuộc sống của chị và cháu sẽ ổn định thôi chị ạ. Bên cạnh chị còn có bố mẹ, có người thân, chị và cháu sẽ không cô đơn, khổ cực mãi đâu.

Rồi hạnh phúc mới cũng sẽ mỉm cưởi với chị vì chị là người đàn bà tốt, chịu thương, chịu khó và sống nhân ái, vị tha. Chúc chị có đủ nghị lực để vượt qua cơn sóng gió này. Chúc mẹ con chị mạnh khỏe, bình an.

Nguồn : Tien Phong

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335