83 Lượt xem

Dịch vụ cung ứng chứng cú ngoại tình uy tín

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Người vợ phải thuê thám tử theo dõi chồng nhiều ngày mới được ly hôn

1m

Nghe đồn chồng ngoại tình song anh phủ nhận, chị Minh phải thuê thám tử và người nhà rình chờ ở các tụ điểm nhạy cảm.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Hơn ba năm nay, chị Minh (hiện 40 tuổi, quận 1, TP HCM) thấy cuộc sống của mình vô cùng vui vẻ và thoải mái. Chị chỉ tập trung làm việc để lo cho tương lai của mình và các con, cũng như mong cán cân công lý làm sáng tỏ vụ kiện tranh chấp tài sản với chồng cũ – anh Hoan, hơn vợ 6 tuổi, quê Hải Phòng. Trước đó, suốt mấy năm liền chị phải sống trong dằn vặt, mệt mỏi vì những tin đồn chồng cặp với các nhân viên cấp dưới, nhưng về nhà, anh không thừa nhận, luôn thể hiện sự quan tâm với vợ đến mức chị thấy ngột ngạt.

Chị Minh là giám đốc một công ty làm đẹp tại TP HCM, từng đổ vỡ hôn nhân. Anh Hoan cũng qua một lần đó. Năm 2010, họ gặp nhau. Được hai gia đình ủng hộ, họ nhanh chóng về chung nhà chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Giữ chức vụ quản lý các cơ sở kinh doanh, nhưng anh Hoan không chú tâm làm việc mà chỉ mải ngoại tình. Về nhà, anh luôn tỏ vẻ là người chồng tốt yêu vợ, thương con. Ban đầu, nghe nhiều người mách, chị Minh bán tín bán nghi, mất ăn mất ngủ suốt hơn bốn năm làm vợ.

Một lần, chính cô bạn thân của chị kể đã qua lại với anh và bị đá nên rất buồn, khiến chị không giữ được bình tĩnh. Mang chuyện hỏi chồng thì anh chối bay, cho rằng vợ liên kết với người ngoài bêu xấu mình. Chị quyết định nhờ người nhà, thuê thám tử đứng ở trước các khách sạn, quán bar và các địa điểm nhạy cảm theo dõi anh.

Chị Minh cho biết, thời gian tới sẽ đòi quyền nuôi con trai, vì đó là món quà vô giá và chị đã đánh đổi tính mạng để có được. Ảnh: Phan Thân

Chị Minh chỉ mong được quyền nuôi con trai, vì đó là món quà vô giá và chị đã đánh đổi tính mạng để có được. Ảnh: Phan Thân

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Sau mấy tháng liền thức đêm, dầm mưa, các thám tử cũng thu thập được bằng chứng cho chị. Nhìn những hình ảnh anh tay trong tay vào khách sạn với người tình, tim chị thắt lại và quyết định ly thân từ năm 2015 rồi ra tòa đòi chia tay ngay sau đó. Qua 2 lần xử, tòa chấp nhận ly hôn, nhưng chưa giải quyết xong việc chia tài sản.

“Nếu như trước đây, lúc nào tôi cũng phải đau buồn, dằn vặt vì chuyện chồng ngoại tình thì giờ chẳng còn bận tâm nữa. Bây giờ, tôi chỉ tập trung làm kinh tế và mong cán cân công lý sẽ công bằng với mình”, chị Minh nói, và tâm sự luôn cảm thấy việc chia tay là sáng suốt.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trường Chi hội Luật sư bảo vệ quyền trẻ em TP HCM (Đoàn luật sư TP HCM), muốn được ly hôn, nhiều người vợ phải tìm đủ cách mới có được bằng chứng có lợi trước tòa, bởi việc chồng nhậu nhẹt, mê cờ bạc, ngoại tình, vũ phu, không chịu chia sẻ việc nhà với vợ… thường khó chứng minh. Thường họ phải thuê thám tử, nhờ người thân, con cái làm người chứng kiến để có bằng chứng.

Tháng tư vừa qua, chị Lan (45 tuổi) đã được TAND huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho thoát khỏi người chồng mê nhậu nhẹt, hay mắng chửi xúc phạm vợ. Chị Lan và anh Dương chung sống hơn 17 năm. Năm 2016, khuyên chồng không được, chị dẫn con gái tên Thủy, 14 tuổi, bỏ về nhà bố mẹ đẻ, sau đó làm đơn ly hôn.

Do anh Dương một hai muốn hàn gắn và không thừa nhận tất cả những việc mình đã làm, tòa phải hỏi ý kiến bé Thủy. Tại tòa, con gái anh chị cho biết, nhiều lần chứng kiến ba đánh và xúc phạm mẹ, bé rất buồn nhưng không làm gì được. Ý kiến của bé đã được tòa xem xét.

Luật sư Nữ cho biết, việc xác định nguyên nhân mâu thuẫn giữa vợ chồng là rất khó nếu chuyện đó chính quyền không nắm được, người bị tố cáo không thừa nhận. Do đó, để chứng minh những gì đương sự trình bày, tòa phải hỏi người thân của họ để có hướng giải quyết. “Trong vụ án của chị Lan, tòa lấy lời khai của cháu Thủy là hợp lý và đúng quy định của pháp luật”, luật sư Nữ nói.

52

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Do hiện nay, ở nước ta, các công ty hành nghề thám tử chưa được cấp phép hoạt động, vì thế, việc để có bằng chứng từ hướng này là vô cùng nhạy cảm. Tuy nhiên, việc chị Minh làm là để có bằng chứng cung cấp cho tòa chứ không phải trục lợi, bêu xấu người khác nên hợp lệ. Hiện rất nhiều người áp dụng cách này để có chứng cứ khi ra tòa ly hôn, tranh chấp tài sản… 

Hotline/Zalo  0913300335 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

Website: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335