36 Lượt xem

Thám tử uy tín tại Quảng Trị

Quý khách hàng khi muốn sử dụng 1 trong các dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh của THÁM TỬ QUẢNG TRỊ quý khách hãy gọi liên hệ với chúng tôi để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất.

– Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

680

Trước tiên, khi bắt gặp bất kỳ một sự việc, khúc mắc nào đó trong cuộc sống, quý khách hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử THÁM TỬ QUẢNG TRỊ qua đường dây nóng 0941 933 007 để nhận các hỗ trợ tư vấn các vấn đề cơ bản ban đầu, sau đó chúng tôi sẽ có các biện pháp điều tra sự việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

– Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi tư vấn tất cả phương pháp thực hiện kèm theo mức chi phí cho từng hình thức, quý khách và văn phòng trung tâm thám tử THÁM TỬ QUẢNG TRỊ sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử  theo từng dịch vụ cụ thể.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ– Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc vì một lý do nào đó mà quý khách không cần ký hợp đồng dịch vụ… Chúng tôi sẽ vẫn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu cụ thể.

Khi ký hợp đồng dịch vụ, hoặc khi thỏa thuận sử dụng dịch vụ điều tra liên quan…

37

– Bước 3: Tiến hành điều tra, xác minh

Sau khi ký kết hợp đồng, hoặc thỏa thuận về nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhận tiền cọc…  sẽ bắt đầu công việc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu cụ thể.

Đối với những yêu cầu về thuê thám tử tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng để theo dõi 1 đối tượng nào đó nhằm thu thập các thông tin bằng chứng thì trong suốt quá trình theo dõi, chúng tôi sẽ liên tục báo cáo công việc, cập nhật hình ảnh, video clip… cho khách hàng

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Đối với những yêu cầu điều tra các sự việc như biển số xe, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, xác minh nhân thân… Thì chúng tôi sẽ điều tra, thu thập một cách đầy đủ và gửi thông tin cho khách hàng 1 lúc đầy đủ.

1p

Mọi nhu cầu, câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công Ty  thám tử  Quảng Trị để nhận các hỗ trợ tư vấn miễn phí tốt nhất.

Thám tử Công Ty  thám tử  Quảng Trị cam kết:

  • Tham Tu Quang tri – Luôn giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
  • Luôn luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
  • Làm việc nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Thông tin chính xác – khách quan –  đúng sự thật.
  • Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Tuyệt mật.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335