2540 Lượt xem

Thám tử và những vụ ngoại tình cao thủ

Nhiều thám tử cũng phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình.

Khi nói đến nghề thám tử thì đa phần mọi người điều nghĩ tới việc theo dõi các bà vợ/ ông chồng ngoại tình, nhu cầu này có thể chiếm trên 50% lời đề nghị khi các khách hàng tìm đến các thám tử. Được gặp gỡ và nói chuyện cùng với các thám tử có thâm niên lâu năm trong nghề mới biết rõ hơn về tính chất công việc mà họ thường xuyên phải thực hiện cũng như những chuyện bi hài và vô cùng ly kỳ hấp dẫn của nghề đặc biệt này.

Dương đông, kích tây

Phần lớn các bà vợ, ông chồng thuê người theo dõi nửa kia là do họ phát hiện ra tin nhắn có “mùi” hoặc linh cảm từ thái độ len lén của đối phương khi nhận một cuộc điện thoại. Nhưng có rất nhiều cao thủ ngoại tình khiến cho các thám tử cũng phải bất ngờ, về độ oái oăm, tinh vi của họ.

Gần một tháng nay, bỗng dưng ông chồng của chị Hương hiện đang công tác ở ngân hàng A thường xuyên tra hỏi, hạch sách xem vợ vừa đi đâu về, đi với ai, tại sao lại về muộn. Ban đầu, chị Hương cảm thấy rất hạnh phúc vì được chồng quan tâm, săn sóc và thầm tự hào rằng chồng vẫn yêu mình như hồi đầu. Thế nhưng, chỉ vài tuần sau đó chị bắt đầu cảm thấy có điều gì chờn chợn khi nhu cầu quan hệ vợ chồng của ông chồng giảm hẳn.

Trước đó, hầu như ngày nào người đàn ông 38 tuổi này cũng hừng hực đòi hỏi chuyện chăn gối khiến chị phát mệt thì nay thường ôm gối quay mặt vào tường đánh giấc một mạch đến sáng. Trong khi đó, ông xã vẫn không ngừng tra hỏi, ghen tuông vô cớ với vợ. Nảy sinh mối nghi ngờ, chị Hương tìm đến trung tâm thám tử tư ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chỉ ba tuần theo dõi, thám tử Nguyễn Văn Toàn đã phát hiện ra chồng của khách hàng thường lui tới một nhà nghỉ trong ngõ sâu với một cô gái trẻ.

Thám tử kể lại rằng, khi nhận được tấm ảnh chụp chồng vào nhà nghỉ với một người đàn bà khác, chị Hương không vội dừng hợp đồng mà còn yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi tìm hiểu rõ cơ quan, nhà riêng và nhân thân của người phụ nữ đang cặp với chồng chị. Chị cũng yêu cầu thám tử thông báo ngay khi chồng chị đến nhà nghỉ vào lần kế tiếp.

“Khi nhận được điện thoại, chị Hương vội lao đến nhà nghỉ và lầm ầm lên. Sau đó chị Hương còn tiếp tục mang bức ảnh đó đến cơ quan của cô gái, nghe nói sau đó cô ấy bị kỷ luật thì phải”, thám tử Toàn kể lại.

Thám tử tác nghiệp

Những cao thủ ngoại tình

Nhiều thám tử cũng phải bó tay chào thua với “kỹ thuật chùi mép” quá đỉnh của những “cao thủ” ngoại tình.

Gia đình nọ sống khá hạnh phúc, cô vợ có công việc ổn định, thu nhập cao, lại vừa đảm đang lo toan việc nhà, có hiếu với bố mẹ chồng và chăm con hết mực nên được bạn bè, họ hàng nhà chồng đánh giá là người phụ nữ hoàn hảo.

Thi thoảng anh chồng cũng thấy vợ có những lần nhận điện thoại lúc đêm nhưng nghĩ đó chỉ là do công việc vì lần nào cũng là những câu trả lời đại loại như: chào bạn, ừ, mai mình sẽ chuyển tài liệu cho; hay: thế à, mình không biết, để mai đến cơ quan mình hỏi lại nhá… và đều từ các số máy khác nhau.

Nhưng một thời gian sau thấy vợ có nhiều biểu hiện khác thường, thường ngơ ngẩn và khi bị chồng gọi thì lại giật mình thon thót, công với tần suất các cuộc gọi đến và tin nhắn đến ngày một dày đặc hơn, nên anh chồng nảy sinh nghi ngờ. anh quyết định tìm đến dịch vụ thám tử để “thăm dò” vợ mình.

Sau một tuần thuê thám tử tìm hiểu thực hư, anh vẫn không nhận được thông tin tình nghi nào từ phía trung tâm. Tuần thứ 2 tiếp tục trôi qua, sự việc vẫn trong im lặng, anh gần như đã loại bỏ hẳn mối nghi trong đầu.

Định chấm dứt hợp đồng thuê người thì anh nhận được điện thoại của trung tâm thám tử báo thấy vợ anh phóng ô tô đến quán vườn ở ngoại ô, phía huyện Hoài Đức. Ẩn dưới các lùm cây có khoảng 8, 9 cái chòi lá độc lập, che mành kín đáo.

Thu thập bằng chứng ngoại tình và thông báo lại cho khách hàng

Đợi hơn 3 tiếng đồng hồ, thám tử mới nhìn thấy vợ anh bước ra với một người đàn ông ăn mặc chải chuốt, có khuôn mặt điển trai. Sau khi được các thám tử cung cấp toàn bộ thông tin và cả biển số xe của “tình địch”, anh chồng chết lặng một hồi.

Thám tử cho hay: “Vài tuần sau đó khi làm thủ tục kết thúc hợp đồng thì chúng tôi được biết cô vợ thú nhận đã đi lại với người đàn ông kia ngay từ khi họ chưa cưới cho đến giờ. Về phần anh chồng thì đã thông báo sự thật cho cả hai họ nội, ngoại và kiên quyết đâm đơn ra toà xin ly dị”.

Vừa lấy chồng đã ngoại tình

Một tháng đầu sau khi cưới, tranh thủ những lúc chồng vắng nhà hay những lúc ở trường, Linh vẫn nhắn tin và liên lạc với người yêu cũ qua Facebook. Hai người vẫn tâm sự những câu chuyện vô cùng tình cảm. Thế rồi cô cũng đánh liều tới nhà nghỉ cùng bạn trai cũ vì quá nhớ mong. Nhưng những việc làm của Linh không thể qua khỏi con mắt nghi ngờ của chồng cô, anh đã thuê các thám tử ở công ty thám tử thực hiện nhiệm vụ theo dõi vợ mới cưới của mình. Sau một tuần, anh có được mật khẩu Facebook và những tin nhắn tình cảm, cũng như những bức ảnh, đoạn phim làm bằng chứng cho việc ngoại tình của Linh.

Chồng cô vô cùng tức giận và đuổi Linh ra khỏi nhà, đồng thời gọi điện cho cha mẹ cô kể về những việc cô đã làm. Không thể chịu nổi người vợ phản bội và dù biết Linh đã mang thai, anh vẫn quyết định viết đơn ly dị. Vì anh cũng chẳng biết được cái thai trong bụng Linh là của anh hay gã người tình của cô. Không thể làm khác trước sự cứng rắn của chồng, Linh đã chấp nhận ký vào đơn ly hôn khi mà vừa mới chỉ kết hôn được 3 tháng.

Đây có lẽ là cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất mà các thám tử từng chứng kiến, mặc dù không muốn nhưng nhiệm vụ vẫn buộc các thám tử phải cung cấp cho khách hàng những bằng chứng chân thực nhất.

(Phụ nữ Ngày nay)

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335