1950 Lượt xem

Những câu chồng thường chối khi bị phát hiện ngoại tình

Thamtuquangtri.com –  Thông thường khi bị vợ phát hiện ngoại tình, các ông chồng rất ít thừa nhận mà thường nghĩ ra những lập luận để phủ nhận mình không ngoại tình. Thông thường họ sẽ nói những câu sau:

Anh với cô ấy chỉ là bạn

Một khi mối quan hệ lăng nhăng bị bại lộ, anh chồng sẽ xoắn xít giải thích cho vợ, để mong vợ tin. Câu cửa miệng sẽ là ‘anh với cô ấy chỉ là bạn’. Chắc chắn vậy rồi, có mấy ai lại thừa nhận rằng, ‘anh với cô ấy đúng là có mối quan hệ mờ ám đấy’. Điều đầu tiên là phải chối tội đã, còn chuyện đến đâu hay đến đó, phụ thuộc vào niềm tin của người vợ mà thôi. Nhưng chị em hãy tỉnh táo, không có lửa thì làm sao mà có khói.

1444300241-choitoingoaitinh-tam-eva1

Anhh chỉ yêu mình em

 

 

 

 

Câu này thường khiến các bà vợ rung rinh, có khi còn bỏ qua mọi chuyện đã xảy ra. “Anh chỉ yêu mình em, tất cả những cô gái khác chỉ là kẻ qua đường, không bao giờ có chuyện anh bỏ vợ, phản bội vợ để chạy theo những cô gái khác”. Tất nhiên, một anh chồng ngoại tình luôn muống gieo vào đầu vợ những câu nói ngọt ngào để hi vọng vợ mình sẽ tin và quên đi chuyện khác. Dù vậy, các chị vợ hãy ghi nhớ, đàn ông rất khôn ngoan, nhất là đàn ông có máu ngoại tình.

Khi nào bắt tận tay thì hãy nói nhé

Anh chồng nào cứng thì sẽ nói câu này. Nếu không có chứng cứ thì đừng nói lung tung. Và đương nhiên, nếu có lăng nhăng thật, các anh sẽ rất cảnh giác, không thể để các bà vợ bắt được. Một khi chưa có bằng chứng, các ông chồng vẫn cứ nhởn nhơ thôi.

Nghe thiên hạ có mà đổ thóc giống đi ăn

Chồng thường cảnh cáo các bà vợ đừng đoán già đoán non, nghe người này người kia rồi ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Miệng lưỡi thiên hạ biết đâu mà lần. Người ghen ăn tức ở thì tung tin đồn nhảm. Kẻ không ưa cũng sẽ nói sai sự thật. Chuyện gì cũng phải cẩn thận xác minh, không thể chỉ nghe một chiều, một phía.

Anh thề sẽ không bao giờ lặp lại nữa

Nếu chẳng may bị bắt quả tang ngoại tình hoặc vợ đã có bằng chứng xác thực, anh chồng sẽ tỏ ra hối lỗi, sợ hãi và van xin vợ. Câu ‘thề’ chính là câu cửa miệng của bất kì ông chồng ngoại tình nào. Thề sẽ đổi thay, thề sẽ không làm thế nữa, thề đây là lần cuối cùng trong đời. Nhưng liệu rồi, các anh có ‘ngựa quen đường cũ’ hay không.

Các bà vợ hãy tỉnh giác khi thấy chồng mình có nhiều biểu hiện lạ và những lời đồn xung quanh chồng. Đa nghi nhưng cũng cần xác minh rõ ràng, có bằng chứng rõ ràng rồi mới phán xét.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Facebook chat