41 Lượt xem

Dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Bên cạnh những nghiệp vụ về điều tra, theo dõi và giám sát ra, chúng tôi còn quan tâm trú trọng vào đầu tư cá loại thiết bị trinh thám, thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi, cùng với các loại phần mềm tra cứu, trích xuất dữ liệu chuyên nghiệp, chắc chắn văn phòng trung tâm thám tử  sẽ là nơi đặt niềm tin dành cho khách hàng THÁM TỬ QUẢNG TRỊ khi muốn điều tra các sự việc liên quan phát sinh trong cuộc sống.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ  – THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

1

Hiện tại, nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu điều tra các sự việc phát sinh trong cuộc sống, trung tâm THÁM TỬ QUẢNG TRỊ đã nghiên cứu và cho ra đời các dịch vụ thiết thực nhàm giúp khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc cũng như nghi ngờ của mình một cách chính xác và nhanh nhất.

1. Các dịch vụ thám tử :

1.1. Dịch vụ theo dõi, điều tra bằng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

– Điều tra ngoại tình là quá trình giám sát, theo dõi đối tượng liên tục nhằm thu thu thập các bằng chứng ngoại tình cụ thể, các bằng chứng ngoại thám tử gồm: Hình ảnh, video clip, file ghi âm, (có bắt quả tang ngoại tình) và các bằng chứng liên quan khác… Thời gian thường theo dõi 7 ngày liên tục

1.2. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh thông tin nhân thân, họ hàng – THÁM TỬ QUẢNG TRỊ 

1ddd

Cong Ty Tham Tu Quang Tri– Điều tra, xác minh nhân thân họ hàng là quá trình các thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng của trung tâmCông Ty  thám tử  Quảng Trị thực hiện các công việc tra cứu, trích lục để lấy tất cả thông tin về người thân của một đối tượng cụ thể, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư/căn cước công dân, nơi thường trú, công việc, chức vụ, mức lương… Của các thành viên trong hộ khẩu gia đình của một đối tượng cụ thể. Thời gian khoảng từ 1 – 5 tiếng đồng hồ ( nhận kết quả trong ngày )

1.3. Dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone – Công Ty  thám tử  Quảng Trị

99

Tham Tu Quang tri – Dịch vụ điều tra số điện thoại bao gồm các thông tin sau: Điều tra họ tên, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú/địa chỉ tạm trú của chủ nhân thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone. Thời gian tra cứu và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335