2703 Lượt xem

Thuê thám tử của công ty nào thì uy tín và chất lượng nhất?

Khách hàng thường đặt ra những thắc mắc khi nhắc đến dịch vụ thám tử như:

 

Những khó khăn của  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Ngành thám tử hiện nay đã phát triển hơn nhưng cũng không phổ biến như nhiều nước trên thế giới.

 • Không có sự bảo hộ của nhà nước như ở các nước phát triển.
 • Không có thẩm quyền, quyền lực như thám tử ở các nước khác.
 • Không được đào tạo bài bản nên nghiệp vụ chuyên môn không cao; thiếu tính chuyên nghiệp trong hoạt động.
 • Không có cơ tổ chức, cơ quan hay hiệp hội có thẩm quyền giám sát hoạt động nên độ uy tín không cao, hoạt động đơn lẻ không hiệu quả.

thám tử tư uy tín

Giải mã thắc mắc về dịch vụ thám tử tư

Giới thiệu về THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

 

 • Mang lại giá trị tốt nhất cho cuộc sống của bạn
 • Được tín nhiệm bởi các cá nhân và doanh nghiệp
 • Có đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm và có tâm với nghề
 • Có được sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều đơn đặt hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem xét kỹ các trường hợp của khách hàng để không làm những việc trái với đạo lý làm người. Công ty thám tử  luôn cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thám tử tư tốt nhất tại Hà Nội – HCM.

Các dịch vụ thám tử tư THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Dịch vụ thám tử tư hôn nhân, gia đình

thám tử hôn nhân gia đình

Dịch vụ điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình: Đây là dịch vụ được nhiều người chọn tại Liên Việt. 80% khách hàng tìm đến Liên Việt để muốn theo dõi vợ/chồng ngoại tình. Liên Việt sẽ xem xét tình huống của khách hàng và sắp xếp thám tử hợp lý. Thám tử sẽ cung cấp những thông tin như vợ/chồng đã đi đâu, với ai, làm gì, hình ảnh và video để làm chứng rõ hơn.

– Dịch vụ quản lý con cái: Với nhiều bậc cha mẹ, việc quản lý con cái là rất khó vì họ không có thời gian. Chính vì vậy để biết con mình có đang hư hỏng không họ tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như con họ đi đâu, làm gì, chơi với ai, có đi học không,…Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo vệ, chăm sóc, quản lý con cái bạn nếu được yêu cầu.

Cung cấp thông tin con họ đi đâu

Cung cấp thông tin con bạn đi đâu, chơi với ai

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Dịch vụ điều tra huyết thống: Việc biết được huyết thống mà không cho đối phương biết là một chuyện vô cùng khó. Họ tìm đến chúng tôi để mong xác nhận được danh tính thật sự. Chúng tôi sẽ bí mật lấy mẫu AND như tóc, móng tay để xét nghiệm. Sau đó cung cấp kết quả nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết không hề có trường hợp đổi kết quả nào xảy ra vì uy tín của Liên Việt.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới: Bạn không tin tưởng người vợ/chồng sắp cưới của mình? Chúng tôi có thể điều tra rõ ràng để trước khi cưới bạn được yên tâm là sau khi cưới về họ sẽ không hề có một người vợ hay con riêng gì cả. Các mối quan hệ được chúng tôi điều tra rõ ràng mà vẫn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy.

điều tra ck sắp cưới

Điều tra vợ/chồng sắp cưới

– Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: Để biết được nhân thân trong gia đình của một người. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc chứng minh nhân dân của người đó. Chúng tôi có thể điều tra và cho bạn thông tin về người đó cả về gia đình, công việc và số điện thoại của từng thành viên.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

 Thám tử điều tra nội bộ của công ty: Công ty xảy ra mất cắp hay muốn điều tra nhân viên. Liên Việt sẽ điều tra cho doanh nghiệp có những thông tin cần thiết.

– Thám tử điều tra các doanh nghiệp khác: Điều tra doanh nghiệp khác để biết được những thông tin như thuế, giao dịch những gì, nhân viên ra sao, … Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, nên các doanh nghiệp thường điều tra nhau để dễ bề đối phó hơn.

 Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái: Nếu doanh nghiệp của bạn đang bị dính tin đồn hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi sẽ điều tra nguồn hàng đó đến từ đâu và do ai xuất ra.

 Thám tử thu hồi công nợ: Chúng tôi cũng nhận những trường hợp nợ khó đòi, và nợ đó phải là chính đáng, có giấy tờ rõ ràng thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

 • 1212

  Thám tử uy tín

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THÁM TỬ – Cong Ty Tham Tu Quang Tri 1. THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – MIỄN PHÍ TƯ VẤN QUA...

 • a33

  Dịch vụ tìm người thân mất tích

  22/07/2024 // 0 Bình luận

  Dịch vụ tìm người thân mất tích giúp được gì cho bạn? THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Tìm kiếm người mất tích, THÁM TỬ QUẢNG...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335