1897 Lượt xem

Hạnh phúc gia đình bị phá vỡ bởi kẻ thứ 3

Louis Wu

Thamtuquangtri.com  –  Phụ nữ là vậy, chỉ cần gia đình êm ấm hạnh phúc là đã đủ để mãn nguyện, đàn ông thì khác, cho dù cơm ngon canh ngọt, mà cửa sach sẽ, vợ đẹp giỏi dang cũng không bằng của lạ đầy rẫy ngoài đường.

Lấy chồng hơn 4 năm, từ 2 bàn tay trắng lập nên sự nghiệp như ngày hôm nay cũng là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ mà 2 vợ chồng sát cánh đồng hành cùng nhau. Rồi từ thiếu thốn trở nên dư dả, từ nhà trọ đổi lên cao tầng, xe dream đổi lên 4 bánh. Mọi thứ đều thay đổi.

Tôi vốn không phải người quê mùa, lại hiểu biết rộng chứ chưa hề thua kém chồng điều gì. Chồng điều hành công ty ở mặt đối ngoại, tôi lo mọi chuyện đối nội để công ty phát triển. Vậy nên cũng nhiều năm rồi mà vợ chồng tôi chưa có con vì lo tập trung vào công việc. Được cái này thì mất cái kia.

Tôi vốn không phải là người quá thua kém chồng về mọi mặt

Tôi thường tự mãn rằng bản thân vừa giỏi lại xinh đẹp, không cần lo lắng về chuyện bị chồng phản bội, ấy thế mà, cuộc đời chua chát quá. Người đàn ông tôi tin tưởng và yêu thương tuyệt đối lại nhẫn tâm lừa dối tôi để đi theo những tiếng gọi mời đầy lả lơi và dối trá.

Trước giờ những chuyện như đi gặp khách hàng, đi tỉnh này tỉnh nọ để bàn công chuyện là thường tình, tôi cũng không quá xét nét anh về các mối quan hệ bên ngoài. Tin tưởng quá kết quả lại là người bị lừa dối.

Hôm ấy, khi anh vừa về sau chuyến công tác dài ngày, hình như quá mệt nên anh chỉ cởi vội áo sơ mi rồi nằm lên giường và ngủ mất. Tôi thấy vậy nên cũng không dám gọi mà chỉ dọn vali đồ cho anh. Tình cờ thay, vali vừa mở ra, bên trong có cả một chiếc váy ngủ mỏng manh, lúc đầu tôi còn nghĩ anh mua quà cho mình, nhưng mùi nước hoa lẫn mùi thơm trên váy chứng tỏ có người đã mặc nó rồi. Vậy thì ai, ai lại để nó vào đây? Nghĩ mãi, tôi lục tung vali của anh thì không thấy thêm bất cứ gì. Máu ghen tuông khiến tôi như phát điên, cố tìm mọi thông tin trong điện thoại của anh, nhưng tất cả đã được xóa sạch, chỉ còn vài cuộc gọi và không hề có 1 tin nhắn nào.

Chắc chắn có chuyện không lành, tôi mất một đêm dài suy nghĩ. Tôi cũng không can tâm chịu đựng sự dối trá này. Kiêu ngạo và mạnh mẽ là điều mà tôi chưa từng từ bỏ. Là phụ nữ, hãy mạnh mẽ để không phải bị thương hại.

Sáng hôm sau vẫn là một ngày như mọi ngày, tôi nấu đồ ăn sáng cho chồng, cả 2 cùng uống café, đọc báo rồi đến công ty làm việc. Mọi chuyện như chưa hề có gì xảy ra. Chiếc vali tôi cất lại y chỗ cũ, thấy anh hốt hoảng cất vali tôi chỉ vờ đi mà không nói thêm gì.

Thật ra, tôi đã âm thầm nhờ đến sự điều tra của một công ty thám tử, trước đây tôi từng nhờ đến họ để điều tra một vài chuyện về khách hàng nhằm chiếm thế ưu tiên. Lần này, chỉ khác là tôi cần họ để tìm hiểu thông tin về người con gái bí ẩn ấy.

Tôi đã âm thầm nhờ người điều tra về chồng mình

Tôi chẳng có tí thông tin gì, nên việc điều tra cần rất nhiều thời gian. Chồng tôi lại liên tục đi công tác xa. Điều duy nhất mà tôi biết là cô gái ấy không sống ở Sài Gòn. Suốt hơn 1 tuần bí mật theo dõi, phía thám tử dần tìm được danh tánh cô gái ấy. Đấy không phải người xa lạ, là mối tình thời sinh viên của anh. Tôi như bị rơi xuống từ đỉnh cao của kiêu ngạo, sao lại là người con gái đã từng bị tôi đánh bại trong tình yêu để dành lấy anh cơ chứ?

Bực tức lẫn không cam tâm, tôi tìm đến tận địa chỉ mà phía thám tử cung cấp, đấy là một căn nhà cấp 4 tại Nha Trang. Đậu xe trước nhà người con gái ấy rất lâu, tôi vừa giận vừa tội nghiệp cô ấy, có lẽ vì đã quá yêu chồng tôi ư? Hơn 5 giờ chiều, tôi thấy cô ấy mở cửa và đẩy xe em bé đi ra ngoài. Tim tôi đập thình thịch khi nhìn thấy đứa bé ấy. Không chịu nổi thêm gì, tôi quay xe về thẳng thành phố.

Một lần nữa tôi tìm đếnTHÁM TỬ QUẢNG TRỊ  để tiếp tục yêu cầu điều tra ADN của chồng tôi và đứa bé. Liệu mọi chuyện có như tôi nghĩ hay không. Sau cuộc nói chuyện ấy, tôi về nhà và tìm mẫu tóc của chồng để đưa cho thám tử. Chuyện còn lại là cầu nguyện.

Ngày biết được kết quả ADNtrùng khớp với nhau, tôi chỉ sót sa và căm giận. Nếu mọi chuyện không đi đến nước này, tôi có thể tha thứ. Tình nghĩa vợ chồng không vì 1 lần sai mà tan vỡ, nhưng nhiều hơn 1 lần thì vất đi cũng không luyến tiếc.

Phụ nữ yếu mềm quá để làm gì? Tôi có thể cô đơn chứ không thể nào tha thứ cho người chồng phản bội đầy tội lỗi này. Ly hôn, rồi sống cuộc đời mà mình muốn…

 

Nguồn : Thamtuquangtri.com

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat