65 Lượt xem

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Quảng Trị

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại Quảng Trị – Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của THÁM TỬ QUẢNG TRỊ  sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:

1177

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tìm hiểu các cá nhân, tổ chức có liên quan tới việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hoặc cố ý gây ra các vấn đề trong doanh nghiệp.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Điều tra các vụ tai nạn, các vụ kiện tụng, các cáo buộc nặc danh, tin tặc và các vụ bồi thường thiệt hại trong công ty và ngoài công ty.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.

Tham Tu Quang tri– Điều tra về các vụ trộm cắp, ăn cắp tài liệu, vật chật và các thông tin tuyệt mật của công ty.

621

Công Ty  thám tử  Quảng Trị– Điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty, của các công ty đối thủ; và điều tra về các vấn đề trong công ty đối thủ (thông tin đáp ứng quyền lợi hợp pháp).

– Điều tra, thu thập thông tin về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái sản phẩm công ty. Thu thập các chứng cứ rõ ràng để thuận lợi cho việc khởi kiện.

368

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Lên kế hoạch, và thu thập các thông tin để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát, thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Bảo mật thông tin, bảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do Công Ty  thám tử  Quảng Trị  cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.

 

Lưu ý: Thám Tử Gia Đình  chỉ cung cấp thông tin, khi thông tin đó mang lại lợi ích hợp pháp từ công ty doanh nghiệp yêu cầu. (Mọi thông tin trái pháp luật, ảnh hưởng xấu, bất lợi… Thám Tử Gia Đình không thực hiện).

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335