2512 Lượt xem

Cứ cãi nhau với tôi là anh lại tìm về người cũ để được chia sẻ

Thamtuquangtri.com – Khi mới yêu, tôi phát hiện và yêu cầu anh cắt liên lạc, anh chặn số rồi thề độc địa các kiểu là không bao giờ liên hệ với cô ấy nữa. Nhưng rồi, anh lại bỏ chặn để liên lạc lại

 Tôi 29 tuổi, anh bằng tuổi, có công việc ổn định trong cơ quan nhà nước. Chúng tôi chính thức yêu nhau được 8 tháng. Tôi không xinh xắn nhưng theo nhận xét của bạn bè thì nói chuyện có duyên, tốt tính, biết nấu ăn, thích đọc sách và biết chơi đàn guitar. Anh là người chu đáo, tình cảm, tuy nhiên gia trưởng, hay ghen và thích kiểm soát người yêu, kể cả thời gian, cách mặc đồ và mối quan hệ bạn bè với đàn ông. Từ ngày quen anh tôi biết tính nên không còn liên hệ dù là bạn bè với bất kỳ bạn nam nào (kể cả các bạn trong nhóm tự học đàn).

 cu cai nhau voi toi la anh lai tim ve nguoi cu de duoc chia se hinh anh 1

Hình minh họa

Trong 8 tháng quen nhau, do tính tôi vô tư, hòa đồng, anh lại thích kiểm soát và gia trưởng nên rất hay gây nhau. Tôi vẫn chấp nhận vì thấy anh chung thủy, đứng đắn, đàng hoàng. Châm ngôn của tôi là: “Ngoại trừ việc ngoại tình, thiếu chung thủy ra thì việc gì cũng có thể chấp nhận, chịu đựng được”.

Gần đây tôi phát hiện mỗi lần hai đứa cãi nhau (thường là những việc vặt như bất đồng quan điểm, thời gian cãi nhau ngắn, một ngày là làm lành rồi, lâu thì 3 ngày) anh lại chủ động liên lạc tâm sự, nhắn tin với người yêu cũ. Trước khi yêu tôi, anh có mối tình sâu đậm thời sinh viên 3 năm, đã đi quá giới hạn, nhưng vì khoảng cách địa lý anh ngoài Bắc, còn cô ấy trong Nam, gia đình 2 bên không đồng ý nên chia tay năm 2012. Cô ấy sau đó lấy chồng cùng công ty và có con gần một tuổi. Ngày cưới cô ấy anh còn mua hẳn sợi dây chuyền vàng tặng làm kỷ niệm. Từ lúc lấy chồng, mang thai, sinh con, cô ấy thường xuyên nhắn tin, gọi điện, hai người vẫn liên lạc, tâm sự với nhau. Khi mới yêu, tôi phát hiện và yêu cầu cắt đứt liên lạc, anh đã chặn số và thề thốt độc địa các kiểu là không bao giờ liên hệ với cô ấy nữa. Nhưng rồi, anh lại bỏ chặn để liên lạc lại, rồi lại chặn số và xóa hết các thứ liên quan để tôi không biết, chối cãi đến cùng khi tôi phát hiện và còn đổ lỗi do cô ta liên lạc trước. Trong khi đó, tôi chỉ cần đi ngang qua cơ quan người yêu cũ là anh không cho.

Hiện tại tôi đã mất lòng tin với anh rồi, chúng tôi mới cãi nhau một chút anh đã tìm về người yêu cũ để tâm sự, an ủi; nếu ở gần nhau có khi họ còn hẹn nhau tâm sự ở chỗ nào nữa không biết chừg. Rồi tương lai, trong cuộc sống có nhiều vấn đề to tát hơn, mỗi lần giận nhau với tôi, anh lại tìm kiếm các cô gái khác để an ủi, tâm sự thì sao? Rồi sau khi an ủi, tâm sự sẽ là gì? Tôi nghĩ có lẽ mình lại phấn đấu với công việc hiện tại, đọc sách, đánh đàn và tụ tập với bạn bè, trả anh về với cô người yêu cũ. Không biết có nên không?

Theo Dương (VnExpress)

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335