2563 Lượt xem

Đồng nghiệp xinh đẹp đòi hiến dâng đời con gái dù biết có vợ

 Thamtuquangtri.com – Tiệc đầu năm của công ty, em nguyện trao đời con gái cho tôi, em bảo chưa trao thân cho ai bao giờ, chỉ muốn ôm tôi ngủ và thu mình vào lòng tôi.

Tôi 32 tuổi, làm tại một công ty thời trang, có vợ xinh xắn và một bé trai đầu lòng 6 tháng tuổi. Trong đầu tôi lúc nào cũng mơ về một gia đình hạnh phúc. Vợ tôi làm giáo viên nên sống rất chuẩn mực, tính tình hoạt bát, biết lo toan cho gia đình và biết ứng xử trong các mối quan hệ nội ngoại. Tất nhiên tôi cũng vậy, nói chuyện hài hước với khuôn mặt điển trai, ai cũng bảo tôi trẻ, phong độ so với tuổi. Trớ trêu thay, giờ có một em ở công ty, sinh năm 91, có tình ý với tôi. Em bảo thích và yêu tôi dù biết tôi đã có vợ. Em chưa yêu ai cả, từ khi thấy tôi là em đã yêu đơn phương rồi. Em nói kể cả làm vợ lẽ cho tôi cũng được, miễn sao được ở bên cạnh tôi.

Tiệc đầu năm của công ty, em nguyện trao đời con gái cho tôi, em bảo chưa trao thân cho ai bao giờ, chỉ muốn ôm tôi ngủ và thu mình vào lòng tôi. Làm cho hãng thời trang và tập yoga nên em khá xinh và có khuôn mặt rất đáng yêu, thân hình cũng khá chuẩn. Hôm đó sau tiệc tất niên tôi đã trốn về trước, bảo nhà có việc bận nên về sớm. Lúc đi tôi chở em đi, lúc về tôi về trước (em bảo xe máy bị hỏng nhờ tôi chở). Chuyện này tôi chưa kể với vợ.

Với tôi, chỉ có vợ và con là niềm hạnh phúc lớn nhất đời. Tôi còn rất nhiều điều phải làm cho gia đình nhỏ của mình. Tôi chưa có nhà to, chưa mua được ôtô che nắng che mưa cho vợ con. Tôi định chuyển công ty, đang lên mạng tìm chỗ làm mới, không biết có nên chuyển luôn không. Tôi khó xử quá, làm ở đây đang thoải mái. Trước khi lấy vợ, tôi cũng yêu khá nhiều, tầm khoảng 5 mối tình tất cả (vợ là mối tình thứ 5). Vợ không trách tôi yêu nhiều, tôi cũng kể hết với vợ từng mối tình. Tôi đã giải thích với em đồng nghiệp rất nhiều nhưng dường như em ấy không kiểm soát được tình cảm, cứ yêu tôi như thế. Mỗi ngày đến công ty tôi rất khó xử.

Nguồn :Vietnamexpres

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                         0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

 • 52

  Thám Tử Tư Giá Rẻ-Uy Tín

  02/02/2023 // 0 Bình luận

  Đến với THÁM TỬ QUẢNG TRỊ : –Uy tín -Chuyên nghiệp kết quả nhanh chóng cùng tính bảo mật tuyệt đối Hotline/Zalo  0913300335 – Tự...

 • 834

  Dịch vụ thuê người đánh ghen tại Việt Nam

  01/02/2023 // 0 Bình luận

  Dịch vụ thuê người đánh ghen  Là một người phụ nữ hiện đại thì phải biết bảo vệ bản thân, bảo vệ những thứ...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335