2510 Lượt xem

Tôi chết chìm trong nghi hoặc vì hộp bao cao su lạ của chồng

Thamtuquangtri.com – Mấy ngày hôm nay, tôi đau khổ vô cùng mà không biết phải làm thế nào để giải tỏa được bức xúc trong lòng mình.

Tôi và chồng đã kết hôn được gần chục năm, có với nhau 2 mặt con đủ nếp đủ tẻ, cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, nói chung tôi không có gì phải phàn nàn cả.

Đời sống kinh tế của hai vợ chồng không phải lo lắng gì nhiều. Chồng tôi làm trong ngành thuế, còn tôi làm trong công ty giải trí, thu nhập của hai đứa khá ổn. Ít khi phải lo lắng về kinh tế.

Chồng tôi là người khá chu đáo, suốt nhiều năm vợ chồng, anh chăm sóc tôi rất chu đáo, việc nhà như nấu nướng, giặt giũ hay cả chăm con anh đều chia sẻ với tôi. Không bao giờ để vợ vất vả một mình, đấy là điều khiến tôi thấy rất vừa lòng.

con-gai-khoc-77-blogtamsuvn

Mọi chuyện vẫn tốt đẹp cho đến một ngày chồng tôi đi công tác về, tôi chỉ định lấy quần áo của chồng mang đi giặt giũ, nhưng không ngờ vừa nhấc đến bộ quần áo ngủ, tôi chết sững khi phát hiện ra hộp bao cao su rơi ra từ trong túi.

Đúng lúc ấy chồng tôi bước vào, tôi thấy rõ mặt anh biến sắc, tôi hỏi cái gì đây, sau một thoáng lúng túng, chồng tôi lấp liếm, chắc là của cậu đồng nghiệp đi cùng, lúc dọn đồ có lẽ lấy nhầm. Tôi vặn vẹo, nhưng anh vẫn khăng khăng như thế.

Tôi thấy khó tin quá, thú thực chẳng tự nhiên mà lấy nhầm đồ như thế, hơn nữa thái độ lúc ấy của chồng làm tôi thấy nghi ngờ quá. Tôi chẳng biết làm thế nào để sáng tỏ nghi hoặc trong lòng mình bây giờ cả. Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

Nguồn: khỏe Và đẹp

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG TRỊ

 

Văn phòng  : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925               –                                        0974. 150635
Website : Thamtuquangtri.com

F.B 1: Thám Tử Quảng Trị  –  0974161925

F.B2 : Thám Tử Quảng Trị  –  0974150635

Bài tương tự

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335