34 Lượt xem

Nghề thám tử khó hay dễ phù hợp với ai

 

THÁM T QUNG TR – Nghề thám tử khó hay dễ phù hợp với ai

Nghề thám tử khó hay dễ phù hợp với ai Một bản tường trình thì sẽ không bao giờ “có giá” bằng một tấm hình chụp “sống” đối tượng hay một đoạn băng ghi âm” – Bảo nói.

232

Bạn đang tìm hiểu xem nghề thám tử có khó không và nó liệu có phải là nghề phù hợp với bạn. Hãy cùng THÁM T QUNG TR tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Có thể nói Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống của người dân không ngưng được cải thiện. Chính vì lý do đó mà xã hội cần phải xuất hiện thêm nhiều nghề mới, một trong những nghề mà tôi muốn nói đến là nghề THÁM T QUNG TR

Nếu bạn là một người thích thử thách, không ngại khó khăn, thích phiêu lưu, nhanh nhẹn và đang tìm kiếm một công việc có mức lương hấp dẫn thì có thể nghề thám tử rất hợp với bạn đấy…

1. THÁM T QUNG TR   – nghề mới cho giới trẻ

99

Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Nhắc đến nghề thám tử, chắc hẳn hơn 90% những người trong chúng ta sẽ mường tượng ngay đến hình ảnh của một người đàn ông trung niên, để ria mép, trang phục “đen toàn tập”: từ mắt kính, nón cho đến quần áo, găng tay… còn mặt mũi thì lúc nào cũng lạnh như tiền, không nói không rằng và hành tung thì luôn luôn bí ẩn.

Nhưng đó đã là chuyện của cả chục năm trước, còn năm nay – năm 2011, cái nhìn về thám tử (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) đã hoàn toàn thay đổi.

Nghề dich vu tham tu đầy hấp dẫn nhưng cũng không ít khó khăn.

Công Ty  thám t  Qung Tr – Qua lời giới thiệu của người quen, tôi có mặt tại một buổi tuyển quân của một công ty dịch vụ bảo vệ kiêm thám tử trên đường CMT8 (Tân Bình) và khá bất ngờ khi có tới hơn 70% các bản CV đăng kí là của các bạn học sinh, sinh viên, người nhỏ tuổi nhất sinh năm 1993 – tức đang học lớp 11.

Sau hơn nửa tiếng chờ đợi, tôi tiếp cận được với một cậu bạn tên Hùng – một cậu bạn đang học lớp 12, Hùng chia sẻ: “Năm nay mình định thi ngành Công An nên ngay từ bây giờ phải tập làm quen với những công việc có phần mạo hiểm như vậy. Mình đi làm lấy kinh nghiệm chứ không quan trọng tiền bạc”.

Trước khi chính thức trở thành một thám tử và được giao công việc, bạn sẽ phải trải qua một khóa học kĩ năng kéo dài ít nhất là 2 tuần để có thể bước đầu làm quen với công việc này.

Công Ty  thám t  Qung Tr – Trong khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn kĩ càng từ việc sử dụng máy ghi âm, các loại camera đặc chủng (nếu khách hàng có nhu cầu) cho đến cách đi đứng, nhìn, thậm chí là cách liếc ngang liếc dọc sao cho “hiệu quả” mà vẫn không gây sự chú ý cho người khác, đặc biệt là với những đối tượng đang cần “chăm sóc”. Tùy theo mức độ tiếp thu bài của bạn mà công ty sẽ bắt đầu giao cho bạn những hợp đồng vừa sức.

1

Tham Tu Quang tri – “Công việc được giao thì cũng vô cùng đa dạng, có khi chỉ đơn giản là đi theo và ghi chép lại lịch sinh hoạt của một người nào đó, nhưng cũng có khi khó nhằn như việc theo dõi hành tung của một người trong hàng tuần, thậm chí là hàng tháng trời” –Công Ty  thám t  Qung Tr –  Bảo, một cựu thám tử “có nghề” tại Đà Lạt nay đã chuyển “địa bàn” vào TP. HCM chia sẻ.

2. Vì sao nghề “tai mắt” lại hot với giới trẻ?

V. – người chủ trì buổi tuyển nhân viên ở công ti X. chia sẻ: “Đúng như bạn nói, nghề thám tử trước kia đa phần là “độc quyền” của những anh, những bác lớn tuổi hoặc có kinh nghiệm. Nhưng do đặc thù của công việc thay đổi, thám tử bây giờ phải là một người nhanh nhẹn, có khả năng xử lí tình huống gọn lẹ, linh động trong công việc, ngoài ra còn phải đòi hỏi biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử chuyên dụng phục vụ cho công việc – mà người trẻ mà lại là đối tượng đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu trên nên sự “truất ngôi” là điều dễ hiểu”.

Ngoài ra, theo tìm hiểu thì vấn đề lương bổng cũng là một trong những yếu tố khiến công việc này có sức hút với giới trẻ. Đối với nghề thám tử, tùy theo mức độ “xương xẩu” của công việc mà bạn sẽ được nhận số tiền tương ứng.

Mi chi tiết xin liên h : THÁM T QUNG TR

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám t  Qung TrS 02 .P Trn Hưng Đo, Thành ph Đông Hà, Tnh Qung Tr,Vit Nam
Đi
n thoi : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

Rt hân hnh phc v quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội