731 Lượt xem

Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân tại Quảng Trị

Không bất ngờ khi mà hiện nay xu hướng điều tra trước hôn nhân trở nên phổ biến. Việc điều tra nhằm chắc chắn rằng đối phương là người đáng tin cậy để tiến xa hơn. Theo đó, dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân THÁM TỬ QUẢNG TRỊ  trở thành sự lựa chọn tin cậy của các cô dâu chú rể tương lai. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ vừa quen vừa lạ này ngay tại đây. 

I. THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tình trạng ly hôn hiện nay ngày một tăng

Theo một số liệu cho biết, hiện nay tại Việt Nam, cứ 3 cặp đôi kết hôn thì có 1 cặp ly hôn. Các vụ ly hôn xảy ra ở tất cả các độ tuổi. Trong đó, nhiều nhất là các cặp đôi dưới 30. Con số này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nhiều người còn cho rằng, sau khi ly hôn họ được tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Thám tử điều tra trước hôn nhân
Thám tử điều tra trước hôn nhân – THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Nguyên nhân dẫn đến các vụ ly hôn xuất phát từ nhiều phía. Một số nguyên nhân chính gồm bạo lực gia đình, tài chính, ngoại tình, tính cách đối lập… Đáng chú ý, trong số các vụ ly hôn, có đến 80% vụ do phụ nữ làm đơn gửi lên tòa án. Đây được xem là một thực trạng đáng buồn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

II. Cong Ty Tham Tu Quang Tri  – Làm thế nào để giảm bớt tình trạng ly hôn?

Hôn nhân không chỉ thể hiện vai trò, trách nhiệm giữa vợ chồng mà còn với cả xã hội. Việc ly hôn có thể gây tổn hại đến sức khỏe, tinh thần của gia đình và con cái. Chính vì vậy, giảm bớt tình trạng ly hôn luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Một số biện pháp để hạn chế tình trạng này bao gồm:

  • Ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trước khi tiến tới hôn nhân. Có thể tìm hiểu các quy định của luật pháp hoặc tham khảo những người đã kết hôn.
  • Chia sẻ, đồng cảm cho nhau để hóa giải và xây dựng mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân vững chắc
  • Tìm hiểu kỹ về người bạn đời của mình để đưa ra những quyết định đúng đắn. Có thể thông qua cách nhìn nhận cá nhân hoặc điều tra chi tiết.
  • Gia đình và xã hội cần tăng cường công tác tuyên truyền, góp ý về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong hôn nhân. Phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.
  • Tăng cường các biện pháp hòa giải để tạo cơ hội cho các cặp vợ chồng có thể hàn gắn.
Thám tử điều tra trước hôn nhân
Giảm bớt tình trạng ly hôn là trách nhiệm của tất cả mọi người – Cong Ty Tham Tu Quang Tri 

 

III.Tham Tu Quang tri – Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân là gì?

Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân là việc tìm kiếm, thu thập mọi thông tin liên quan đến người bạn đời của mình. Mục đích là để xác nhận rõ đối phương là người như thế nào để tiến tới hôn nhân. Hiện nay, dịch vụ thuê thám tử sẽ giúp bạn biết được một số thông tin về đối phương như:

1. Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Gia đình, nguồn gốc và thân nhân:

Đây là một thông tin cần thiết để bạn có thể chắc chắn biết được người đó là ai. Một số trường hợp quen biết qua mạng có thể sẽ khiến bạn bị đánh lừa hoặc lợi dụng.

2.Công Ty  thám tử  Quảng Trị –  Sức khỏe, tiền sử bệnh án: 

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát trước hôn nhân là trách nhiệm của cả 2 người. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể che giấu về tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn có những nghi ngờ đó thì có thể tiến hành điều tra.

3. Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Tiền án, tiền sự nếu có: 

Đây có thể là một cơ sở để xác định tính cách, đạo đức người bạn đời của bạn. Nắm bắt được điều này có thể giúp bạn tránh khỏi những tệ nạn gia đình khi kết hôn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335