340 Lượt xem

Vợ ngoại tình suốt 5 năm, chồng nhắm mắt làm ngơ …

1001 lý do “trời ơi” nảy sinh những cuộc vụng trộm chốn văn phòng

 1
Ngoại tình nơi công sở là chuyện “xưa như trái đất”, nhưng lý do đưa đẩy nhân viên văn phòng… tới đó luôn có nhiều thứ không hề cũ, nhiều khi khiến người nghe “dở khóc, dở cười”.
1001 lý do "trời ơi" nảy sinh những cuộc vụng trộm chốn văn phòng

Những lý do “trời ơi” khiến dân công sở ngoại tình

Ngoại tình vì vợ lười nấu cơm

Rất nhiều cuộc tình ngoài luồng nơi công sở, xuất phát từ bữa cơm trưa. Nhiều người đàn ông thèm được ăn cơm vợ tự tay chuẩn bị nhưng do vợ nấu ăn dở hoặc người vợ vô tâm hay quá bận rộn, không làm được điều đó, “đẩy” ông chồng tới chỗ… ngoại tình.

Trên một diễn đàn tâm sự kín dành riêng cho cánh đàn ông, trưởng phòng một công ty lớn tại TP. HCM tâm sự: “Tôi trước giờ chưa từng có ý nghĩ phản bội vợ, vì vợ tôi không có gì để chê ngoài việc ít có thời gian vào bếp. Nhưng tôi đã đổ gục trước bé nhân viên mới ngay ngày đầu tiên em vào làm việc. Bữa đó em ra mắt cả phòng bằng bốn suất cơm trưa tự tay nấu cho bốn người. Ăn tô cơm nóng hổi và ngon đậm đà, tôi suy nghĩ rất nhiều, nhớ bữa cơm em nấu và đem lòng thương nhớ em tự khi nào… Rồi chuyện gì đến cũng phải đến”.

Những lý do "trời ơi" khiến dân công sở ngoại tình - Ảnh 1.

Những hộp cơm tự nấu nóng hổi của các cô gái là lý do khiến nhiều đàn ông công sở ngoại tình.

Khai Trí, một nhân viên văn phòng có thâm niên gần hai thập kỷ chứng kiến chuyện ngoại tình công sở, chia sẻ: “Nhiều chuyện tình nhạt nhẽo không thể kể đâu cho hết. Có anh nhân viên bưu điện chuyển phát nhanh ở văn phòng thuê phía trên, tằng tịu với chị kế toán phòng tôi. Câu chuyện bắt nguồn từ những bữa cơm trưa hai con người tự kỉ ấy ra hành lang ăn cho mát, rồi phải lòng nhau. Thế là ngày ngày chị kế toán nấu thêm cơm phần anh này, rồi hai người ra hành lang tự kỉ ăn cùng nhau, đi đâu hay không thì tôi cũng không để ý, chỉ là không biết bao nhiêu lần tôi chứng kiến cặp đôi ấy mỗi lần đi qua nhà vệ sinh”.

Ngoại tình để trao đổi quyền lợi

Lý do “trao đổi quyền lợi” cũng là một trong nhiều cái cớ khiến người ta ngoại tình. Chuyện này thường xảy ra giữa sếp và nhân viên dưới quyền, giữa đơn vị bán hàng, nhà cung cấp với khách hàng… nhằm đáp ứng nhu cầu lẫn nhau của cả hai bên.  Đến giờ, dù đã thôi việc ở công ty cũ, chị Liên vẫn không quên câu chuyện ngoại tình của sếp cũ… bởi từ khi bập vào cô bồ, sếp quên luôn trả lương cho chị.

  • Vợ ngoại tình suốt 5 năm, chồng nhắm mắt làm ngơ vì lý do không ngờ

“Sếp cũ của mình. Anh có gia đình và 1 con, chị có 1 con và ly dị. Anh chị gặp nhau trong một dự án rồi bập vào nhau. Anh chị cặp kè chán chê rồi ôm mộng lập công ty riêng lấy tên của anh chị ghép lại, mà sau đấy mình là đứa lơ ngơ vào start up ở công ty anh chị.

