2522 Lượt xem

Người vợ cao tay xử lý chồng “lén lút” với bạn thân

Thamtuquangtri.com – Chồng tôi và cô bạn thân có tình ý với nhau từ bao giờ mà tôi không hay biết.

Cách đây hơn 9 tháng, cô bạn thân của tôi lấy chồng tận Sơn La gọi điện than nghèo kể khổ vì việc kinh doanh thua lỗ, muốn nhờ tôi tìm một cửa hàng để làm ăn, lấy lại những thứ đã mất. Thương bạn, gần một tuần tôi lặn lội đi tìm cho cô ấy một cửa hàng có mặt tiền đẹp, không những thế còn cho bạn thân mượn vốn làm ăn.

Nhưng khổ nỗi, cửa hàng không có chỗ ăn, ngủ nên tôi cho cô ấy ở nhờ, còn chồng tôi vốn là người dễ tính, thương người nên anh đã cùng tôi giúp đỡ cô ấy.

Người vợ cao tay xử lý chồng "lén lút" với bạn thân - 1

Chính lòng tốt, sự vô tư của tôi đã bị lợi dụng (Ảnh minh họa)

Từ ngày về sống chung với vợ chồng tôi cô ấy chưa một lần giáp mặt hay có ánh mắt khác khi nhìn chồng. Cô ấy cũng thường xuyên tâm sự thương chồng con rất nhiều, muốn nhanh chóng kiếm tiền để vợ chồng được đoàn tụ khiến tôi yên tâm hơn phần nào. Vì thế, tôi còn thường xuyên bảo chồng ra cửa hàng xem cô ấy cần giúp đỡ gì không, mỗi lần như vậy chồng tôi đều vui vẻ nhận lời.

Ba tháng sau, cô ấy làm ăn phát đạt thuê một cửa hàng khác để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Cô ấy luôn miệng nói cả đời này phải chịu ơn tôi.

Nhưng rồi, tôi đã “nuôi ong tay áo”, chính lòng tốt, sự vô tư của tôi đã bị lợi dụng. Chồng tôi và cô bạn thân có tình ý với nhau từ bao giờ mà tôi không hay biết. Cô ấy luôn lấy cớ phải tiếp khách hàng nam nên rủ chồng tôi đi cùng.

Có lần, chính mắt tôi chứng kiến họ tay trong tay bước vào một nhà hàng sang trọng. Tôi có hỏi chồng thì anh ấy nói chỉ là đóng kịch, anh ấy đi với bạn thân của vợ chứ có phải ai xa lạ đâu.

Chưa dừng lại ở đó, tôi còn vô tình đọc được những tin nhắn cô ấy gửi cho chồng mình với những lời lẽ hết sức ngọt ngào và hẹn gặp sẽ đi gặp khách hàng cùng cô ấy. Tôi như không tin vào sự thật này nhưng cũng không muốn tìm hiểu sâu hơn vì sợ tổn thương, sợ đánh mất tình bạn, mất người chồng mà tôi hết mực yêu thương. Tôi nói thẳng với chồng mình về sự nghi ngờ trong lòng thì chồng tôi chỉ bảo đang giúp đỡ bạn thân của vợ chứ chưa bao giờ đi quá giới hạn.

Có thể, lời mà chồng tôi nói là để biện minh cho lỗi lầm của mình nhưng vì các con, tình bạn thân của tôi và cô ấy bao nhiêu năm qua mà tôi tin câu chuyện đó là thật để sống với nhau.

Thời gian gần đây, tôi không đến cửa hàng cô ấy, dường như cô ấy cũng nhận ra lỗi lầm của mình bèn gửi trả tôi số vốn đã vay trước đây rồi ra đi. Không biết tôi có phải là người quá cao thượng hay không nhưng tôi nghĩ, cuộc sống hôn nhân gia đình, hạnh phúc cần được xây dựng từ 2 người nhưng để phá vỡ hạnh phúc đã dày công xây đắp thì chỉ cần một người là đủ. Hạnh phúc ngoài tình yêu còn cần đến lòng bao dung, sự vị tha.

Vì thế, hôn nhân của tôi chỉ đang có một vết nứt, tôi không muốn nó đổ vỡ nên thay vì chì chiết, đay nghiến chồng tôi đã quan tâm, chăm sóc chồng nhiều hơn để anh ấy hiểu rằng phản bội tôi là một quyết định sai lầm lớn nhất trong cuộc đời anh ấy.

Tôi sẽ xóa đi nhưng hình ảnh không đáng nhớ đó của chồng với bạn thân vì anh ấy vẫn là chồng tôi, là bố của các con tôi.

Nguồn: 24h

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                         0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335