95 Lượt xem

Nữ thám tử tư Miriam Ponzi…

Nữ thám tử tư Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình

Miriam Ponzi là nữ thám tử nổi tiếng của Ý. Cô bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm, mặc dù gặp qua không ít nguy hiểm, đe dọa trực tiếp tới tính mạng nhưng vì niềm đam mê nghề nghiệp, thích trinh thám nên cô vẫn theo đuổi nghề thám tử. Dưới đây là một vài thông tin về nữ thám tử tư Miriam Ponzi – chuyên gia về các vụ ngoại tình.
nu tham tu noi tieng nuoc Y Mariam Ponni
 

Nữ thám tử huyền thoại của Ý – Miriam Ponzi

► Miriam Ponzi là con gái của Tom Ponzi, thám tử nổi tiếng nhất nước Ý vào giữa những năm của thập niên 1950. Miriam từng học cao học chuyên ngành tội phạm tại trường đại học danh giá Cambridge ở Anh. Sau này Miriam sang Thụy Sỹ học về tài chính và tiếng Đức. Tiếp sau đó Miriam sang Mỹ học các phương pháp điều tra của trường phái Perry Mason.

► Khi ông Tom Ponzi qua đời, Miriam tiếp quản công ty thám tử của cha mình và đổi tên lại thành Công ty Điều tra Miriam Tompozi (MTI). Dưới quyền điều hành của Miriam, có khoảng 300 thám tử tư và 1.200 cộng tác viên trên khắp thế giới.

► Năm 20 tuổi, Miriam Ponzi thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của mình và suýt bị bọn buôn lậu ma túy cắt cổ. Miriam cho biết:

800

Cha tôi yêu cầu tôi theo dõi con gái của một gia đình giàu có. Cô này bỏ nhà đến thành phố Milan. Tại đây cô quan hệ với bọn buôn bán ma túy. Tôi bắt gặp cô ta ở Rome và đem cô trả về cho gia đình. Sau đó, cảnh sát yêu cầu tôi xâm nhập vào một băng buôn lậu ma túy ở thành phố Marseille của Pháp. Chính bọn này cung cấp ma túy cho cô gái nhà giàu nọ. Tiếp xúc với những tay giang hồ Marseille, tôi tỏ ý muốn trở thành một đầu mối cung cấp “hàng trắng” ở Ý để chứng tỏ với cha mẹ giàu có của mình rằng tôi cũng tự kiếm tiền được. Tuy nhiên, chúng nghi ngờ tôi. Một tên trong bọn rút dao cứa nhẹ cổ tôi. Máu chảy ướt cả cổ. Lúc đó, lần đầu tiên, tôi mới nhận thức được rằng đây là một nghề nguy hiểm.

99

► Trong sự nghiệp của Miriam gặp không ít nguy hiểm. Cô từng bị bắt cóc ở Algeria, suýt mất mạng ở Macedonia, bị cơ quan công lực bắt nhiều lần. Mặc dù vậy, vì lòng yêu nghề, cô vẫn theo đuổi sự nghiệp của mình và tiếp tục những cuộc phưu lưu mạo hiểm. Miriam Ponzi cho biết thêm:

Khi tôi đi làm điều tra, tôi thường nhuộm tóc, mang kính áp tròng nhưng không thể làm thay đổi hình dạng cặp môi của tôi.

► Theo Miriam, phụ nữ làm nghề thám tử tư giỏi hơn nam giới. Cô cho biết:

Phụ nữ chúng tôi có gien tìm ra sự thật nhanh chóng. Chúng tôi thường trung thực, không dễ bị mua chuộc.

► Hằng ngày luôn phải đối mặt với tội phạm nhưng Miriam luôn nhìn đời theo hướng tích cực. Cô cho hay:

Không có người nào xấu hoàn toàn. Tôi không nghĩ rằng cả thế giới này đều tham nhũng. Dĩ nhiên, ai cũng có thể bị cám dỗ và ngã quỵ.

► Cô cũng thú nhận rằng cô có rất ít bạn bè thân thích, đồng thời cô lại có nhiều kẻ thù. Vậy nên cô luôn mang theo súng mỗi khi đi công tác.

► Báo chí Ý thường nhắc: Nữ thám tử tư Miriam Ponzi – Chuyên gia về các vụ ngoại tình. Khách hàng của cô chủ yếu là các ông chồng, họ thường đến MTI để yêu cầu dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để điều tra những bà vợ mà họ nghi ngờ không chung thủy. Khách hàng từ nước ngoài đến với MTI cũng khá đông. Nhưng đó vẫn là số ít, đa phần hợp đồng mà MTI nhận được đều là những vụ điều tra bê bối tài chính, những vụ án tình báo công nghiệp, những công ty ma chuyên lừa đảo. MTI cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc ngăn chặn những vụ bắt cóc tống tiền.

Theo báo Người Lao Động – https://nld.com.vn

Khi bn có nhng vn đ cá nhân cn được gii quyết nhanh chóng hãy đ cho chúng tôi có cơ hi được giúp đ.

 

Hotline/Zalo  0931230007 – Tự hào là 1 công ty thám tử uy tín với 09 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tận tâm phục phục khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam:  Văn Phòng hoạt động 63 tỉnh thành phố là công ty thám tử uy tín chuyên : Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi, định vị, xác minh danh tính….

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG BÌNH

Cong Ty Tham Tu Quang Binh  ,Tham Tu Quang Binh

Công Ty  thám tử  Quảng Bình  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hới , Tỉnh Quảng Bình ,Việt Nam
Điện thoại : 0932557548

Hottline24/2:  0932.557548  –  0913.020.026

Website :http://www.thamtuquangbinh.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài tương tự

 • 1212

  Thám tử uy tín

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THÁM TỬ – Cong Ty Tham Tu Quang Tri 1. THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – MIỄN PHÍ TƯ VẤN QUA...

 • a33

  Dịch vụ tìm người thân mất tích

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  Dịch vụ tìm người thân mất tích giúp được gì cho bạn? THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tìm kiếm người mất tích, THÁM TỬ QUẢNG...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335