4069 Lượt xem

Thám tử Quảng Trị và những đêm đông giá rét

Cái lạnh thấu xương cũng không thể ngăn thám tử làm nhiệm vụ trên đường Trần Hưng Đạo –Quảng Trị ( Thám tử Quảng Trị )

Thời tiết vào những ngày này đã dần chuyển đông, những cơn gió cuốn theo những chiêc lá khô rơi xào xạc, những giọt mưa phùn vào đêm khuya càng thêm không khí thêm se lạnh, ấy thế mà anh chàng thám tử tư Quảng Trị không quản thời tiết, vẫn kiên trì theo dõi đối tượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Không khó để nhận ra anh chàng thám tử tư Quảng Trị này là một người dãi nắng dầm sương lâu năm, với làn da nâu rắng chắc cộng với nét mặt lúc nào cũng vui vẻ khiến người tiếp xúc cảm nhận anh là một người hiền lành, dễ gần. Cái nghề thám tử hiện nay đối với đất nước chúng ta còn rất mới mẻ, rất ít người làm nghề được coi là nguy hiểm này, vì nó đòi hỏi độ xử lý lanh lẹ trong những tình huống, một sự kiên trì và một sức khỏe thật tốt.
Khi được mọi người hỏi sao anh không chọn một nghề nào khác ít cực nhọc hơn, mà lại chọn cái nghề cực thế, thì anh tươi cười bảo tuy cực khổ, nhưng mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ hay một nhiệm vụ  nào đó thì anh cảm thấy rất vui, với lại điều quan trọng nhất là sự yêu nghề. Anh tâm sự về một vụ ngoại tình  gần đây, đã khiến anh phải thức trắng đêm 2 ngày liền để có được những bằng chứng xác thực.

t1

Cách đây khoảng hai tuần có một phụ nữ khoảng 30 tuổi đến nhờ anh theo dõi chồng mình trong chuyến đi công tác ra Hà Nội sắp tới. Tuy không rành đường về Hà Nội nhưng anh đã nhận lời người phụ nữ, một phần cũng để đúc kết thêm những kinh nghiệm và kiến thức về những tình thành khác. Sau khi mò mẩn thì anh biết được khách sạn của chồng người phụ nữ nói trên hiện đang thuê tại Hà Nội. Ngày thứ nhất thì ông này vẫn đi gặp đối tác và bàn bạc những công việc bình thường, khi trời đã bắt đầu về tối anh chàng thám tử chọn một ví trí thích hợp trước khách sạn để có thể quan sát đối tượng một cách dễ dàng, nhưng lại không có một chút manh mối nào.

Trời càng khuya càng se lạnh, cái áo khoác phông phanh cũng không thể nào ngăn được cái lạnh thấu xương của mùa đông Hà Nội. Ấy thế mà thám tử vẫn kiên trì ngồi đợi để thu thập manh mối cho nhiệm vụ của mình, tới khoản 3h giờ sáng thi hầu như trên đường phố chẳng còn một bóng người nào, thì bổng một chiếc ô tô 4 chổ chạy tới trước khách sạn, một người trong xe bước ra, nhưng lạ thay đó chính là đối tượng mà anh chàng thám tử đang theo dõi. Khoảng 8h tối còn thấy ông ta bước vào khách sạn, không thấy ông ấy trở ra nhưng giờ lại đi trên một chiếc ô tô. Suy nghĩ một hồi thi thám tử đã nắm bắt được mánh của ông chồng này.
Sang đêm thứ 2, lần này thám tử không đứng trước khách sạn nữa mà lại chọn ví trí cửa sau, như đã dự đoán đúng 8h30 thì “con mồi” xuất hiện, gã đàn ông ăn mặc lịch sự bước ra và leo lên vội chiếc ô tô chờ sẳn từ trước. Ngay lập tức thám tử theo sát chiếc xe ấy, được khoản 5Km thì chiếc ô tô tấp vào một quán Bar có tiếng tại đây. Anh chàng thám tử tiến vào quán Bar và kêu riêng cho mình một ly rượi để theo dõi người đàn ông ấy, được khoản 5’ thì xuất hiện những cô gái chân dài xúm quanh chiếc bàn của đối tượng đang được theo dõi. Cuộc thác loạn vui chơi tới 12h đêm thì gã đàn ông kia ra về với một cô gái làng chơi, đương nhiên là họ tới một khách sạn khác. Những tấm ảnh được thám tử chụp lại trong suốt quá trình theo dõi, quá đủ để làm bằng chứng “buộc tội” ông ta. Cuộc theo dõi coi nhưng đã kết thúc, những tấm ảnh được gởi cho vợ của gã đàn ông tệ bạc kia.
Đấy, cái nghề thám tử là như thế, nhiều lúc phải hi sinh sức khỏe thời gian và gia đình của mình để phục vụ cho công việc. Ngay cả những đêm đông giá buốt như thế cũng không thể làm các anh nản lòng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335