229 Lượt xem

Dịch vụ thuê người đánh ghen tại Việt Nam

Dịch vụ thuê người đánh ghen

 Là một người phụ nữ hiện đại thì phải biết bảo vệ bản thân, bảo vệ những thứ thuộc về mình. Không một ai muốn rơi vào tình huống bị chồng phản bội cả nhưng nếu điều đó xảy ra thì hãy tham khảo ngay những lưu ý của dịch vụ thám tử dưới đây. Nếu cần thiết thì bạn cũng có thể lựa chọn một dịch vụ đánh ghen thuê uy tín thông minh mà không vi phạm pháp luật nữa đấy.

I. Quy trình để thuê dịch vụ đánh ghen đảm bảo an toàn, kín đáo, chuyên nghiệp

dịch vụ đánh ghen

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Làm bất kể công việc gì cũng cần có các bước theo một quy trình rõ ràng để đảm bảo sự thống nhất, xuyên suốt và quyền lợi các bên. Sự kỷ luật này luôn đem lại hiệu quả cao trong việc xử lý, giải quyết vấn đề. Đặc biệt trong lĩnh vực thám tử cũng vậy, quy trình này cũng được khách hàng đánh giá rất cao và nói lên tính chuyên nghiệp của tổ chức đó. Vậy quy trình chung khi muốn tìm thuê một đơn vị thám tử là như thế nào thì hãy xem dưới đây.

Bước 1. Tiếp nhận và tư vấn để phân tích nhu cầu

1m

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Mỗi khách hàng lại có những nhu cầu khác nhau, bởi vì chúng ta đều có những câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên không phải trường hợp nào khách hàng gặp phải cũng cần đến thám tử. Bước đầu tiên này coi như một bước xác định mức độ tình huống và phân loại vấn đề của khách hàng.

Nếu tình huống không cần thiết phải có thám tử ra tay thì ít nhất khách hàng cũng sẽ được lắng nghe những lời khuyên hữu ích. Chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm của Phúc Tâm sẵn sàng tâm sự, chia sẻ và tư vấn cho khách hàng những lời khuyên chân thành nhất. Trường hợp khách cần sử dụng đến dịch vụ thám tử thì sẽ định hướng những bước điều tra cơ bản cho khách và hẹn một cuộc gặp mặt để trao đổi cụ thể nhất.

Bước 2. Đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp, cụ thể

Qua trao đổi với thám tử bằng điện thoại nếu cảm thấy muốn sử dụng đến dịch vụ thám tử để xử lý tình huống của bản thân thì khách hàng sẽ có một cuộc hẹn trực tiếp. Tại cuộc gặp mặt này hai bên sẽ trao đổi cụ thể hơn, thám tử sẽ sơ bộ đánh giá tình huống rồi đưa ra hướng điều tra cụ thể hơn khi tiến hành điều tra.

Cả hai sẽ thống nhất về chi phí dịch vụ cũng như nhiều quyền lợi và nghĩa vụ đi kèm khác của cả hai bên một cách rõ ràng.

Bước 3. Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất và đồng ý các điều khoản, công ty sẽ tiến hành soạn một bản hợp đồng như những gì đã được thỏa thuận và hai bên tiến hành ký kết. Bản hợp đồng là giấy tờ có hiệu lực pháp lý bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và sự tin tưởng lẫn nhau.

Bước 4. Cung cấp thông tin về đối tượng điều tra

Thám tử sẽ yêu cầu và bạn phải cung cấp được những thông tin trong tầm hiểu biết của mình về đối tượng để xây dựng một kế hoạch chi tiết nhất. Trong suốt quá trình điều tra nếu có bất cứ thông tin hữu ích hoặc bạn cảm thấy có liên quan thì nên cung cấp sớm để phục vụ thông tin đầu vào được đầy đủ hơn.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Từ những thông tin được cung cấp thám tử sẽ nhanh chóng tìm đúng hướng điều tra hơn và rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin lại. Cũng là một yếu tố khách quan đảm bảo tính đầy đủ và chính xác cho những thông tin được thu về.

Bước 5. Khảo sát và báo cáo

Tham Tu Quang tri – Sau quá trình khoanh vùng đối tượng và lấy thông tin về đối tượng sẽ là những hoạt động nghiệp vụ thực tế của thám tử. Từ đây sẽ thu thập thêm nhiều thông tin cần thiết và đủ cho kết quả quá trình điều tra này hơn

Tất cả các thông tin khách hàng yêu cầu từ tên tuổi, quê quán gốc tích, nghề nghiệp, mối quan hệ các nhân,… về đối tượng đều sẽ được gửi cho khách đều đặn trong khi điều tra. Mọi thông tin cũng sẽ được đưa vào văn bản gửi cho khách hàng theo nhiều hình thức đầy đủ như thỏa thuận trọng hợp đồng đã được ký kết.

Bước 6. Hoàn tất điều tra

Nếu trước khi ký hợp đồng khách hàng vẫn chưa hoàn thiện chi phí thì sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ cho công ty. Các bên sẽ tiến hành rà soát và hoàn tất quá trình hợp tác giữa phía thám tử và khách hàng.

Sau cùng sẽ là quá trình hủy toàn bộ thông tin của khách hàng để đảm bảo tính bảo mật. Nếu được sự đồng ý thì đơn vị cũng sẽ chỉ lưu trữ thông tin của khách vào một phần mềm bảo mật và tiêu hủy toàn bộ giấy tờ khác để phục vụ cho nhu cầu những lần sau đó của khách.

II. Dịch vụ đánh ghen tại Thám tử chuyên nghiệp, kín đáo, nhanh chóng

thuê người đánh ghen

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Thâm niên hoạt động lên đến gần 20 năm trong và ngoài nước cùng với đội ngũ thám tử chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết đã giúp cho THÁM TỬ QUẢNG TRỊ có một vị trí vững chắc trong giới thám tử trong nước. Không chỉ lĩnh vực dịch vụ đánh ghen mà trong nhiều mảng điều tra khác cũng sẵn sàng làm cho khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ đánh ghen thông minh, hiệu quả nhưng không sai phạm pháp luật, tổn thương đến lợi ích và sức khỏe của bất kỳ ai.

Đối với dịch vụ đánh ghen tại THÁM TỬ QUẢNG TRỊcũng sẽ được thực hiện theo quy trình 6 bước cơ bản khi tiếp nhận khách hàng để đảm bảo an toàn, kín đáo và tăng sự tin tưởng.

Nếu bạn lo lắng về dịch vụ thuê người đánh ghen sẽ phạm pháp, sẽ ảnh hưởng tới bạn thì bạn không còn lo lắng nữa với THÁM TỬ QUẢNG TRỊ. Mọi dịch vụ bạn được cung cấp cũng như thông tin của bạn đều được bảo mật 100%.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ có được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng bởi chất lượng dịch vụ hỗ trợ đánh ghen thông minh, chuyên nghiệp, không phạm pháp và hoàn toàn kín đáo, nhanh gọn.

Hotline/Zalo  0913300335 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335