2884 Lượt xem

Mẹ vợ liên tục bắt con rể tương lai ‘quan hệ’ ngay tại nhà

Thamtuquangtri.com  –  Tôi hiểu vợ tôi ham muốn ở mức độ nào, nhưng phải chi cô ấy quan hệ với người lạ thì không nói làm gì. Đằng này lại quan hệ với người sắp làm con rể mình.

Mấy tháng nay tôi đau khổ và không biết phải làm như thế nào. Tôi và vợ đã cưới nhau được 19 năm, khi đó vợ tôi vừa tròn 20 tuổi. Gần 20 năm qua, cuộc sống vợ chồng yên ấm và kết quả của mái ấm gia đình đó là một cô con xinh đẹp giống mẹ như đúc. Gia đình tôi kinh doanh vật liệu xây dựng, sau này vợ mở thêm tiệm kinh doanh điện thoại di động kế bên khoảng 7 năm nay. Tôi có thêm Nam phụ làm với mình, buôn bán, cháu mồ côi cha mẹ được tôi nhận vào làm năm 12 tuổi và cho ăn học đầy đủ. Học hết lớp 12 Nam nghỉ.

 

Vì tính tình trung thực, hiền lành nên tôi cho Nam ở cùng gia đình gần 10 năm nay. Giờ cháu 22 tuổi, cao lớn, đẹp trai, vợ chồng tôi định khi con gái ra trường sẽ tổ chức đám cưới cho hai cháu vì chúng nói thương nhau và học xong sẽ lấy nhau. Cách đây hai năm, trong một lần đi đám về tôi bị tai nạn liệt cả hai chân phải ngồi xe lăn, không còn làm gì được nữa, chuyện chăn gối vợ chồng tôi cũng giảm đi từ đó. Mọi việc kinh doanh ở cửa hàng vật liệu đều do Nam làm. Những khi đi thu tiền nợ, lúc thì vợ tôi đi cùng con gái, lúc đi vào buổi chiều phải về tối thì Nam chở đi.

Thời gian gần đây tôi nghe nhiều bạn bè kể khi tới nhà nhậu cùng, đó là những lúc vợ tôi và Nam đi vắng đã thấy hai người vào nhà nghỉ cùng nhau ở cách nhà khoảng 10 km, khi thì ở chỗ cách nhà 6 km, lúc lại ngay gần sát bên nhà chỉ mấy trăm mét. Rất nhiều người đồn thổi mà tôi không tin vì không nghĩ cả hai người họ làm như vậy. Thấy tôi cãi lại và không tin nên họ cũng không nói nữa. Trong đời sống hàng ngày tôi thấy hai người cũng ít có cử chỉ nào đáng nghi ngờ cả. Quả thật, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.

Hình ảnh: Mẹ vợ liên tục bắt con rể tương lai 'quan hệ' ngay tại nhà số 1

 

Con gái mua bánh kem tổ chức sinh nhật cho tôi, đêm đó tôi có mời bạn bè tới nhậu, cả Nam và vợ tôi đều nhậu. Vợ tôi nhậu ngay từ khi còn con gái nhưng chỉ ít thôi, 3 lon là nhiều. Tôi uống cũng nhiều, nửa đêm tỉnh giấc dậy đi vệ sinh, vô tình lăn cái xe ngang qua phòng khách, một cảnh hãi hùng hiện ra trong mắt tôi. Vợ tôi và Nam không mảnh vải che thân ôm nhau ngủ quên trên ghế salon, còn để quên cả máy quay phim trên bàn hướng vào hai người họ để ghi lại những cảnh ân ái ấy. Con gái tôi ngủ trên tầng một, sợ con biết nên tôi chẳng dám la lớn mà chỉ kêu họ dậy vào phòng ngủ. Sáng mai đợi con lên Sài Gòn học rồi nói chuyện.

 

Nam quỳ xuống van xin tôi tha thứ và thừa nhận đã quan hệ với vợ tôi từ hai năm trước ở tại nhà lúc tôi vừa bị tai nạn nằm viện, Nam nói bị vợ tôi ép buộc, nếu không sẽ bị đuổi việc. Vợ cũng quỳ xuống van xin. Vì gia đình, con gái nên tôi đã bỏ qua nhưng chỉ được vài tuần hai người đó lại chứng nào tật nấy, họ vẫn lén lút quan hệ với nhau vào mỗi tối. Tỉnh giấc nửa đêm, không thấy vợ đâu là nỗi nghi ngờ lại len lỏi trong tôi. Có lẽ vì biết tôi ngồi xe lăn không lên bậc thang được nên tối khi tôi ngủ thì vợ lén lút lên lầu hai để ân ái với Nam.

Nhiều lần rồi nhưng lần này tôi có bò lên thì bắt gặp cảnh hai người họ thản nhiên làm chuyện ấy ngay tại nhà tắm, còn để nước nóng chảy xè xè tràn ra xô nước. Thêm hai lần nữa cũng y vậy, vào buổi xế chiều bên cửa hàng điện thoại. Vợ tôi không còn quỳ xuống van xin tha thứ nữa mà cầm chai thuốc rồi nói thẳng luôn: “Sống với nhau bao nhiêu năm anh hiểu em ham muốn chuyện ấy bao nhiêu anh cũng biết rồi. Lúc trước anh còn lành lặn, phong độ còn chiều em được. Giờ tàn phế, ngồi một chỗ, em thương anh lắm nhưng dù đã bốn mươi mấy em vẫn khát khao nhiều, nếu nhịn thì thà chết còn hơn”. Nam xin lỗi và nói: “Chỉ còn hơn năm nữa Hằng ra trường sẽ kết hôn. Cháu đã cố từ chối và lánh mặt nhưng cô cứ khêu gợi, mời gọi nên không thể kìm lòng được. Giờ cháu xin phép cuốn gói đi”.

Tôi nghĩ đối phương làm gì thì làm, ngoại tình với ai tùy thích miễn cảm thấy thoải mái thì cứ việc, miễn đừng để vợ/chồng biết là được. Tôi vốn là người phóng khoáng, dễ dãi nên cũng ít bực tức, ghen tuông trong vấn đề ngoại tình vì bản thân từng http://www.thamtuquangtri.com/

Đúng như vợ tôi nói, tôi hiểu cô ấy ham muốn ở mức độ nào, nhưng phải chi cô ấy quan hệ với người lạ thì không nói làm gì. Đằng này lại quan hệ với người sắp làm con rể mình. Tôi đã nói với cô ấy, nếu ham muốn nhiều thì cứ việc đi tìm người khác, xong rồi về. Nam đã đi rồi, tôi vẫn giấu chuyện này với con gái vì biết cháu rất thương cậu ta. Ngoài việc này ra Nam rất ngoan hiền, trung thực, không trộm cắp gì. Tôi phải làm sao để quên chuyện này, mong được mọi người chia sẻ.

Nguồn : Tien Phong

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

 • 3vvv

  Công ty thám tử cam kết gì ?

  18/06/2024 // 0 Bình luận

  Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Công ty thám tử  cam kết – Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Cam kết cung cấp thông...

 • 1

  Thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

  17/06/2024 // 0 Bình luận

  Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – THÁM TỬ ĐIỀU TRA THEO DÕI NGOẠI TÌNH Công Ty  thám tử  Quảng Trị  – Bạn đang nhận ra...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335