926 Lượt xem

Phát hiện chồng ngoại tình

Tìm đến Công Ty  thám tử  Quảng Trị vào sáng sớm đầu tuần, Hoa không giấu được vẻ mặt mệt mỏi sau nhiều đêm thức trắng, cô tâm sự với thám tử tư – Công Ty  thám tử  Quảng Trịvề nỗi đau đớn, sự bức bối đang đè nặng lên tâm trí cô suốt một tuần nay.

Hoa kể, cô phát hiện chồng mình đang ngoại tình với một người phụ nữ nào đó bên ngoài khi tình cờ đọc được tin nhắn gửi tới máy điện thoại của Tuân khi anh ta đang tắm. Cô sững người khi thấy họ lưu tên nhau với những cái tên cực kỳ thân thiết, chỉ vợ chồng dành cho nhau.

Vì muốn biết rõ ngọn ngành sự việc, Hoa chỉ biết cậy nhờ các Công Ty  thám tử  Quảng Trị  điều tra được danh tính người phụ nữ kia cũng như hành tung của Tuân ở bên ngoài, sau mỗi giờ làm hay những ngày cuối tuần.

Cô kể về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của mình. Tuy kết hôn với Tuân đã 15 năm nay nhưng chưa bao giờ Hoa thực sự được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn từ tình yêu của chồng. Trước khi lấy nhau, Hoa đã từng một lần lầm lỡ với người yêu cũ, đó chính là lý do khiến Tuân luôn lạnh nhạt với vợ, dù anh ta là người quyết không buông tay cô.

Sự lạnh lùng đã theo Tuân suốt bao nhiêu năm qua, cho dù Hoa đã lần lượt sinh ra cho anh ta hai đứa con kháu khỉnh. Tuân chưa bao giờ thôi đay nghiến, dằn vặt vợ vì quá khứ của cô mỗi khi anh say xỉn. Dù anh có hứa đến hàng trăm lần rằng sẽ không trách cứ và nhắc lại quá khứ của vợ nhưng chỉ khi nào có chút men, nỗi lòng và sự ích kỷ của người đàn ông mới được bộc lộ ra hết.

Cô tâm sự: “Tuy lạnh nhạt với tôi bên ngoài nhưng có lẽ cũng chính Tuân là người yêu tôi nhất, bởi anh đã chấp nhận quá khứ không trọn vẹn của tôi và xin hỏi cưới tôi đàng hoàng, không giống như người yêu cũ của tôi, bỏ trốn biệt tích khi nghe tôi nói mang trong mình giọt máu của anh ta. Nỗi đau bị người yêu ruồng rẫy khiến tôi mất đi đứa con chưa thành hình, ngay lúc ấy Tuân xuất hiện, anh đã chấp nhận làm kẻ đến sau nhưng dường như vẫn ám ảnh về quá khứ của tôi”.Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Hoa đã cố gắng hết sức để lo chu toàn hết tất cả mọi việc trong gia đình, từ chăm con, nội trợ, thăm hỏi cha mẹ chồng cũng như việc làm một người vợ tốt. Thế nhưng, bấy nhiêu năm cô vẫn phải sống trong sự xa cách của Tuân, dù cố gắng đến mấy cô vẫn không thể nào chạm vào trái tim của anh.

Cho đến một ngày, Hoa tình cờ phát hiện anh ngoại tình với một người phụ nữ nào đó…

Sau những ngày dằn vặt bản than, cuối cùng cô quyết định tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng Thám tử Công Ty  thám tử  Quảng Trị  để tìm hiểu sự việc.

Theo chân Tuân trong những ngày đầu, các thám tử tư hcm  dường như không tìm được bất cứ dấu vết ngoại tình nào của người đàn ông đang bước vào tuổi 40, bởi anh ta luôn về nhà ngay sau giờ tan sở. Dù bạn bè có rủ đi nhậu thì Tuân cũng khéo léo từ chối để về nhà ngay sau đó.

Thế nhưng, qua đến ngày thứ ba thì họ bất ngờ khi thấy Tuân đến ga tàu đón một cô gái còn rất trẻ vào khoảng 6h chiều, chắc cô bé này đang là sinh viên đại học. Anh chở cô gái trẻ về nhà trọ cất hành lý, sau đó họ cùng nhau đi ăn và về thẳng khách sạn, nơi đó anh ta đã đặt sẵn phòng.

1177

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Khoảng 9h tối, Tuân và người tình rời khỏi khách sạn, Tuân đồng thời cũng về nhà ngay sau khi chở cô gái kia về phòng trọ.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Những ngày sau, các thám tử vẫn thấy Tuân về nhà sau giờ tan sở như mọi khi và đặc biệt hơn là họ thấy cô gái trẻ kia thường đến nhà Hoa vào khoảng thời gian cố định từ 5h30 đến 7h. Qua điều tra, cô gái kia tên là Phượng, hiện đang làm gia sư môn Toán cho cô con gái út của vợ chồng Tuân được một năm.

561

Phương vừa có chuyến về quê một tuần, ngày Tuân đến ga tàu đón Phượng cũng chính là ngày chuyến về quê của cô kết thúc. Bằng nghiệp vụ điều tra, các thám tử tư thấy rằng Phượng hay dạy xong lúc 7h thì khoảng 6h30, Tuân đã báo vợ rằng đi công việc và rời khỏi nhà trước khi Phượng xong ca dạy. Sau đó, họ thường gặp nhau, đi ăn, uống nước đến 8h rồi ai về nhà nấy.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Những ngày cuối tuần, Tuân thường kiếm cớ đi cả ngày để được ở bên người tình trẻ, tung tăng khắp nơi, từ ngoại ô thành phố cho đến những tỉnh cách xa thành phố mà không ai hay biết. Mối quan hệ của Tuân và cô gia sư trẻ kéo dài được nửa năm, trước khi vợ anh ta phát hiện.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Những hình ảnh, bằng chứng ngoại tình của Tuân được trao tận tay Hoa, cô sốc đến mức không thể nói thành lời bởi cô gia sư mà Hoa luôn quý mến kia chính là người phụ nữ bí mật của chồng cô. Hoa lặng người đi khi những giọt nước mắt cứ thi nhau lăn dài trên gò má.

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Hoa hận cho số kiếp bội bạc của mình khi liên tiếp chịu những nỗi đau do chồng đem lại.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335