2542 Lượt xem

Tránh xa chuyện bồ bịch phải làm thế nào đây?

Thamtuquangtri.com  –  Có nhiều người tự hỏi “ngoại tình có phải là bệnh không? Và làm sao để cai được căn bệnh đó? “… Xin thưa rằng: Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Những người đã có máu ngoại tình thì nó như một cơn nghiện buộc phải chữa, có người thì không thể cai được. Nhưng có người lại cực kỳ ghét điều đó vì nó khiến họ cảm thấy nhục nhã, đau đớn, ê chề.

Ngăn chặn chuyện bồ bịch pháp luật đã quy định trong luật hôn nhân gia đình “chung thủy 1 vợ 1 chồng” hay cũng trong chính quan niệm của dân ta thường dùng biểu tượng đôi chim bồ câu làm trang trí phòng cưới, lễ cưới và thiệp cưới… chứng tỏ ý thức thủy chung, son sắt của con người.

tranh-xa-chuyen-bo-bich-lam-the-nao

Bạn phải bắt đầu từ việc vứt bỏ đi cái quan điểm đầy lãng mạn nhưng phi thực tế rằng: nếu bạn yêu chồng (vợ) mình thì bạn sẽ không bao giờ thích một người khác nữa. Đó là sai lầm đấy! Mà điều đó là chuyện bình thường tự nhiên nó có nghĩa là bạn đã hết tình yêu với vợ (chồng) mình. Sự lừa dối không phải chỉ là để cho những cám dỗ đó tăng lên bằng cách tạo ra danh giới bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương. Nói cách khác, bạn đừng tạo ra cơ hội gần gũi riêng. Đến nhà một đồng nghiệp thân tín làm một ly rượu lên đường sau chuyến công tác căng thẳng không phải là biện pháp tối ưu. Về khía cạnh cá nhân, tôi nghĩ bạn cảm thấy ngứa ngáy và bị kích thích tình dục hay có chút buồn bực với vợ (chồng) thì nên tránh luẩn quẩn quanh những căn phòng có đông người tụ họp uống rượu. Còn nếu không thể tránh được điều đó thì đừng hỏi tại sao?

Vậy nếu chuyện bồ bịch xảy ra, có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay vợ ngoại tình không… Xin thưa đây là cách làm hiệu quả nhanh nhất khi bạn bế tắc không biết làm thế nào phát hiện chuyện ngoại tình nhé!

Hy vọng mỗi con người chúng ta khi trưởng thành sẽ tự ý thức được và tránh xa chuyện bồ bịch càng sớm càng tốt nhé. Nhất là đừng thử một lần vì biết đâu bạn sẽ nghiện cho coi!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

 

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335