85 Lượt xem

Thực trạng ngoại tình ở công sở hiện nay

Những cách nhận biết ngoại tình nơi công sở

 1

Cách ngoại tình nơi công sở như thế nào, nguyên nhân, cách xử lý tình trạng này và biểu hiện ra sao đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Ngoại tình là tình trạng phổ biến và ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ở công sở. Điều này làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, hôn nhân đổ vỡ và dẫn đến những hệ lụy vô cùng đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình trạng này ngay dưới đây. Để biết cách giữ được ngọn lửa hôn nhân của mình nhé.

Thực trạng ngoại tình ở công sở hiện nay

Ngoại tình không còn là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay. Tình trạng này xảy ra ở cả nam và nữ, nó xuất hiện ở mọi ngành nghề và đặc biệt là ở công sở. Theo các nghiên cứu mới nhất, có đến 60% nhân viên công sở đã và có ý định ngoại tình.

Việc ngoại tình tại nơi công sở thường xảy ra giữa những người nam và nữ đã có gia đình hoặc nam đã có gia đình và nữ còn độc thân. Điều này được lý giải là bởi đàn ông đã có gia đình thường có sức hấp dẫn lớn hơn rất nhiều so với đàn ông còn độc thân. Ngoài ra, có thể do nguồn lực tài chính của những người đàn ông này khiến các cô gái khác nảy sinh lòng tham.

Thực trạng này đã dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng trong xã hội như: tình cảm vợ chồng rạn nứt, gia đình ly tán, con cái xa cha mẹ,… Vì thế, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của việc dẫn đến ngoại tình. Từ đó giúp các bạn có thể giữ được ngọn lửa hôn nhân luôn bùng cháy.

561

Nguyên nhân của ngoại tình nơi công sở

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng: 50% nam giới cho rằng việc ngoại tình tại nơi công sở là do họ muốn có cảm giác mới  lạ với những cô gái khác ngoài vợ của mình; 40% cả nam và nữ có thể ngoại tình và 10% là không có ý định ngoại tình. Một số nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này đó là:

 • Do môi trường công sở có quá nhiều mối quan hệ: Hằng ngày khi đi làm, mỗi người đều phải gặp đồng nghiệp cả nam và nữ. Thậm chí, mỗi người đều tiếp xúc, nói chuyện với đồng nghiệp còn nhiều hơn với vợ/chồng của mình. Người xưa thường nói: “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, vì thế việc nảy sinh tình cảm với nhau là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài ra việc các anh chàng, cô gái làm việc nơi công sở ăn mặc rất xinh đẹp, thanh lịch. Cũng khiến đối phương bị thu hút và cuốn vào vòng quay ngoại tình.
 • Do gia đình có nhiều trục trặc: Cuộc sống hôn nhân không phải bao giờ cũng bằng phẳng mà luôn chứa nhiều những thăng trầm, biến cố. Những lúc như vậy, tình cảm vợ chồng đi xuống và kèm theo đó là sự hấp dẫn từ những cô gái, chàng trai khác. Sẽ khiến mỗi người khó làm chủ được bản thân mà ngoại tình.
 • Do cảm thấy hứng thú với cảm giác lạ: “Một cái lạ bằng tạ cái quen” quả không sai trong tình huống này. Con người thường bị cuốn hút bởi những thứ mới lạ. Nên sẽ dẫn đến tình trạng ngoại tình với những cô gái, chàng trai khác.
 • Do mục đích kinh tế: Kinh tế là thứ có thể thay đổi bất kỳ một con người. Có những cô gái, chàng trai ngoại tình chỉ để “đào mỏ” đối phương. Vì thế, người có tiềm lực kinh tế mạnh cũng rất dễ trở thành đối tượng ngoại tình.

Những dấu hiệu ngoại tình nơi công sở mà bạn cần biết

37

Sau đây là những dấu hiệu cho thấy vợ/chồng bạn đã và đang ngoại tình tại nơi công sở. Bạn hãy lưu ý và có cách xử lý kịp thời để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé.

 • Khi vợ/chồng bạn chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn thường ngày.
 • Thiết lập mật khẩu các tài khoản mạng xã hội, điện thoại, laptop,… mà bạn không thể mở được.
 • Thường xuyên đi làm và tan làm thất thường.
 • Thường xuyên đi công tác đột xuất.
 • Mang những món đồ không phải bạn mua về nhà một cách bất thường.
 • Nghe điện thoại và trả lời tin nhắn tránh mặt bạn.
 • Không quan tâm tới bạn như trước đây.

Mi chi tiết xin liên h : THÁM T QUNG TR

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám t  Qung TrS 02 .P Trn Hưng Đo, Thành ph Đông Hà, Tnh Qung Tr,Vit Nam
Đi
n thoi : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

Rt hân hnh phc v quý khách !

Bài tương tự

 • 52

  Thám Tử Tư Giá Rẻ-Uy Tín

  02/02/2023 // 0 Bình luận

  Đến với THÁM TỬ QUẢNG TRỊ : –Uy tín -Chuyên nghiệp kết quả nhanh chóng cùng tính bảo mật tuyệt đối Hotline/Zalo  0913300335 – Tự...

 • 834

  Dịch vụ thuê người đánh ghen tại Việt Nam

  01/02/2023 // 0 Bình luận

  Dịch vụ thuê người đánh ghen  Là một người phụ nữ hiện đại thì phải biết bảo vệ bản thân, bảo vệ những thứ...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335