2262 Lượt xem

Tin Thám Tử – Chồng thẳng thắn đưa ra giao hẹn khiến vợ sững người

Thamtuquangtri.com – Ban đầu nghe qua thì có vẻ tư tưởng của anh Đoàn chỉ cởi mở quá mức nhưng nghĩ kĩ thì nó lại khiến trái tim chị Tình rét lạnh từng cơn…

Sống với nhau hơn chục năm, có hai mặt con đủ nếp tẻ, chị Tình chưa bao giờ hối hận khi lấy anh Đoàn. Anh luôn là một người chồng, người cha có trách nhiệm, lại đối xử khá tốt với đằng nhà ngoại. Chị Tình chẳng có mong ước gì hơn ngoài cuộc sống mãi êm đềm, bình yên, gia đình hòa thuận như thế này.

Ấy thế mà đùng cái chị phát hiện anh Đoàn có bồ. Là một cô nàng đã ly dị chồng cùng công ty anh. Dù Đoàn rất kín kẽ nhưng vợ chồng ở với nhau từng đó năm nên chỉ một thay đổi nhỏ ở chồng cũng khiến chị lưu tâm rồi. Ruột gan chị quặn thắt từng cơn, cảm tưởng như không thể thở nổi. Ngần ấy thời gian yêu thương quấn quýt, cứ ngỡ hạnh phúc là bền lâu mãi mãi, giờ anh phản bội chị, bảo sao chị không đau đớn đến tan nát cõi lòng cho được?

Chị Tình vừa khóc vừa oán hận trách móc anh, tại sao lại đối xử với chị như thế. “Em làm sai gì ư? Em có chỗ nào không đúng?”, chị gào lên trong cơn nức nở. Anh Đoàn để mặc vợ phát tiết, im lặng chịu trận. Khi chị đã bình tĩnh lại phần nào, anh mới thở dài: “Em không làm gì sai, anh cũng không chê trách em điểm nào cả. Anh vẫn thương em và quan tâm tới gia đình mà, em xem có đúng không?”.

Điều đó thì chị công nhận. Nếu không phải chị tinh ý, chỉ căn cứ vào thái độ của anh thì sẽ chẳng phát hiện được gì hết. “Vậy tại sao anh lại ngoại tình? Vì cô ta đẹp hơn em phải không?”, chị gằn giọng. Chị thấy mình đâu có xấu xí gì cho cam. Chị cũng luôn có ý thức chăm sóc ngoại hình của bản thân hàng ngày, đồng nghiệp vẫn khen chị cơ mà!


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh lắc đầu: “Không phải. Cô ấy so với em có khi còn kém sắc hơn. Về tính cách, tài năng, em cũng chẳng thua kém gì cả. Đơn giản vì cô ấy mới lạ hơn mà thôi. Đàn ông ham của lạ, em cũng thừa hiểu điều đó mà. Đối với anh, cô ấy chỉ là một cuộc vui ngắn, gia đình đối với anh mới là quan trọng nhất!”. Chị nghẹn họng rồi chăm chú nhìn chồng. Anh cũng quả là thẳng thắn. Đến lúc này chị nhận ra, hình như từ đầu đến giờ chị chưa hề thấy anh nói một câu xin lỗi nào với chị cả.

Anh Đoàn liếc vợ một cái rồi nói tiếp: “Anh biết anh đã khiến em tổn thương. Thôi thì nhân cơ sự này, anh cũng muốn đề nghị em một chuyện luôn. Em biết đấy, con người dù là món ăn khoái khẩu thì ăn mãi trường kì cũng sẽ trở nên nhàm chán, cần phải được thay đổi. Họ đi ăn món khác, không có nghĩa là họ đã chán ghét món cũ, mà họ chỉ muốn tìm kiếm thêm gia vị cho cuộc sống mà thôi. Anh tin dù đàn ông hay đàn bà thì cũng đều có chung suy nghĩ và cảm nhận như vậy, chẳng qua phụ nữ từ xưa tới nay bị hạn chế về nhiều thứ nên họ buộc phải tiết chế hơn đàn ông…”.

“Ý anh là sao?”, chị Tình hoang mang hỏi chồng. Anh Đoàn cười nhẹ: “Chúng ta làm một giao hẹn thẳng thắn nhé, đảm bảo em chỉ có sướng trở lên. Anh đi ăn chả thì em hãy đi ăn nem. Anh hoàn toàn đồng tình không có ý kiến gì cả, như vậy mới công bằng với em. Nhưng phải bí mật không lộ liễu và vẫn làm tròn trách nhiệm với gia đình. Bây giờ em hận anh nhưng nếu chúng ta cùng có người khác bên ngoài thì em sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Chúng ta vẫn là vợ chồng như trước, có điều mỗi người có một chút bí mật bên ngoài mà thôi. Khi nào em hoặc anh không muốn như thế nữa, thì chúng ta bàn bạc và thương lượng lại, có thể là sẽ cùng chấm dứt để quay lại cuộc sống bình thường trước kia”.

Chị Tình há hốc miệng kinh ngạc trước từng lời anh Đoàn thốt ra. Chị thực sự không biết dùng từ nào để miêu tả về suy nghĩ, quan điểm của chồng nữa. Anh chắc hẳn là người chồng có tư tưởng thoáng số 1 trên đời này. Giao hẹn đảm bảo chị chỉ có sướng trở lên ư? Chị Tình cười cay đắng. Một người như thế nào mới có thể đưa ra đề nghị như vậy? Không còn chút tình cảm nào dành cho vợ, nên mới có thể không ghen khi vợ đi với người đàn ông khác, hay vì dục vọng của bản thân mà sẵn sàng chấp nhận việc bị “cắm sừng”? Ban đầu nghe qua thì có vẻ tư tưởng của anh Đoàn chỉ cởi mở quá mức nhưng nghĩ kĩ thì nó lại khiến trái tim chị Tình rét lạnh từng cơn.

Nguồn: Giadinh

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335