3253 Lượt xem

Ngoại tình vì không thỏa mãn nhu cầu tình dục

Thamtuquangtri.Com  –  Quá yêu và tin chồng, cộng với thời gian yêu và kết hôn đã gần 10 năm, Nga không thể ngờ có một ngày lại bị chồng phản bội vì không thỏa mãn nhu cầu “chuyện ấy”.

Nga và Hoàng yêu nhau từ năm thứ 2 đại học. Thời gian hai người quen biết, yêu và kết hôn đến nay đã gần tròn 10 năm. Một khoảng thời gian dài với bao kỷ niệm ngọt ngào vì thế khi phát hiện chồng ngoại tình, Nga không khỏi đau đớn đến suy sụp.

Lật lại miền kí ức hai người từng có với nhau, Nga tự trách bản thân mình có lẽ nguyên nhân khiến vợ chồng cô rơi vào tình cảnh như hiện nay chính là tại cô. Khi còn học đại học, thực sự cô không yêu Hoàng nhiều như tình cảm anh dành cho cô. Bởi Nga là gái Hà Nội, còn Hoàng là trai tỉnh lẻ. Tình yêu sinh viên đối với Nga chỉ là những cuộc tình thoảng qua, chắc gì đã đến được với nhau nên Nga luôn có tâm lý không gắn bó lâu dài với Hoàng. Nhưng với Hoàng thì khác, anh là người đàn ông đĩnh đạc và chỉn chu. Anh rất yêu Nga và muốn lấy cô làm vợ, anh luôn chăm sóc và quan tâm cô từng ly từng tý một. Dù bằng tuổi nhau nhưng anh luôn nhường nhịn và không chấp tính khí trẻ con của cô. Bạn bè của Nga ai cũng ghen tị với cô vì cô có người yêu vừa học giỏi, hiền lành lại chiều chuộng cô nhất mực. Chính vì thế Nga luôn có tâm lý chủ quan, coi thường anh, hay bắt nạt, quát mắng, chọc tức làm anh giận. Nhưng cô luôn tin tưởng rằng Hoàng sẽ không bao giờ dám phản bội cô.

chồng ngoại tình, kết hôn, ly hôn, sex, tình dục, người thứ 3
Nga ân hận vì người đầy chồng ra xa chính là cô. (Ảnh minh họa)

Giờ nhìn lại cô thấy mình đã quá ấu trĩ và ngu ngốc. Ngay từ đầu cô đã có những suy nghĩ sai lầm như vậy nên sau khi kết hôn cô vẫn giữ nguyên thói quen ấy. Bạn bè khuyên cô không nên làm thế vì dù sao Hoàng vẫn là chồng cô, cô cần phải có sự tôn trọng nhất định đối với anh. Bản thân cô sau mỗi lần quát tháo, mắng mỏ chồng thì đều thấy mình quá đáng nhưng vì lòng tự tôn, vì tính sĩ diện hão của bản thân cô không hề tỏ ra ăn năn.

Sau khi kết hôn được 2 năm, dù kinh tế không khá giả gì nhưng Nga quyết định nghỉ việc, một phần vì áp lực công việc quá lớn, phần vì đó không phải là công việc cô yêu thích, Nga muốn tìm một công việc tốt hơn. Tuy nhiên, dù đã rải hồ sơ khắp nơi nhưng Nga không tìm được công việc phù hợp và ở nhà làm nội trợ cho đến bây giờ. Cô đã rất ân hận vì quyết định nghỉ việc vội vàng của mình trong khi tình hình tài chính của hai vợ chồng đang khó khăn. Giờ gánh nặng cơm áo gạo tiền đè hết lên vai chồng. Cô thấy có lỗi với anh rất nhiều. Hoàng đã phải gồng mình làm thêm rất nhiều, nhận việc về nhà làm mới tạm đủ chi phí cuộc sống hàng ngày cho hai vợ chồng.

Trước khi cưới Nga định kế hoạch 1 năm rồi thả. Nhưng vì khó khăn, cô lo mình sẽ không nuôi con được tốt nên đã hoãn lại, mặc dù chồng cô rất muốn có con.Vừa thất nghiệp lại chịu áp lực con cái từ gia đình khiến hai vợ chồng Nga stress nặng nề.Là người đàn ông khỏe mạnh bình thường, Hoàng cũng có nhu cầu tương đối về sex. Nhưng vì những căng thẳng do cơm áo gạo tiền, vợ lại hay cáu gắt khiến Hoàng càng thêm chán nản, chẳng thiết tha gì. Nga cũng thú nhận cô có thói quen hay bắt nạt chồng và từ khi phải ở nhà ăn bám chồng, cô không còn tự tin vào bản thân mình nữa, cô luôn thấy mình xấu xí và ngu ngốc. Vì vậy mỗi khi vợ chồng gần nhau, Nga toàn nói những câu “dìm hàng” chồng để xoa dịu cái sĩ diện hão của mình. Lâu ngày khiến anh không còn thấy tự tin, thoải mái bên vợ mỗi lần gần gũi nữa. Hai năm nay hầu như vợ chồng cô không quan hệ với nhau.

