105 Lượt xem

Dịch vụ điều tra tài chính tại Quảng Trị

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Dịch vụ điều tra tài chính đem lại những lợi ích gì?

  • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Khi quyết định sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tài chính, khách hàng sẽ được các thám tử điều tra, thu thập thông tin về tình hình hoạt động kinh tế, kinh doanh của một tổ chức hay cá nhân nào đó. Tùy theo những yêu cầu của khách hàng mà các thám tử sẽ tiến hành điều tra sao cho đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết mà khách hàng muốn.
  • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Đây là dịch vụ cực kỳ có lợi và tối ưu cho những ai muốn làm ăn chung, góp vốn với đối tác. Việc điều tra này sẽ xác định được nguồn lực về kinh tế, tài chính của người đó, doanh nghiệp đó có đủ để tiềm năng để làm ăn hợp tác hay không.
  • THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Tiết kiệm được tối đa thời gian: tại các công ty thám tử thường có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ điều tra, do đó mà thời gian điều tra được rút ngắn rất nhiều so với việc bạn tự tiến hành điều tra.

2. Những thông tin cụ thể được cung cấp từ dịch vụ điều tra tài chính

Dịch vụ điều tra tài chính cung cấp những thông tin khách hàng yêu cầu

Dịch vụ điều tra tài chính cung cấp những thông tin khách hàng yêu cầu

  • Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Điều tra năng lực của một cá nhân, một doanh nghiệp để nhằm mục đích phục vụ cho lợi ích thương mại như việc mua bán, sáp nhập, đầu tư, góp vốn, hợp tác kinh doanh…
  • Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Điều tra thông tin tài chính qua mã số thuế: tài khoản ngân hàng chủ lực, năng lực cạnh tranh thế nào? Có thế lực nào đứng sau hỗ trợ không? Bộ máy công ty hoạt động thế nào?
  • Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Điều tra thông tin về các khoản tài chính chứng khoán, cổ phần. Điều tra về lịch sử tuân thủ hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác kinh doanh.
  • Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Điều tra một số thông tin theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ thám tử điều tra tài chính thì hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nhé.

3. Chi phí cho dịch vụ điều tra tài chính

Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào độ phức tạp của thông tin cần điều tra

Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào độ phức tạp của thông tin cần điều tra – Tham Tu Quang tri

Cong Ty Tham Tu Quang Tri– Tùy theo những yêu cầu cụ thể của khách hàng, cũng như mức độ phức tạp của những thông tin cần điều tra mà chi phí sẽ khác nhau. Để biết chi phí cụ thể, khách hàng nên gọi điện trao đổi trực tiếp với các thám tử trước khi tiến hành gặp gỡ thỏa thuận hợp đồng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat