330 Lượt xem

Không thể bỏ qua 4 lợi ích khi thuê thám tử điều tra

Không thể bỏ qua 4 lợi ích khi thuê thám tử điều tra

Hotline/Zalo  0913300335 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

Website: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 52

Tham Tu Quang tri – Nghề thám tử được hình thành và phát triển từ rất lâu trên thế giới với mục đích hỗ trợ con người giải quyết nhiều vấn đề về hôn nhân gia đình, con cái, công việc… Tại Việt Nam, hoạt động của các thám tử tư trở nên rộng mở hơn trong những năm gần đây. . Thế nhưng công việc này vẫn chưa được nhìn nhận một cách toàn diện, đặc biệt là về mặt lợi ích khi thuê thám tử.

I. Tham Tu Quang tri – Lợi ích số 1: Xác minh thông tin chính xác 100%

lợi ích khi thuê thám tử

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Nếu tự mình điều tra, hoặc nhờ một ai đó như xe ôm, bạn bè điều tra hộ thì đôi lúc sẽ không đem lại hiệu quả chính xác. Thậm chí một số người còn có thể nhận được thông tin sai lệch, từ đó sẽ khiến cho sự việc bị giải quyết lệch hướng, gây ra hậu quả xấu. Trong khi đó, bạn sẽ hạn chế được rủi ro này nếu như lựa chọn thuê công ty thám tử chuyên nghiệp. 

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Lợi ích khi thuê thám tử đầu tiên cần nói tới thuộc về bản chất cốt lõi của nghề thám tử là điều tra, xác minh thông tin. Thám tử cung cấp thông tin có thật và đảm  bảo 100%. Trong rất nhiều trường hợp, khách hàng sẽ luôn muốn tìm kiếm một đáp án cho những nghi ngờ, hoặc xác minh một vụ việc nào đó. Với kinh nghiệm của mình, khách hàng sẽ rất khó thực hiện điều đó. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng xác minh các thông tin, vụ việc. Những thông tin này có thể khiến khách hàng hài lòng hoặc không hài lòng nhưng luôn chính xác tới từng chi tiết. Điều này giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí khi tìm hiểu vấn đề hoặc là phương án khi khách hàng không muốn làm phiền tới các cơ quan chức năng.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Những thông tin được lực lượng thám tử làm rõ có thể kể đến:

– Xác minh thông tin ngoại tình của bạn đời

– Tìm hiểu đối tượng chuẩn bị kết hôn

– Nắm bắt tình hình đối thủ trong kinh doanh

– Thông tin tài khoản ngân hàng

– Điều tra hàng giả, hàng nhái

– Tìm hiểu đối tác làm ăn

– Thống kê tài sản

– Tìm trẻ lạc…

II.THÁM TỬ QUẢNG TRỊ –  Lợi ích số 2: Bằng chứng xác thực

lợi ích khi thuê thám tử tư

Kết quả điều tra của các thám tử tư luôn có bằng chứng xác thực như hình ảnh, ghi âm, ghi hình, văn bản, giấy từ… Đó là chứng cứ để kết luận việc điều tra mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ thu thập thông tin theo chuẩn một tài liệu chứng cứ mà Tòa án chấp nhận. Các công ty thám tử tư hiện nay đều trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ cho quá trình làm việc. Những thiết bị này giúp công ty thám tử cung cấp đa dạng, đầy đủ các loại bằng chứng, hơn nữa mức độ chính xác cũng cao đến 99%..

Những bằng chứng này là kết quả điều tra của các thám tử tư. Nó không đơn giản chỉ là công việc theo dõi và báo cáo mà là một quá trình làm việc nghiêm túc với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của các thám tử. Có thể khẳng định chỉ có thám tử tư – những người đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu mới có thể cung cấp tới khách hàng những bằng chứng xác thực nhất về con người và sự việc.

Đơn cử như những tình huống đơn giản như theo dõi ngoại tình thì khách hàng tự thực hiện công việc chụp ảnh, ghi hình không khó khăn nhưng với những sự việc phức tạp điều tra đối tác hay đối thủ thì đó là nhiệm vụ bất khả thi. Đó là chưa kể đến những thông tin cá nhân bảo mật như số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng không thể có được nếu không áp dụng chuyên môn nghiệp vụ. Các trường hợp khác như tìm trẻ lạc hoặc đối tượng trốn nợ… là những nghiệp vụ khó nên người bình thường không thể thực hiện.

Trong những tình huống khó khăn như vậy việc lựa chọn dịch vụ thám tử tư là hợp lý. Bằng chứng xác thực là lợi ích khi thuê thám tử không dịch vụ nào có thể thay thế được.

III.THÁM TỬ QUẢNG TRỊ –  Lợi ích số 3: Vấn đề được giải quyết nhanh chóng

lợi ích khi thuê thám tử điều tra

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Xã hội hiện đại không hiếm các trường hợp ngoại tình, trộm cắp hay lừa đảo. Việc giải quyết các vấn đề này không hề đơn giản, thường mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng tới tâm lý của người bị hại.

Khi đó, việc nhờ tới các cơ quan chức năng là điều cần thiết nhưng thủ tục rườm rà và thời gian chậm xử lý là rào cản. Thay vào đó, sử dụng dịch vụ thám tử giúp giải quyết vấn đề theo cách tốt hơn.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Đó là vì các thám tử hoạt động điều tra theo yêu cầu của khách hàng. Không cần cung cấp quá nhiều thông tin xung quanh, không cần làm thủ tục vất vả, các thám tử chỉ tập trung giải quyết sự việc theo mong muốn của khách hàng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả của cuộc điều tra. Đó là điều nhiều khách hàng cần!

Vấn đề giải quyết nhanh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả là lợi ích khi thuê thám tử. Để tìm kiếm kẻ trộm cắp hay điều tra ngoại tình, người bình thường sẽ bỏ qua nhiều thời gian và công sức nhưng chưa biết kết quả đi tới đâu trong khi với các trường hợp thuê thám tử tư, mọi cuộc điều tra đều sẽ có kết quả! – Đó là hình thức đầu tư mang lại lợi ích!

IV. Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Lợi ích số 4: Bảo mật thông tin – Tiết kiệm chi phí

lợi ích khi thuê thám tử bảo mật

Bài tương tự

 • 3vvv

  Công ty thám tử cam kết gì ?

  18/06/2024 // 0 Bình luận

  Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Công ty thám tử  cam kết – Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Cam kết cung cấp thông...

 • 1

  Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

  17/06/2024 // 0 Bình luận

  Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – THÁM TỬ ĐIỀU TRA THEO DÕI NGOẠI TÌNH Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Bạn đang nhận ra...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335