chồng ngoại tình, kết hôn, ly hôn, sex, tình dục, người thứ 3
Hoàng thú nhận anh ngoại tình vì không thỏa mãn nhu cầu tình dục. (Ảnh minh họa)

Hiện tại Hoàng đã chuyển sang chỗ làm mới được 6 tháng. Tại đây anh đã gặp H. Cả hai không làm cùng công ty nhưng làm cùng tòa nhà. Nga không hề biết gì, chỉ thấy từ dạo chuyển chỗ làm, chồng cô hay đi nhậu nhẹt (chỗ làm mới của chồng có truyền thống ăn nhậu, gái gú). Nga giận chồng lắm vì nhậu nhẹt nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn tiền, những lần chồng về nhà ăn cơm với cô cũng thưa dần. Chồng cô lại vốn tính cả nể, ham vui nên ai rủ nhậu nhẹt cũng đi, uống say thì luôn ngủ gục nên cô rất lo.

Rồi mấy hôm nay chồng đi nhậu, không thèm nghe điện thoại của cô đến 12h đêm và đi qua đêm 1 lần. Đây là điều từ trước đến nay chưa bao giờ xảy ra nên Nga rất buồn. Khi cô chất vấn chồng thì anh nói có đi với một chị cùng cơ quan và hội bạn của chị ấy. Chị ấy thích Hoàng, anh cũng thú nhận có tí rung rinh nhưng vì càng tiép xúc càng thấy chị ấy không phải gu của mình nên không có gì. Dù biết chồng nói thật nhưng Nga vẫn giận và đau lòng lắm vì đã bị chồng phản bội lòng tin, bỏ cô mòn mỏi ở nhà đợi cơm, ra ngoài vui chơi như vậy. Lúc biết chuyện cô đã rất sốc, cảm thấy đất dưới chân như sụp đổ vì Nga tin tưởng chồng rất nhiều, không bao giờ quản lý thời gian và tiền bạc của chồng. Lúc cô hỏi vì sao chồng nói dối cô đi gặp người khác sau lưng thì chồng Nga thú nhận một phần là do đời sống tình dục không được như ý, khiến Nga thực sự cảm thấy đau đớn, bẽ bàng.

Nhưng người mà Hoàng ngoại tình không phải là chị bạn cùng cơ quan mà chính là H. Phát hiện ra điều này, Nga thực sự đau đớn đến cùng cực. Chưa bao giờ cô nghĩ anh sẽ phản bội cô. Hoàng thề sống thề chết nói vẫn rất yêu vợ, không muốn mất cô nhưng anh lại không còn bất cứ ham muốn nào với cô nữa. Ngủ với cô anh không tự tin, không thoải mái, và thấy ức chế. Nga biết đó là lỗi của cô khi luôn chê bai anh, khiến lòng tự trọng của anh bị tổn thương nên anh không còn tự tin bên cô nữa. Còn khi ở với H., anh thực sự cảm thấy thoải mái, anh còn có thể chia sẻ với H. nhiều điều trong cuộc sống mà không thể chia sẻ với vợ.

Hoàng nói anh đã biết mình sai rất nhiều rồi, nhưng không thể dứt được tình cảnh này. Anh còn yêu vợ rất nhiều, không thể xa vợ được nhưng cũng lại có tình cảm với người phụ nữ kia. Hai người họ đã ngủ với nhau, Hoàng cảm thấy rất thoải mái, điều mà anh không tìm được khi gần gũi vợ.

Nghe Hoàng nói, Nga ngồi nghe mà thấy bình tĩnh lạ thường nhưng trong lòng thì trống rỗng. Cô hỏi anh có muốn hàn gắn gia đình này không? Anh bảo có. Nhưng anh lại không dứt được với người phụ nữ kia. Giờ anh cũng đau khổ rất nhiều.

Bây giờ Nga như đang chới với giữa dòng nước xiết. Cô không biết phải làm sao, cô không muốn mất chồng vì cô vẫn còn rất yêu anh. Nhưng cô cũng không thể chấp nhận khi chia sẻ tình cảm của chồng với người khác. Cái cô cần không phải là cái xác của anh mà là tình yêu trọn vẹn của anh.

Cô đã đề nghị cả hai sẽ cho cùng cho nhau một cơ hội để hàn gắn, vun đắp tất cả. Cô muốn bù đắp tất cả cho anh. Giờ Nga đang đánh cược với hạnh phúc của mình. Cô luôn sống trong tâm trạng bất an, lo lắng. Trong thời gian chờ đợi câu trả lời của anh, cô không biết mình phải cư xử như thế nào bởi người đẩy anh ra xa chính là cô.

Trong đầu Nga lúc này luôn lởn vởn một suy nghĩ, liệu gia đình cô khi hàn gắn có được toàn vẹn như trước hay không?

 

Nguồn :Vietnamnet

Mọi chi tiết xin liên hệ : VĂN PHÒNG THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN TẠI QUẢNG TRỊ

Văn phòng thám tử tư Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335