Anh yêu chị say đắm, nhưng vẫn sống chung với vợ, trong thời gian cặp kè với chị còn sinh thêm một bé trai. Chị cũng yêu anh say đắm, nhưng vì ko phải chính thất nên không dám công khai. Nhớ cuối năm đó, anh tổ chức tiệc công ty, còn đưa cả vợ con tới. Chị vợ khá hiền, ít nói, ngồi cạnh anh, còn chị tình nhân ngồi đối diện mặt câng câng ăn nói chua chát. Sau khi ăn thì anh gọi taxi cho vợ về vì con trai buồn ngủ, còn anh đưa nhân viên cùng chị người yêu đi karaoke, ôm ấp sờ soạng nhau trước mặt nhân viên.

Những lý do "trời ơi" khiến dân công sở ngoại tình - Ảnh 3.

Con đường từ nhân viên lên cấp quản lý sẽ rất ngắn nếu biến sếp thành kẻ ngoại tình.

Anh chị đôi lứa xứng đôi, thường xuyên câu kết nhau lừa người phản bạn, lừa lọc bắt chẹt nhân viên. Chị là loại ghê gớm khốn nạn nhưng tự cho mình là tân tiến, hợp thời, tôn sùng lối sống chọ cho là hiện đại. Anh là loại nhu nhược, chị nói gì anh cun cút nghe theo. Giờ công ty của anh chị sụp rồi, chị đi làm cho công ty khác, anh cũng vào làm công ty khác. Nghe nói anh chị vẫn trơ trẽn bám lấy nhau như trước, không biết anh và vợ đã chấm dứt chưa”, Liên kể với giọng ấm ức.

Đinh Vân còn nhớ câu chuyện “dở khóc dở cười” của mình khi đường đường từ trưởng phòng, trở thành nhân viên của chính nhân viên mới dưới quyền, chỉ do “em bé là bồ của sếp”.

“Nhỏ nhân viên của mình đi khách sạn với sếp tổng. Vài ngày sau mình bị chuyển qua phòng khác. Nó lên ngồi phó phòng nhân sự”, Vân kể.

“Thấy người ta ngoại tình nên cũng… ham và thử cho biết”

Còn có vô số lý do khiến người ta cặp bồ chốn công sở như: thử cảm giác lạ, thử một lần cho biết. Cũng có những lý do tưởng vô lý nhưng lại vô cùng hợp lý, khi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

“Hồi dịch tự nhiên mấy ông nhà xa thuê nhà gần công ty để ở, lấy lý do sợ cấm đi lại. Có một bà gần nhà tôi cũng dọn vào cái “ký túc xá” tự lập đó trong khi tôi vẫn đi đi về về mỗi ngày. Hết 3 tại chỗ, ký túc xá đó vẫn không dẹp và bả cũng không dọn về nhà. Một hôm, mọi người hẹn nhau đi ăn sau giờ làm, ăn gần xong cái bả bảo về sớm có người đón. Tôi liếc ra nhìn thì thấy ông giám đốc lái ô tô đến đón. Tôi mới hiểu lý do hết dịch rồi mà họ còn ở ký túc xá…”, Quỳnh Nga, một nhân viên văn phòng nhớ lại.

Lại vẫn là Khai Trí, nhân viên văn phòng có thâm niên gần 20 năm chứng kiến đủ hỉ, nộ, ái, ố của chuyện ngoại tình chốn công sở, đúc kết thêm vài lý do mà anh cho là “hết sức ngớ ngẩn” của các cặp đôi.

Mi chi tiết xin liên h : THÁM T QUNG TR

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám t  Qung TrS 02 .P Trn Hưng Đo, Thành ph Đông Hà, Tnh Qung Tr,Vit Nam
Đi
n thoi : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

Rt hân hnh phc v quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335