971 Lượt xem

Thuê thám tử theo dõi chồng

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Bà vợ là thạc sĩ, công tác tại một trường Cao đẳng, thuê thám tử theo dõi chồng trong vòng một tháng với số tiền rất hào phóng chỉ để biết ông đi đâu và làm gì.

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Trung tuần tháng 4, Thông tin từ một công ty thám tử nhận được một hợp đồng béo bở: Bà vợ (là một thạc sĩ, công tác tại một trường Cao đẳng) thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng mình trong vòng một tháng với số tiền rất hào phóng, điều kiện chỉ là báo cáo ông đi đâu, làm gì cho bà từng giờ. Theo bà, dạo gần đây ông có nhiều biểu hiện “nghi vấn” và bà muốn biết có phải ông đang có bồ nhí hay không.

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Mọi phương án theo dõi được các thám tử triển khai, mọi đường đi nước bước của ông chồng đều được báo cáo về cho bà vợ đầy đủ hàng giờ theo yêu cầu. Sau 3 ngày theo dõi tin tức, các thám tử tư dấy lên sự nghi ngờ vì mọi hoạt động của ông chồng đều rất “sạch”: Không bù khú bạn bè, không gặp gỡ bất cứ cô gái nào, không đến những nơi có dấu hiệu “mờ ám”…

 

800

Ảnh minh họa.-  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Và khi dùng phương pháp theo dõi ngược, các thám tử tư phát hiện ra rằng người ngoại tình chính là bà vợ, và việc thuê thám tử tư theo dõi 24/24 chỉ nhằm mục đích bà nắm được thời gian biểu của ông để dễ dàng gặp tình nhân hơn!

680

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Ly kỳ hơn, có bà vợ (là trưởng phòng kinh doanh một công ty xuất nhập khẩu) vừa muốn sống với người tình, vừa muốn mình trở thành nạn nhân để không bị hàng xóm, họ hàng chê cười. Sau khi tìm đủ mọi lý do để chồng sang tên một số bất động sản sang cho mình, người phụ nữ tiến hành bước thứ hai để đưa chồng vào bẫy. Soạn sẵn cho mình một cái nick rất hiền ngoan, ngày ngày bà chát với chính chồng mình.

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Ban đầu chỉ là những lời thăm hỏi vu vơ, sau dần bà chuyển sang “tâm sự” và “chia sẻ”, đặc biệt bà xoáy vào những điều mà ông thích, những nỗi niềm mà ông hay trăn trở… Dần dần, ông chồng như tìm được sự đồng cảm mà vợ mình không có. Nắm “thóp” đó, bà vợ chủ động hẹn gặp, và ông chồng đồng ý. Thấy chồng “dính câu”, bà vợ tìm đến công ty thám tử yêu cầu cử một thám tử nữ đóng giả là người có cái nick kia, tìm cách lả lơi, ôm ấp rồi chụp hình lại để bà làm bằng chứng ra tòa.

 THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Theo ông S. – Giám đốc công ty thám tử –  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ , 60% người đến thuê dịch vụ thám tử theo dõi bạn đời là phụ nữ, và hầu hết đều muốn làm rõ trắng đen về việc chồng mình có quan hệ bất chính bên ngoài hay không. Nhưng bên cạnh đó, những trường hợp thuê theo dõi bạn đời với ý đồ xấu không phải là hiếm và không còn là điều lạ đối với các thám tử –  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335