2090 Lượt xem

Thám Tử Quảng Trị – Nỗi day dứt lớn nhất của người phụ nữ bỏ chồng vì ‘không hợp’

Thamtuquangtri.com – Chủ nhật tuần trước, đứa con gái tôi đã mang nặng đẻ đau và nuôi nấng mười mấy năm trời lên xe hoa về nhà chồng. Trong ngày trọng đại của con, tôi không được dự. Tôi rất đau lòng.

Cách đây 10 năm, tôi ly hôn do không thể tìm được tiếng nói chung với người chồng có quá nhiều khác biệt với tôi về cách sống. Khi tôi gặp người đàn ông khác hiểu và yêu tôi tha thiết, tôi là người chủ động viết đơn xin ly hôn. Lúc ấy, con gái lớn của tôi đang học lớp 8, con gái bé đang học lớp 5.

Theo thỏa thuận của 2 vợ chồng, con lớn sẽ ở với bố, con bé ở với mẹ. Trong khi ấy, cả 2 đứa bé đều không muốn bố mẹ chia tay. Ngày chúng tôi ra tòa, con gái lớn của tôi đã khóc rất nhiều. Cháu từng viết thư nói hận tôi cả đời vì đã bỏ 2 bố con để đi tìm hạnh phúc mới.

Sau khi chia tay, chúng tôi bán nhà và chia đôi tài sản. Tôi đưa con gái bé đến ở một thành phố khác và tái hôn người đàn ông đã khiến tôi có quyết định bỏ chồng. Anh hơn tôi 12 tuổi. Anh cũng ly hôn nhưng con cái đều đã trưởng thành. Anh là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con tôi. Mặc dù chúng tôi không có con chung nhưng cuộc sống rất êm đềm, hạnh phúc.

Chồng cũ của tôi đến bây giờ vẫn chưa tái hôn. Tôi nghe nói anh cũng có người yêu nhưng 2 người không muốn làm đám cưới. Có lẽ anh e ngại mối quan hệ phức tạp giữa mẹ kế, con chồng.

phụ nữ, bỏ chồng, ly hôn, tâm sự gia đình, tâm sự
Ảnh: Onehdwallpaper

Theo thỏa thuận, tôi và chồng cũ sẽ cho các con gặp bố mẹ khi cần. Một năm đôi ba lần, chồng cũ của tôi vẫn đến thăm và mua quà cho con gái bé. Anh đi một mình vì con gái lớn không muốn gặp tôi. Cũng có lần tôi qua thăm con gái lớn nhưng con bé có thái độ thù địch và cố ý lảng tránh tôi.

10 năm qua, con gái lớn của tôi không liên lạc với mẹ. Nhiều lần tôi viết thư để giải thích cho cháu hiểu quyết định ly hôn của tôi nhưng chẳng có tác dụng gì. Năm trước, cháu đã tốt nghiệp đại học và đi làm.

Cách đây 1 tháng, chồng cũ của tôi nhắn tin: “Con gái sắp làm đám cưới. Nhưng nó không muốn em đến dự. Anh thuyết phục thế nào nó cũng không nghe”.

Tôi đã khóc rất nhiều khi nghe chồng cũ nói về thái độ cương quyết của con gái lớn. Tôi không dám tới dự hôn lễ của con. Tôi mua một sợ dây chuyền vàng gửi con gái bé để mang tặng con gái lớn. Nhưng rồi con gái bé của tôi lại cầm về. Nó nói: “Chị ấy nhất định không nhận sợi dây chuyền khi biết đó là quà của mẹ. Chị ấy cũng khóc khi trả nó cho con”.

10 năm qua, điều làm tôi day dứt nhất về quyết định ly hôn là mối quan hệ ngày càng xấu với con gái lớn. Tôi biết con đã tổn thương sâu sắc khi tôi rời xa con để chạy theo hạnh phúc mới của mình. Vậy tôi phải làm gì để bù đắp cho con và hàn gắn mối quan hệ mẹ con ngày càng thêm rạn vỡ? Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Nguồn: Vietnamnet

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

 • 52

  Thám Tử Tư Giá Rẻ-Uy Tín

  02/02/2023 // 0 Bình luận

  Đến với THÁM TỬ QUẢNG TRỊ : –Uy tín -Chuyên nghiệp kết quả nhanh chóng cùng tính bảo mật tuyệt đối Hotline/Zalo  0913300335 – Tự...

 • 834

  Dịch vụ thuê người đánh ghen tại Việt Nam

  01/02/2023 // 0 Bình luận

  Dịch vụ thuê người đánh ghen  Là một người phụ nữ hiện đại thì phải biết bảo vệ bản thân, bảo vệ những thứ...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335